ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คอนเสริต์ UnKonscious Beach Festival 2019 ปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ต Trance Music Festival ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--Pure Pleasure Entertainment

สร้างปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับคอนเสิร์ต UnKonscious Beach Festival 2019 โดยบริษัท Pure Pleasure Entertainment จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทออแกไนซ์ และ โปรโมเตอร์ชั้นนำสำหรับงานดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกในประเทศไทย จัดขึ้นที่ Paradise Beach Club Phuket ที่ขนศิลปินแนว Trance Music ซึ่งถือได้ว่าเป็นแนวเพลงที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดทั้งในประเทศไทยและในภูมิภาค มาสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงได้สนุกกันอีกครั้ง

หลังจากเปิดตัว UnKonscious Beach Festival ครั้งแรกในปี 2018 มีกระแสเรียกร้องทั้งจากแฟนเพลงที่ได้ไปร่วมประสบการณ์ความมันส์ครั้งนั้น และผู้ที่พลาดโอกาสไป ปีนี้ได้เนรมิตชายหาดให้เป็นฟลอร์สุดมันส์อีกครั้ง!! ซึ่งมีแฟนเพลงเข้าร่วมจำนวนมากกว่า 2,000 คน จากกว่า 40 ประเทศ มาร่วมสัมผัสสวรรค์ของ Trance โดยงานในปีนี้จัดขึ้นถึง 2 วัน ค่าย Black Hole Recordings ที่ก่อตั้งในประเทศเนเธอร์แลนด์ ปี 1997 นำศิลปิน Giuseppe Ottaviani, Cold Blue, Craig Connelly, Roger Shah, Sneijder , Open Up ที่นำโดย Greg Downey, John Askew, Sean Tyas, Simon Patterson และ ศิลปินจากทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลก เช่นอังกฤษ ออสเตรเลีย เมียนร์มา และเวียดนาม เป็นต้น ณ Paradise Beach Club Phuket

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆเพื่อสร้างสีสันให้กับ Trance Music Festival มีทั้งพรี และอาฟเตอร์ปาร์ตี้บนถนนคนเดินบางลาอันโด่งดังอีกด้วย ซึ่งระยะทางไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดสำหรับแฟนเพลงสายปาร์ตี้ ที่เต็มใจและพร้อมที่จะเดินทางไปสนุกกับดนตรีแนว Trance ส่วนชาว Ravers ก็ได้เดินทางไกลมาจากทุกสารทิศทั่วโลก เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศของแสงแดดอันอบอุ่นในภูเก็ต เพื่อเพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรม ชายหาด และอาหารที่เกาะชื่อดังแห่งนี้ภูมิใจนำเสนอ

แฟนเพลงของ Trance จากทั่วโลกยังได้ติดตาม UnKonscious Beach Festival 2019 ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อรับชมศิลปินโปรดของพวกเขา เพราะงานได้ถูกถ่ายทอดสดผ่านโซเชียลมีเดียของ UnKonscious ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากทาง Facebook และ Instagram จึงถือเป็นการตอกย้ำว่าคอนเสิร์ตในปีนี้มีความน่าประทับใจเพียงใดสำหรับผู้ที่รับชมทางไกล และผู้ที่เข้าร่วมงาน Trance ทั้ง 4 วันที่ผ่านมา

"การไม่รู้สึกตัว (UnKonscious) ไม่เคยรู้สึกดีเท่านี้มาก่อน" เป็นคำพูดที่ดีเกินกว่าจะเป็นความจริงอีกด้วย คอนเสิร์ตดีๆ อย่างนี้จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ตอีกครั้งในปี 2020 พวกเขาจะยังคงดึงเอาค่าย Trance เด็ดๆ มาจัดแสดงในเอเชียอีกแน่นอน หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเทศกาลดนตรีบนชายหาด UnKonscious โปรดติดตามกันได้ที่หน้าเพจ Facebook ของพวกเขาที่ www.facebook.com/unkonsciousfestival หรือชมรูปภาพประจำวัน และคลิปวิดีโอคลิปสั้นๆ บน Instagram ได้ที่ @unkonsciousfestival


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Fanlist.com Named Official Online Promoter Of Major Festival

Fanlist.com was named the official online promoter of the Adirondack Mountain Music Festival White Plains NY— FanList.com is named official online promoter for the 2003 Adirondack Mountain Music Festival (May 30-June 1, 2003). The Adirondack Mountain Musi...

ทีเอเน็ทปรับระบบเทคโนโลยีของซิสโก เพื่อสร้างเครือข่ายการศึกษา MAN ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ระบบสวิตช์ของซิสโก (Cisco) ได้รับเลือกเพื่อสร้างเครือข่ายการศึกษารุ่น ไอพีวี6 (Ipv6) ที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ไต้หวัน อคาเดมิค เน็ตเวิร์ค (Taiwan Academic Network) หรือ ทีเอเน็ท (TANet) ได้ติดตั้งเทคโนโลยีของ ซิสโก ซิสเต็มส์ (Cisco Systems) เพื่อสร้างเครือ...

Sony Ericsson Launches Smartphone Revolution

Sony Ericsson Launches Smartphone Revolution P800 combines imaging, messaging, connectivity and entertainment Sony Ericsson today unveils the P800, a color-screened smartphone that doubles as an office suite and home entertainment system all in one. This ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง