Traveloka รวบรวม 9 บล็อกเกอร์สายเที่ยวที่น่าติดตามในปี 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ทราเวลโลก้า

Traveloka (ทราเวลโลก้า) บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์ ได้ขอมารวบรวมบล็อกเกอร์สายเที่ยวที่น่าติดตามในปี 2019 ทั้งหมด 9 เพจ 9 แนวด้วยกัน ซึ่งจะมาสร้างแรงบันดาลใจเรื่องเที่ยวๆ ให้คุณในปีนี้

Movearound Journey

สำหรับใครที่กำลังอยากจะเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ทราเวลโลก้าก็ขอแนะนำเพจนี้ Movearound Journey เป็นเพจที่แบ่งปันแผนเที่ยวพร้อมวิธีการเดินทางอย่างละเอียด จากทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ นอกจากเพจเฟสบุ๊คแล้ว ก็ยังมีเว็บไซต์ให้คุณได้ดาวน์โหลดแผนการท่องเที่ยวในแบบพวกเขาอีกด้วย

อีกบล็อกเกอร์ที่ทางทราเวลโลก้าอยากให้นักท่องเที่ยวได้ติดตามก็คือ Go See It ไปให้รู้ ออกไปดูให้เห็น ซึ่งพวกเขาได้รวบรวมคอนเท้นท์ที่น่าสนใจไว้ทั้งในเฟสบุ๊คเพจและเว็บไซต์ ซึ่งอีกหนึ่งจุดเด่นของเพจนี้ คือการนำเสนอเรื่องกินเที่ยวได้อย่างน่าสนใจ พร้อมไลฟ์สไตล์อื่นๆ อีกทั้งรูปถ่ายที่เป็นแรงบันดาลใจให้เราออกไปเที่ยว

Palapilii Thailand

นักท่องเที่ยวสายลุยที่แบกเป้ ไปท่องโลกกว้าง คุณไม จากเพจ Palapilii Thailand เริ่มต้นสร้างเพจด้วยความที่อยากจะหาคนแชร์ค่ารถ ค่าเดินทางต่างๆ จึงสร้างเพจขึ้นมาเพื่อที่จะมีสถานที่เอาไว้แชร์ประสบการณ์แล้วชวนคนอ่านไปเที่ยวด้วยกัน และจนถึงตอนนี้คุณไม ก็ยังชวนลูกเพจตามไปทำกิจกรรมด้วยกันด้วยกันอยู่เสมอ

HashCorner

อีกหนึ่งหนุ่มที่น่าจับตามอง คุณก๊อต จากเพจ HashCorner เริ่มต้นทำบล็อกจากการที่ตัวเองได้ไปเที่ยวประเทศไต้หวันคนเดียว จนคอนเท้นท์ วิธีถ่ายรูปตัวเองเวลาไปเที่ยวคนเดียว เหมือนมีคนไปเที่ยวด้วย ได้รับความสนใจอย่างมาก และจนถึงตอนนี้ HashCorner ก็ยังนำเสนอคอนเท้นท์ท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่ตามรอยได้แบบคูลๆ อยู่เรื่อยๆ

Dee Journey

บล็อกเกอร์สายเที่ยว Dee Journey คืออีกหนึ่งเพจที่ ทราเวลโลก้า อยากให้ติดตาม ด้วยการสร้างเนื้อหาได้น่าสนใจ ทั้งผ่านเฟสบุ๊คเพจ เว็บไซต์ และล่าสุดกับชาแนลบนยูทูป และนอกจากเรื่องเที่ยวๆ แล้ว Dee Journey ก็ยังนำเสนอเนื้อหากิจกรรม อีเว้นท์ที่น่าสนใจ ร้านอาหารอร่อย และไลฟ์สไตล์ต่างๆ อีกด้วย

KANT

จากเพจ Kant Journey สู่การปรับเปลี่ยนเป็น KANT ทำให้บล็อกเกอร์นี้ เป็นอีกหนึ่งเพจที่ทราเวลโลก้าอยากจะมาแนะนำ เพราะเนื้อหาการนำเสนอนั้น เหมือนกับไลฟ์สไตล์แม็กกาซีนก็ไม่ปาน ซึ่งก็มีทั้งรีวิวเรื่องเที่ยวและรีวิวโรงแรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งความโดดเด่นอีกอย่างของ KANT ก็คือภาพถ่ายที่สวยงามนั่นเอง

Minimint's Mission

เพจบล็อกเกอร์สายเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ Minimint's Mission ซึ่งเป็นหนึ่งในบล็อกเกอร์ที่เคยร่วมงานกับทราเวลโลก้า โดยคอนเท้นท์เรื่องเที่ยวผ่านการนำเสนอในแบบ Minimint นี่แหละ ที่ทำให้หลายๆ คนอยากจะไปเที่ยว ถ่ายรูป และอัพรูปลงอินสตราแกรมตามเลยทีเดียว

Nonstop Journey

มาถึงบล็อกเกอร์เที่ยวแบบลุยๆ คุณต้อง Nonstop Journey คือนักท่องเที่ยวที่ชอบเที่ยวภูเขา ป่า และอากาศหนาวๆ ซึ่งนอกจากการเล่าเรื่องที่เน้นอารมณ์ ความรู้สึกแล้ว เพจนี้ ยังเล่าเรื่องผ่านรูปภาพได้อย่างสวยงามอีกด้วย หนุ่มๆ นักท่องเที่ยวคนไหนที่ชอบลุยเที่ยว ก็สามารถไปติดตามเพจนี้กันได้

6 August Journey

ปิดท้ายกันที่บล็อกเกอร์สาว คุณผึ้ง ที่สร้างเพจ 6 August Journey ขึ้นมา ก็เพื่อแชร์เรื่องราวการท่องเทียว การกิน และไลฟ์สไตล์ตามแบบฉบับสาวออฟฟิศที่เที่ยวคนเดียวก็ได้ ฉะนั้น เนื้อหาส่วนใหญ่ ก็จะเป็นจุดหมายที่ใครหลายๆ คนไปเที่ยวตามกันได้เช่นกัน เพราะมุ่งเน้นไปที่ประเทศในเอเชียนี่เอง

เกี่ยวกับทราเวลโลก้า

ทราเวลโลก้า (Traveloka) บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่สนองตอบความต้องการด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครันในแพลตฟอร์มเดียว ทราเวลโลก้าให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถไฟ รวมทั้งเที่ยวบินพร้อมที่พัก กิจกรรม และสถานที่ท่องเที่ยว การขนส่งโดยสาร บริการรถรับส่งสนามบิน และบริการแนะนำร้านอาหาร นอกจากนั้นยังจับมือกับสายการบินประเภทโลว์คอสและฟูลเซอร์วิส ครอบคลุมกว่า 100 สายการบิน พร้อมให้บริการในเส้นทางบินมากกว่า 200,000 เส้นทางทั้งในเอเชีย แปซิฟิค และ ยุโรปและยังมีที่พักให้บริการมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่โรงแรม อพาร์ทเม้นต์ เกสต์เฮ้าส์ โฮมสเตย์ จนถึงวิลล่าและรีสอร์ทต่างๆ ทราเวลโลก้ามีวิธีการชำระเงินกว่า 40 แบบ ในอินโดนีเซีย ประเทศไทย เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ รวมทั้งการบริการช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงในภาษาท้องถิ่นต่างๆ ปัจจุบันทราเวลโลก้ามียอดดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมากกว่า 40 ล้านครั้ง ส่งผลให้ทราเวลโลก้าเป็นแอปฯการจองออนไลน์เพื่อการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.press.traveloka.com/

กองทัพเรือ ขอเชิญท่องเที่ยว "ค่ายจุฬาภรณ์" หน่วยทหารนาวิกโยธินพื้นที่ภาคใต้

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ "ค่ายจุฬาภรณ์" ตั้งอยู่ที่บ้านทอน ตำบลโคกเคียน อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส มีเนื้อที่ประมาณ ๑,๖๐๐ ไร่ ห่างจากตัวเมืองนราธิวาสประมาณ ๑๖ กิโลเมตร มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจดังนี้ - ศาลและพระอนุสาวรีย์ พลเรือเ...

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...