ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจาก Booking.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เว็บไซต์ Booking.com หนึ่งในเว็บไซต์จองโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยห้องพักมากกว่า 1.5 ล้านห้อง ที่มีการจองทุกวัน ได้ประกาศผลรางวัลประจำปี และโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับรางวัลการรีวิวจากลูกค้าผู้เข้าพักประจำปี 2561-2562

ในทุกๆ ปี เว็บไซต์ Booking.com เว็บไซต์ที่ได้ความไว้วางใจมากที่สุดสำหรับการจองโรงแรม ได้มอบรางวัลการรีวิวจากลูกค้า (Guest Review Award) ให้กับโรงแรมและรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งได้รับการรีวิว โดยอ้างอิงจากการรีวิวของลูกค้าอิสระ มีค่าเฉลี่ยคะแนนอยู่ที่ 8.9 จาก 10 คะแนน และโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลจาก Booking.com ด้วยคะแนนสูงสุดในครั้งนี้ ซึ่งการได้รับรางวัลรีวิวจากลูกค้า (Guest Review Award) ด้วยคะแนนที่สูง เป็นความสำเร็จอย่างมาก และการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าทุกคนเกิดจากการความทุ่มเทและการทำงานอย่างหนัก เพื่อให้เกิดความประทับใจเมื่อได้ได้เข้าพัก

มร. แพทริค มันเธะ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ได้กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลดังกล่าว และต้องขอบคุณพนักงานทุกท่านสำหรับความทุ่มเทกับการทำงาน และผมต้องขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านสำหรับการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา รางวัลนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเราบรรลุภารกิจของเราเพื่อให้แขกทุกคนได้รับการบริการที่ทำให้รู้สึกถึงความโดดเด่นและเกิดความประทับใจ"

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมทิวทัศน์อันงดงาม ให้บริการห้องพักที่กว้างขวาง หรูหรา และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์กรุงเทพฯ เป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนที่มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง

สำรองห้องพัก โรงแรมชาเทรียม ริวเอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร 02 307 8888 ต่อ 2916-2917 อีเมล: reservation.chrb@chatrium.com www.chatrium.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อิ่มอร่อยกับหลากเมนูเส้น สไตล์เอเชีย ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอ “ก๋วยเตี๋ยว” นานาชาติสไตล์เอเชีย ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2554 อาหารจานด่วนยอดนิยมสำหรับชาวเอเชียที่มีรสชาติอร่อยและหลากหลาย ทำให้รับประทานได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง