ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มุ่งมั่นรักษ์สิ่งแวดล้อม น้อมรับรางวัล กรีน โฮเทล ประจำปี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

สานต่อมาตรฐานธุรกิจท่องเที่ยวและความมุ่งมั่นรักษ์สิ่งแวดล้อม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เน้นย้ำการดำเนินธุรกิจอย่างรักษ์โลก น้อมรับ รางวัลโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือ กรีน โฮเทล อวอร์ด (Green Hotel Award) ในปีล่าสุดจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เมื่อเร็วๆนี้

อีกหนึ่งความภูมิใจของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดย เดวิด มาร์เท่นส์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปประจำโรงแรม และ ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และ

สมุย พร้อมคณะผู้บริหาร เข้ารับมอบ รางวัลโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือ กรีน โฮเทล อวอร์ด (Green Hotel Award) จากการมอบรางวัลและประกาศผลตามโครงการโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมครั้งล่าสุด จัดโดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม พร้อมร่วมสานต่อเจตนารมณ์ดำเนินธุรกิจอย่างมุ่งมั่นรักษ์สิ่งแวดล้อม และสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับธุรกิจท่องเที่ยว

โครงการโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมศักยภาพของสถานประกอบการให้เกิดการใช้ทรัพยากรและพลังงานอย่างคุ่มค่าและมีประสิทธิภาพ ตลอดจนมีการจัดการสิ่งแวดล้อมที่ดี เพื่อยกระดับมาตรฐานการบริการให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลในสังกัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

สำหรับรางวัลโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือ Green Hotel ปีล่าสุดนี้ เดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไปและผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย กล่าวว่า

"รางวัลโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ หัวหินครั้งล่าสุดนี้ เป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ถึงความสำเร็จต่อความพยายามของพนักงานทุกท่าน ที่ได้ร่วมมือกันผลักดันและส่งเสริมการดำเนินงานและกิจกรรมต่างๆภายในโรงแรมโดยไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้ เรายังส่งเสริมให้พนักงานทุกคนเป็นตัวแทนของความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลง พัฒนา และสร้างกรอบความคิดในการรักษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังสามารถอำนวยความสะดวกต่อแขกที่เข้าพักกับทางโรงแรมได้อย่างเต็มที่อีกด้วย"

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักครั้งแรกในต้นศตวรรษ 1920 โดยในขณะนั้นมีเป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของไทย โรงแรมของเราแต่เดิมชื่อโรงแรมรถไฟ ถูกสร้างขึ้นตามแนวคลาสสิกของยุค และในวันนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม

จากภาพ ซ้ายไปขวา

1. ดุจดาว จำเริญศักดิ์ศรี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและจัดเลี้ยง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

2. ดวงใจ เครืองาม ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

3. เดือนเพ็ญ เพ็งเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมคุณภาพ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

4. ยัน ไวไชท์ รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

5. เดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน และ ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย

6. พรไสว คำกรฤาชา ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลห้องพัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

7. สุมาพร กำเนิดกลับ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

8. วศิน โชติรวี ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หวานเต็มๆคำกับขนมสไตล์ฝรั่งเศส ที่เดอะมิวเซียม เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ถ้าคุณกำลังมองหาส่วนผสมสดใหม่ ขนมปังนุ่มๆหอมกรุ่นจากเตา แวะมาที่ เดอะมิวเซียม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พบกับ พิมพ์ภรณ์ คำผา พาสทรี้เชฟที่มีประสบการณ์อันโชกโชน เชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสหลากหลายชนิด อาทิ ขนมอบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง