เอมิเรตส์ มอบส่วนลดสุดพิเศษ ให้คุณร่วมสร้างทริปในฝันกับคู่รัก เพื่อนสุดซี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

สายการบินเอมิเรตส์ ชวนสร้างทริปแห่งความทรงจำร่วมกับคนรัก หรือเพื่อนสนิทแบบยกทีม ด้วยข้อเสนอสุดคุ้มเมื่อจองบัตรโดยสารสำหรับการเดินทางเป็นกลุ่มตั้งแต่ 2 - 9 คน

ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์สามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารในราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 กุมภาพันธ์นี้ สำหรับเดินทางสู่เส้นทางในฝันผ่านเครือข่ายเอมิเรตส์ทั่วโลก อาทิ ฮ่องกง เวียนนา นิวยอร์ก และไคโร ซึ่งผู้โดยสารสามารถออกเดินทางได้จากทั้งกรุงเทพฯและภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 ข้อเสนอสุดคุ้มนี้จะรองรับการจองบัตรโดยสารแบบกลุ่มตั้งแต่ 2 – 9 คน ให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์การเดินทางสุดสนุกและน่าจดจำยิ่งขึ้นเมื่อได้เดินทางไปกับคนรักหรือเพื่อนสนิท แบบยกแก๊ง

สำหรับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสู่เส้นทางต่างๆ รายละเอียดดังตารางด้านล่างนี้

<tr></tr><td height="62" width="30%"></td>จุดหมายปลายทาง
<td height="62" width="36%"></td>ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัด
เริ่มต้นที่
<td height="62" width="34%">ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ

เริ่มต้นที่</td><tr><td height="24" valign="middle" width="30%">ฮ่องกง</td><td bgcolor="#ffffff" height="24" width="36%">6,185บาท</td><td bgcolor="#ffffff" height="24" width="34%">13,555บาท</td></tr><tr><td height="24" valign="middle" width="30%">เวียนนา</td><td bgcolor="#ffffff" height="24" width="36%">22,880บาท</td><td bgcolor="#ffffff" height="24" width="34%">90,255บาท</td></tr><tr><td height="24" valign="middle" width="30%">นิวยอร์ก</td><td bgcolor="#ffffff" height="24" width="36%">29,510บาท</td><td bgcolor="#ffffff" height="24" width="34%">128,935บาท</td></tr><tr><td height="24" valign="middle" width="30%">ไคโร</td><td bgcolor="#ffffff" height="24" width="36%">25,325บาท</td><td bgcolor="#ffffff" height="24" width="34%">81,415บาท</td></tr>

ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ที่เดินทางด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 ในชั้นธุรกิจ จะได้สัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมด้วยที่นั่งซึ่งสามารถปรับให้กลายเป็นเตียงนอนราบ พร้อมกับหน้าจอสำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลแบบ HD LCD ขนาด 23 นิ้ว รวมถึงบริการห้องรับรองบนเครื่องบินพร้อมทั้งเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวนานาชนิด ให้ได้เพลิดเพลินและพบปะสังสรรค์ระหว่างเที่ยวบิน สำหรับผู้โดยสารในชั้นประหยัดจะสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยที่นั่งที่มอบพื้นที่วางขาที่กว้างเป็นพิเศษ หน้าจอสำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลแบบ HD และหลอดไฟประจำที่นั่งที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ

นอกจากนี้ ผู้โดยสารยังสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ที่รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 3,500 ช่อง รวมถึงบริการ Wi-Fi บนเครื่อง ความเร็ว 20 MB เพื่อให้ผู้โดยสารอัพเดทข้อมูลข่าวสาร ติดต่อครอบครัวและเพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเปลี่ยนเครื่องที่ดูไบหรือท่องเที่ยวในเมืองดูไบตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจาก "My Emirates Pass" เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบินเอมิเรตส์และเอกสารระบุตัวตนก็จะได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากกว่า 500 สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าปลีกและกิจกรรมสันทนาการต่างๆ สปา ร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย

สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 150 แห่งทั่วโลก ใน 6 ทวีป จำนวนกว่า 86 ประเทศ ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย สามารถเดินทางผ่านท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิสู่จุดหมายปลายทางอื่นๆ ด้วยการต่อเครื่อง ณ ดูไบ ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 และโบอิ้ง 777 ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จากอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และ 2 เที่ยวบินต่อต่อวัน จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ โดยมีตารางการบินหลากหลายเวลาให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร ซึ่งเที่ยวบินในเส้นทางกรุงเทพฯ - ดูไบ จำนวน 4 เที่ยวบิน จะให้บริการโดยเครื่องบินแอร์บัส A380

ทั้งนี้ราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว โดยอัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้ บ้านท่าน

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์ (www.emirates.com/th) ได้รับเลือกให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกจาก 'Air Transport Awards' ประจำปี 2561 (2018 Air Transport Awards) โดยได้ให้บริการเชื่อมโยงกรุงเทพฯและดูไบ ด้วยการบริการ 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์และสองเที่ยวบินต่อวันจากภูเก็ตสู่ดูไบ ในปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบ จำนวน 4 เที่ยวบินด้วยเครื่องบิน A380 ทั้งนี้เอมิเรตส์ให้บริการสู่มากกว่า 158 เส้นทางใน 86 ประเทศทั่วโลกและประกาศผลกำไร 762 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับปีงบประมาณ 2560-2561 เอมิเรตส์ปฏิบัติการด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องบิน Boeing และ Airbus ทั้งหมด 274 ลำ มีเครื่องบิน A380 ที่รอรับมอบ ณ ปัจจุบัน จำนวน 243 ลำ นับเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยฝูงบิน A380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินเอมิเรตส์มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยตั้งแต่ได้เข้ามาให้บริการเที่ยวบินแรกสู่กรุงเทพฯ ใน พ.ศ. 2533 โดยได้ช่วยกระตุ้นและสนับสนุนด้านการค้าและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศทั้งยังให้การเชื่อมต่อกับเส้นทางอื่นๆ ในเครือข่ายอีกมากมาย นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังมีศักยภาพในการขนส่งสินค้าในเส้นทางสู่ประเทศไทยสูงถึง 750 ตันต่อสัปดาห์ต่อเที่ยวบิน สายการบินได้ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ระหว่างกรุงเทพฯ-ฮ่องกง และ กรุงเทพ-ดูไบตั้งแต่ พ.ศ. 2552 และได้ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย ด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่ภูเก็ตเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2555 จากนั้นจึงเพิ่มจำนวนเป็น 2 เที่ยวบินต่อวันในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2558

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินและการสำรองที่นั่ง สามารถเยี่ยมชม www.emirates.com/th หรือติดต่อ 02-664 1040

เอมิเรตส์สานต่อพันธกิจสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโซนเอเชีย

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ สายการบินเอมิเรตส์ทุ่มงบมหาศาลหลายล้านเหรียญสหรัฐ จับมือสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) เดินหน้าภารกิจสนับสนุนวงการลูกหนังเอเชีย พร้อมเปิดเที่ยวบินตรงเส้นทางใหม่ระหว่างดูไบและโซล เอมิเรตส์ สายการบินที่เติบโตรวดเ...

เปิดตัว พฤกษรักษ์ ไทย สปา สปาสไตล์คนไทย ตอบรับกระแสธุรกิจสุขภาพ และความงาม พร้อมขยายแฟรนส์ชาย ให้ สปาไทยได้ยกระดับสู่สากล

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ยูสเฮด ครีเอชั่น พฤกษรักษ์ ไทย สปา สปาสไตล์คนไทย ในบรรยากาศสุดคลาสสิก ผสมผสานการการทำ สปากับท่านวดแบบไทยที่มีเอกลักษณ์ เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง เสมือนลูกค้าคือเพื่อนสนิท ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ผลิตโดยคนไทย เอาใจทุกตลาดในราคาประหยัดและคุ...

เอเอ็มดีเปิดตัวโพรเซสเซอร์ เอเอ็มดี อัลเคมี่ เอยู 1200, ก้าวสู่ยุคใหม่ของมัลติมีเดียแบบพกพา

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--3 ม.ค. 2548 โพรเซสเซอร์ Au1200(TM) เสนอขีดความสามารถในการจัดเก็บ, จัดการ และการเล่นคอนเทนต์มัลติมีเดียใหม่ๆ แบบพกพาสำหรับการเดินทางออกนอกสถานที่ AMD (NYSE:AMD) ประกาศเปิดตัวโพรเซสเซอร์ AMD Alchemy(TM) Au1200(TM) ซึ่ง...