ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว กับกิจกรรมสุดชิคที่ KURASHIKI พร้อมชิมเมนูอาหารอุ่นๆ แสนอร่อย ที่ NAGASHIMA ชวนย้อนอดีตที่คุราชิกิ เมืองเก่าสุดชิลล์ พร้อมแนะนำ 6 กิจกรรมห้ามพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เวกเตอร์ กรุ๊ป

เมือง KURASHIKI เมืองที่ถูกขนานนามว่าเป็นมีความสวยงามจนเป็นจุดสนใจของนักท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ตั้งอยู่ในจังหวัดโอคายาม่า ภูมิภาคจูโกคุ อดีตเมืองการค้าอันรุ่งเรืองในยุคเอโดะ ซึ่งได้รับการอนุรักษ์ให้ดำรงความเป็นเมืองเก่าไว้ มีกำแพงขาวล้อมรอบย่านที่อยู่อาศัยถือเป็นจุดเด่นของเมือง โดยนักท่องเที่ยวสามารถเดินเที่ยวชม Kurashiki Bikan Historical Quarter ศูนย์กลางเมืองเก่า พร้อมทำกิจกรรมที่น่าสนใจทั้ง 6 ของเมืองนี้ อาทิ

1.เดินชิมและแวะช็อป เดินเล่นในย่านเมืองเก่าที่ให้บรรยากาศคล้ายกลับได้นั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปยังสมัยเอโดะ มีแกลลอรี่ ร้านขายของจิปาถะ คาเฟ่น่ารักและคลาสสิคให้สามารถเพลิดเพลินพร้อมถ่ายภาพได้ตลอดเส้นทาง

2.เดินชมวิวเลียบกำแพงขาวริมแม่น้ำ เอกลักษณ์ของเมือง KURASHIKI จุดไฮไลท์ของเมืองที่ถ้ามาเยือนแล้วไม่ได้ไปถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกถือว่าน่าเสียดายเป็นอย่างมาก โดยตั้งแต่เดือนมีนาคมจนถึงเดือนพฤศจิกายน จะมีการฉายไฟไลท์อัพเพื่อเพิ่มความบันเทิงอีกด้วย ใครแพลนมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นช่วงนั้นห้ามพลาด

3.Miyake Shouten คาเฟ่วินเทจที่ให้บรรยากาศเก่าแต่ยังเก๋า โดยคาเฟ่แห่งนี้ได้รับการปรับปรุงตกแต่งจากบ้านเรือนสมัยก่อนที่มีอายุมากกว่า 100 ปี ในร้านมีเครื่องดื่ม อาหาร และพิเศษสุดที่ขนมหวานจานเด็ดของร้าน คือ พาร์เฟ่ต์ผลไม้ตามฤดูกาล

(คาเฟ่ Miyake Shouten: 3-11 Honmachi, Kurashiki-shi, Okayama-ken 710-0054)

4.คาเฟ่น้องหมามาเมะชิบะยอดฮิตแห่งแรกของประเทศญี่ปุ่น อาคาร 2 ชั้น ที่ถูกเนรมิตรใหม่ในย่านเก่าแก่ตั้งแต่สมัยเอโดะ ที่ให้นักท่องเที่ยวที่หลงรักน้องหมา ได้มีโอกาสเล่นและถ่ายรูปกับสุนัขพันธุ์มาเมะชิบะ ซึ่งก็คือน้องชิบะที่ตัวเล็กกว่าขนาดปกตินั่นเอง

(คาเฟ่น้องหมาชิบะ: 710-0046 Okayama-ken, Kurashiki-shi, Chuo, 1 Chome-1-7)

5.คาเฟ่ Happiness Pudding สนุกไปกับการเลือกหน้าพุดดิ้งที่ชื่นชอบได้เอง ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ ให้คุณมีร้อยยิ้มทุกครั้งที่ย้อนมองรูป เชิญได้ที่คาเฟ่นี้เลย

(Happiness Pudding: 2-15 Honmachi, Kurashiki-shi, Okayama-ken 710-0054, Japan)

6.ช็อปปิ้งให้สุดฟินที่ MITSUI OUTLET PARK KURASHIKI เอาเล็ทมอลล์สุดอลังการที่มีร้านค้าแบรนด์ดังให้เลือกช็อปมากกว่ 120 ร้าน เงินไม่หมดเราไม่กลับ!

นั่งวอเตอร์บัสไปหากันดั้ม พร้อมรับสติ๊กเกอร์ยูนิคอร์นกันดั้มฟรี!

เรือโดยสารที่หน้าตาเหมือนยานอวกาศ Water Bus ของบริษัท TOKYO CRUISE SHIP มีเส้นทางเดินเรือหลายเส้นทาง แต่เส้นทางที่น่าสนใจคือ Asakusa-Odaiba Direct Line ที่ให้บริการระหว่างอาซากุสะและโอไดบะ โดยผู้โดยสารสามารถขึ้นเรือได้ที่ท่าเรือ อาซากุสะ และด้วยเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงซึ่งสามารถชมวิวอันสวยงามตลอดสองข้างทางริมแม่น้ำสุมิดะ ก็จะถึงที่โอไดบะที่สามารถพบกับหุ่นกันดั้มขนาดเท่าตัวจริงที่ DiverCity Tokyo Plaza ซึ่งถ้าแสดงตั๋วโดยสาร E-Ticket ของเรือที่เคาเตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 3 ก็จะได้รับทันทีสติ๊กเกอร์ลายยูนิคอร์นกันดั้ม พร้อมคูปองส่วนลดสำหรับใช้ใน DiverCity Tokyo Plaza อีกด้วย

โดย E-Ticket หรือ ตั๋วโดยสารจะสามารถรับสติ๊กเกอร์และส่วนลดได้ไม่เกิน 1 สัปดาห์หลังจากออกตั๋ว แลกรับได้ตั้งแต่เดือน ธันวาคม 2561 จนถึง 31 มีนาคม 2562 ในระหว่างเวลา : 10:00 - 21:00 น.

เมนูอุ่นๆ คลายหนาวที่ MITSUI OUTLET PARK JAZZ DREAM NAGASHIMA

เชิญทุกท่านมารับประทานอาหารอุ่นๆ เพื่อคล้ายความหนาวกันได้ที่ศูนย์อาหาร ชั้น 1 Dining Restaurant Swing Court ที่ MITSUI OUTLET PARK JAZZ DREAM NAGASHIMA จังหวัดมิเอะ ที่คัดสรรเมนูอาหารท้องถิ่นเด็ดๆ ของนาโกย่ามาให้ลิ้มลองกัน อาทิ คิชิเมน และฮิตสึมาบูชิ นอกจากนี้ยังมีเทศกาลชีส พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารที่ปรุงด้วยชีสสุดพิเศษ ที่คอชีสต้องร้องว้าว โดยให้บริการในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00 - 21.00 น. (ออเดอร์สุดท้าย 20.30 น.) และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.30 - 21.00 น. (ออเดอร์สุดท้าย 20.30 น.)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สายการบินไทยแอร์เอเชีย ชวนรับลมหนาวที่ "กระบี่" เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก

สายการบินไทยแอร์เอเชียชวนไปรับลมทะเลเย็นๆ ที่กระบี่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 455 บาท ฟ้าหลังฝนมักจะสดชื่นแจ่มใสเสมอ “กระบี่” วันนี้น่าเที่ยวกว่าเดิมอีก ทั้งยังคงความเป็นเมืองน่าอยู่ผู้คนน่ารักอย่างไม่เสื่อมคลาย เพราะนอกจากชาวกระบี่จะมีอัธยาศัยไมตรี...

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เปิดตัวโปรแกรมอินเซนทีฟ ญี่ปุ่น และจีน

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ สุชาดา ธีรวชิรกุล ผู้จัดการทั่วไป-ธุรกิจขายตรง ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวโปรแกรมอินเซนทีฟ 2548 นำเที่ยวญี่ปุ่น และจีน ในงานประดับเข็มเกียรติยศสมาชิกยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง