ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เซ็นทาราชวนสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวอันน่าหลงใหล ในเขตมหาสมุทรอินเดีย มัลดีฟส์เกาะสวรรค์และศรีลังกา งดงามจนถูกขนานนามให้เป็น Best in Travel 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ขอเชิญสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวโซนมหาสมุทรอินเดีย ณ รีสอร์ทสามแห่งในเครือ ทั้งในมัลดีฟส์และศรีลังกาซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็น "Best in Travel 2019" จากนิตยสารท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลกอย่างโลนลี แพลนเน็ต (Lonely Planet Magazine) โดยสำหรับปีนี้นิตยสารโลนลี แพลนเน็ต ฉบับนำเที่ยว (Lonely Planet's Best in Travel guide) ได้ทำการจัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมระดับโลกเอาไว้ล่วงหน้า โดยเลือกประเทศศรีลังกาให้เป็นประเทศน่าเที่ยวมากที่สุดของปี 2019 ในขณะที่หมู่เกาะมัลดีฟส์ได้รับการจัดอันดับว่าคุ้มค่ามากที่สุด

หนังสือเล่มนี้ชื่นชมว่า ศรีลังกา เป็นสถานที่ที่มีความผสมผสานอย่างลงตัวของทั้งศาสนาและวัฒนธรรม มีวัดวาอารามโบราณที่งดงาม อุดมไปด้วยความสมบูรณ์ของพืชพรรณสัตว์ป่า อีกทั้งยังมีกลุ่มของนักโต้คลื่นและผู้คนที่ถูกดึงดูดให้แวะเวียนมาด้วยความเป็นกันเองและความเป็นมิตรของคนในพื้นที่

เซ็นทารามีโรงแรมในเขตดังกล่าว ได้แก่ เซ็นทารา ซีแซนด์ รีสอร์ทและสปา ศรีลังกา ตั้งอยู่บนกึ่งกลางระหว่างแม่น้ำเบนโตตาและมหาสมุทรอินเดีย โดยคัดสรรเอาคุณภาพที่ดีที่สุดของประเทศศรีลังกามารวมไว้เพื่อแขกผู้เข้าพัก อาทิ การบริการที่ยอดเยี่ยม อาหารรสเลิศ และกิจกรรมกีฬาทางน้ำอันหลายหลาย ห้องพักขนาดกว้างขวาง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวป่าโกงกางอันอุดมสมบูรณ์ หรือชมมหาสมุทรที่งดงามได้อย่างชัดเจน รีสอร์ทแห่งนี้จึงถือเป็นสถานที่ในฝันที่เหมาะกับการเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศศรีลังกาอย่างแท้จริง

ล่าสุดเซ็นทาราได้จัดโปรโมชั่น "Meal Plan Upgrades" สำหรับการจองเข้าพักอย่างน้อย 2 คืนก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2562 รับอัพเกรดแพ็คเกจอาหารและเครื่องดื่มได้ฟรี ทันที เช่น หากท่านจองเข้าพักพร้อมแพ็คเกจ Half-board (รวมอาหารเช้า และกลางวันหรือดินเนอร์) ทางรีสอร์ทจะทำการปรับเพิ่มให้กลายเป็นแพ็คเกจแบบ Full-board (รวมอาหารทุกมื้อ) โดยอัตโนมัติ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

นอกจากนี้ โลนลี แพลนเน็ต ยังได้กล่าวถึงหมู่เกาะมัลดีฟส์ว่า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการใกล้ชิดกับวัฒนธรรมท้องถิ่นของชาวมัลดีเวียน เซ็นทารามี รีสอร์ทระดับรางวัลการันตีอยู่ 2 แห่ง ไว้รองรับพร้อมที่จะมอบประสบการณ์และกิจกรรมอันหลายหลายให้กับแขกผู้เข้าพัก

เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ รีสอร์ทหรูระดับห้าดาว ที่มีชายหาดส่วนตัว มีห้องพักแบบวิลล่าเหนือพื้นน้ำ รวมทั้งพื้นที่พักผ่อนและทำกิจกรรมที่ตอบโจทย์นักเดินทางทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่ต้องการเติมความโรแมนติก หรือครอบครัวที่ต้องการบรรยากาศและกิจกรรมสนุกร่วมกัน รีสอร์ทที่แห่งนี้ตั้งอยู่บนแนวปะการังแบบวงแหวนทางทิศใต้ พร้อมมอบบรรยากาศการพักผ่อนที่เพียบพร้อมไปทั้งชายหาดที่มีต้นปาล์มเรียงราย ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามใสเป็นประกายอันเลื่องชื่อของทะเลมัลดีฟส์

และ เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ รีสอร์ทสำหรับผู้ใหญ่ ตั้งอยู่บนเกาะห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติมาเลของมัลดีฟส์เพียง 20 นาที เดินทางง่ายดายด้วยสปีดโบ๊ท ไม่เพียงแต่การเข้าพักระยเวลานานหลายวัน แม้แต่ทริปสั้นๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย โดยแขกผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักได้ทั้งแบบวิลล่าบนชายหาดที่ขาวนวลละเอียด หรือห้องพักบนผิวน้ำสีฟ้าใสเหนือแนวประการัง บริการสปาอันหรูหรา หรืออิ่มเอมไปกับอาหารนานาชาติรสเลิศที่มีให้บริการตลอด

โปรโมชั่นล่าสุดจากเซ็นทาราเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการท่องเที่ยวมัลดีฟส์ โดยลดพิเศษ 30% สำหรับการจองห้องพักประเภท Beachfront หรือ Over-water (ณ รีสอร์ทใดก็ได้ในสองแห่ง) เพื่อเข้าพักก่อนวันที่ 23 ธันวาคม 2562 อีกทั้งยังได้รับส่วนลดค่าบริการรับส่งจากท่าอากาศยานนานาชาติมาเลไปยังรีสอร์ทอีก 20% ยิ่งไปกว่านั้น หากเป็นสมาชิกเซ็นทารา เดอะ วัน ยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

รายละเอียดโปรโมชั่นและสำรองห้องพัก เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ คลิก

รายละเอียดโปรโมชั่นและสำรองห้องพัก เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ คลิก

แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยว 2 แห่ง ทั้งในศรีลังกาและมัลดีฟส์รวมเอาไว้เป็นทริปเดียวกับที่พักของเซ็นทารา สะดวกสบายด้วยไฟลท์บินอันหลากหลายจากสายการบินต่างๆ ที่บินตรงถึงทั้งเมืองโคลอมโบและมาเล เพื่อเยี่ยมเยือนความงดงามของมหาสมุทรอินเดียได้อย่างใจฝัน สำรองที่พักผ่านทางเว็บไซต์เซ็นทาราวันนี้เพื่อรับโปรโมชั่นและราคาที่ดีที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.centarahotelsresorts.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บลจ.กสิกรไทย เปิดตัวกองทุน CENTARA ชูจุดขาย 9% ตลอด 4 ปีแรก

บลจ.กสิกรไทย จับมือ CENTEL เปิดขาย "กองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา" (CENTARA) ลงทุนในสิทธิการเช่าโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีช รีสอร์ทสมุย มูลค่า 3,200 ล้านบาท รับประกันรายได้ค่าเช่าขั้นต่ำ เฉลี่ย 9% ตลอด 4 ปีแรก ดร.อโศก ...

ดิ เอราวัณ กรุ๊ป ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การประกาศแผนพัฒนาธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท 2 โครงการใหญ่

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การประกาศแผนพัฒนาธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท 2 โครงการใหญ่ และพิธีลงนามในสัญญาระหว่าง บมจ. ดิ เอราวัณ กรุ๊ป และ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล โดย นายกษมา บุณยคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง