ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เทศกาลแห่งความสุขเริ่มขึ้นแล้ว Siam Street World Competition 2018 21 - 23 ธันวาคม ณ สยามสแควร์ ชมฟรีตลอดงาน!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--สยามสแควร์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย จัดพิธีเปิดงาน " Siam Street World Competition2018 " การแสดงบนท้องถนน จากศิลปินระดับโลก รวบรวมนักแสดงจากทุกทวีปมารวมไว้ที่งานนี้ ผู้ชมที่มาเที่ยวชมงาน จะได้ชมโชว์กว่า 200 โชว์ จาก 13 ประเทศ กระจายไปตามเวทีต่างๆ รวม 8 เวที ซึ่งจัดว่าเป็นงานแสดงโชว์บนท้องถนน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

พิธีเปิดงาน " Siam Street World Competition 2018 " จัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 21 ธันวาคม 2561 เวลา16.00น. ณ ลานฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ โดยมี คุณยุพา ปานรอด ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย คุณจิตราวิณี วรรณกร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และ คุณวรพงศ์ สุขธีรอนันตชัย ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาร่วมแถลงข่าว และ กรกันต์ สุทธิโกเศศ รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน

ภายในพิธีเปิดงาน พบกับโชว์การแสดง Highlight ของงาน " Wheel Of Death " กายกรรมโชว์บนห่วง3ห่วง ที่มาพร้อมกงล้อแห่งความตาย จากชายหนุ่มชาวโคลัมเบีย 3 คน งานนี้โชว์สุดตื่นเต้น หวาดเสียวสุดๆ เรียกว่าสะกดลมหายใจของคนดูทั้งงานกันเลยทีเดียว เป็นการแสดงที่สุดตื่นเต้นเร้าใจไปในทุกวินาทีของการแสดง ซึ่งการแสดงโชว์ชุดนี้ ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่มีการจัดแสดงโชว์ในเมืองไทย ให้คนไทยได้มีโอกาสชมกันสดๆ นอกจากจะมีการแสดงโชว์บนท้องถนนให้ได้ตื่นตา ตื่นใจกันแล้ว ยังมีสินค้าแนวStreet ให้ได้เลือกช้อปกันมากมายหลากหลายชนิด พร้อมทั้งชิมอาหารแนว Street Food ที่รวมความอร่อยจากทั่วประเทศมาให้ได้ชิมกันที่งานนี้ และ ร่วมสนับสนุนงาน Street Art ผลงานจากฝีมือนักศึกษา ที่มาร่วมสร้างสีสันทั่วบริเวณงาน กับ Cosplay Cover Dance และ Walking Act และ ยังมีทีมศิลปินโชว์จากประเทศต่างๆ อาทิ Laughing Ablaze หนุ่มน้อยจากไต้หวัน ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน และ ตื่นเต้นไปกับเปลวไฟของเขา ,Circo Rebote ชายหนุ่มอารมณ์ดีจากอเมริกาใต้ มาพร้อมกระเป๋ามหัศจรรย์ ที่พกพาเอาความสนุก และความประหลาดใจมาโชว์ให้คนดูได้ตื่นเต้นไปด้วยกัน , Traviecircus 2นักแสดงคู่หูจากอิตาลี และ เม็กซิโก ผู้เดินทางไปสร้าง ความบันเทิง ด้วยจักกลิ้ง บนท้องถนนมาแล้วทั่วโลก , Aaron Impossible นักแสดงหนุ่มจากสหรัฐอเมริกา พกพาเอาความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การไต่เชือก เล่นกับไฟ จักกลิ้ง รวมไปถึงความตลกขี้เล่นของเขา งานนี้จะมาโชว์และเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมกันอย่างแน่นอน ,Espuma Bruma นักแสดงสาวมากความสามารถ จากอาร์เจนตินา กับการแสดงทรงตัวบนเชือก และ ลูกโป่งฟองสบู่ จะตื่นเต้น สวยงามแค่ไหน ห้ามพลาด และยังมีศิลปินอีกหลายๆชาติ พาเหรดกันมาร่วมโชว์พร้อมสร้างสีสันภายในงานกันอย่างมากมาย

งาน Siam Street World Competition 2018 เทศกาลเปิดกล่องของขวัญแห่งความสนุก จัดขึ้นเพื่อมอบความสุข มอบรอยยิ้ม และ เสียงหัวเราะให้ผู้ที่มาเที่ยวชมงาน ถือเป็นของขวัญส่งท้ายปี ภายในงานจะแบ่งโซนเวที 8 เวที กระจายไปตามพื้นที่ต่างๆในสยามสแควร์ ซึ่งแต่ละโซน แต่ละเวที จะได้ชมการแสดงโชว์สุดยิ่งใหญ่ตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ มากมายหลากหลายโชว์จากนักแสดงโชว์ชั้นนำระดับโลก ที่ยกทัพมาจากทั่วทุกมุมโลก เช่น ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, อาร์เจนติน่า, ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา,รัสเซีย ,โคลัมเบีย ,ประเทศไทย และ อีกมากมายหลากหลายประเทศ นอกจากได้ชมโชว์ระดับโลกแล้ว งานนี้ทางผู้จัดงาน ยังเนรมิตพื้นที่ลานสยามสแควร์ ให้เต็มไปด้วยสีสัน, รอยยิ้ม และ เสียงหัวเราะ ผู้ที่มาเที่ยวงานยังได้ช้อปปิ้งสนุกไปกับสินค้าสุดแนว ชิมอาหารสุดอร่อย ตลอด 3 วันเต็ม

งาน Siam Street World Competition 2018 นี้ จะมีกำหนดจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จัดเรื่อยไปจนถึง วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00น. – 22.00น. ณ สยามสแควร์ งานนี้ชมฟรีตลอดงาน!!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Siam Street World Competition 2015 มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ ระดับโลก!!!

Siam Street World Competition 2015 มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ ระดับโลก!!! ที่ สยามสแควร์&เวิร์คพอยท์ จัดให้!! กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ กับเทศกาลการแสดงนานาชาติบนท้องถนน Siam street ที่ครั้งนี้จะกลายเป็นการแข่งขันนานาชาติ ที่แปลกใหม่ ยิ่งใหญ่และสุดอลังการ!!...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง