ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คิง เพาเวอร์ มหานคร เดสติเนชั่นใหม่แห่งการท่องเที่ยวระดับเวิลด์คลาส อรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา ชวนเพื่อน ABC รุ่น 8 ชม ชิม ช้อป ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

อรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า "คิง เพาเวอร์ มหานคร นับเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คแห่งการท่องเที่ยวระดับโลกแห่งใหม่ของประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติสามารถเข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวเหนือระดับรูปแบบใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน กับจุดชมวิวชั้นดาดฟ้าแบบ 360 องศา ที่สูงที่สุดในประเทศไทยด้วยระดับความสูงถึง 314 เมตร ตื่นตาตื่นใจไปกับหนึ่งในพื้นกระจกลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และ รูฟท็อปบาร์ (Rooftop Bar) ที่สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศของกรุงเทพมหานคร พร้อมพลิกโฉมวงการท่องเที่ยวของประเทศไทยให้ก้าวไกลสู่เวทีโลกอย่างแท้จริง"

คิง เพาเวอร์ มหานคร แหล่งช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวด้วยสินค้าลักชัวรี่ แบรนด์เนมระดับโลก สินค้าไลฟ์สไตล์ และสินค้าภูมิปัญญาไทยคุณภาพระดับสากล รวมถึงสินค้าที่ระลึกพิเศษที่สามารถช้อปได้เฉพาะที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร เท่านั้น มาให้นักช้อปได้จับจองไปเป็นของฝากของที่ระลึกสุดพิเศษ อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของร้านอาหารระดับเวิลด์คลาสที่นักชิมต้องห้ามพลาด อีกด้วย

โดยครั้งนี้ ธนา เธียรอัจฉริยะ – รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส (Chief Marketing Officer) ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวถึงการออกแบบและโลเคชั่นที่ได้เปรียบของตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร ว่า "ออฟฟิตเก่าของผมอยู่ย่านนี้ จึงรู้สึกคุ้นเคยกับ คิง เพาเวอร์ มหานคร ได้เห็นคนส่วนใหญ่มักจะแวะมาชมและถ่ายภาพคู่กับตึกนี้ เพราะด้วยดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น แปลกตา และเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของประเทศไทย สำหรับกรุงเทพฯ นั้น ถือว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ โดย คิง เพาเวอร์ มหานคร ได้มอบวิวที่สวยงามสมบูรณ์แบบ ในมุมมอง 360 องศา ได้เห็นกรุงเทพฯ โดยรอบ นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบอื่นๆ ที่ทำตัวอาคารนี้มีความครบครันมากขึ้น ทั้งร้านอาหารระดับโลก โรงแรมสุดหรู เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัล เรสซิเดนซ์ และดิวตี้ฟรี กลางเมือง ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังสะดวกสบายในการเดินทางทั้งทางรถยนต์ และทางรถไฟฟ้าบีทีเอสอีกด้วย"

ส่วน สุภาสนา สิริแสงทักษิณ - นักออกแบบอาหาร (Food Designer) ร่วมก๊วน ABC รุ่น 8 บุกชม ชิม ช้อป ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร แล้วแอบติดลมช้อปปิ้งใน คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี ศูนย์รวมสินค้าปลอดภาษีที่เรียกได้ว่าชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพราะได้รวบรวมหลากหลายแบรนด์ดังทั้งไทยทั้งต่างประเทศไว้ที่นี่ สุภาสนา สิริแสงทักษิณ กล่าวว่า "ปกติเวลาเดินทางมักจะไม่ได้เผื่อเวลาไปสนามบินมากนัก แถมยังเสียเวลาไปกับการรอกลุ่มเพื่อนอีก ทำให้ไม่มีเวลาสำหรับช้อปปิ้งสักเท่าไร โดย คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี มหานคร นั้นได้ตอบโจทย์อย่างมาก เพราะสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าก่อนบินแบบไม่ต้องเร่งรีบ พอทราบว่าจะมีดิวตี้ฟรี ได้มาเปิดในตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร ตั้งแต่ชั้น1-4 รู้สึกดีใจมาก เพราะนอกจากจะมีสินค้าหลากหลายไอเท็มให้เลือกซื้อแล้ว ยังอยู่ใกล้บ้านและเดินทางสะดวกอีกด้วย เพียงแค่ขึ้นรถไฟฟ้ามาลงสถานีช่องนนทรี ก็สามารถเดินเข้ามาช้อปในตึกได้เลยอย่างสบาย บินครั้งหน้าต้องมาช้อปปิ้งที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร แน่นอนค่ะ"

ทางด้าน จิรสีห์ เตชาชาญ – นักลงทุน (Investor) อีกหนึ่งสมาชิก ABC รุ่น 8 ผู้ชื่นชอบความท้าทายและการถ่ายภาพ กล่าวถึงมหานคร สกายวอล์ค ที่สุดของแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงว่า "ผมชอบวิวบนชั้น 78 ของตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร มาก เพราะถือว่าเป็นแห่งเดียวในเมืองไทยที่จะเห็นวิวของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา โดยรอบ และยังสามารถมองผ่านกระจกลงไปเห็นวิวด้านล่างด้วยความสูงกว่า 300 เมตร หากเทียบกับต่างประเทศแล้ว ถือว่ามหานคร สกายวอล์ค นั้นสวยกว่ามาก ด้วยการวางกระจกโดยรอบที่ไม่มีโครงสร้างของเสามาขวางกั้น บดบังทัศนียภาพที่งดงาม แถมกระจกก็มีความใสมาก ๆ ทำให้ถ่ายภาพออกมาได้เห็นวิวแบบสวยงาม ยิ่งในช่วงพระอาทิตย์ใกล้ตกแสงและวิวจะสวยมาก ๆ แม้จะถ่ายภาพจากกล้องมือถือธรรมดาภาพก็ออกมาสวยแล้ว ถือว่าเป็นที่สุดของวิวที่สวยงามของกรุงเทพมหานครเลยทีเดียว"

อรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา กล่าวทิ้งท้ายว่า "คิง เพาเวอร์ มหานคร พร้อมมอบความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความเป็นไทยที่ผสานกับความทันสมัยอย่างสากล ซึ่งผู้ที่มาเยือนสามารถนำประสบการณ์ที่ได้รับไปบอกต่อได้แบบไม่รู้ลืม"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คิง เพาเวอร์ มหานคร เผยโฉม #มหานคร สกายวอล์ค เดสติเนชั่นใหม่แห่งการท่องเที่ยวระดับโลกของประเทศไทย

คิง เพาเวอร์ มหานคร เปิดตัว 'มหานคร สกายวอล์ค' (Mahanakhon Skywalk) มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวเหนือระดับรูปแบบใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน กับการเปิดตัวแลนด์มาร์คท่องเที่ยวระดับโลกแห่งใหม่ของประเทศไทยใจกลางกรุงเทพมหานครที่จะนำท่านขึ้นสู่จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าแบ...

ภาพข่าว: ขี่ม้าโปโลเตรียมจัดคิงส์คัพ

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ ฯพณฯ คาร์ลอส เฟาสติโน การ์เซีย เอกอัครราชทูตแห่งสาธารณรัฐอาร์เจนตินาประจำประเทศไทย พร้อมด้วย วิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย และจุลจิตต์ บุณยเกตุ รองประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง