ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฮิลตันเปิดตัวโรงแรมใหม่ ฮิลตัน ดานัง ในเวียดนาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ดานัง, เวียดนาม และ แมคลีน, เวอร์จิเนีย--21 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โรงแรมใหม่ขนาด 223 ห้อง โดดเด่นด้วยวิวแม่น้ำหานอันสวยงาม พร้อมต้อนรับผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและทำธุรกิจ

ฮิลตัน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ (Hilton Hotels & Resorts) แบรนด์เรือธงในเครือฮิลตัน (NYSE: HLT) ประกาศเปิดตัวโรงแรมฮิลตัน ดานัง ในวันนี้ โดยเป็นโรงแรมสูง 28 ชั้น ขนาด 223 ห้องที่ให้บริการแบบครบวงจร และเป็นโรงแรมแห่งที่สามของฮิลตันในประเทศเวียดนาม หลังจากที่มีการเปิดตัวโรงแรมฮิลตัน ฮานอย โอเปร่า และฮิลตัน การ์เดน อินน์ ฮานอย ไปก่อนหน้านี้

คุณพอล ฮัตตัน รองประธานฝ่ายปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของฮิลตัน กล่าวว่า "การเปิดตัวโรงแรมฮิลตัน ดานัง ถือเป็นก้าวสำคัญของเราในการนำแบรนด์ฮิลตันเข้าสู่จุดหมายปลายทางหลักอีกแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การนำแบรนด์เข้าสู่เมืองหลักและเมืองรองร่วมกับพันธมิตรที่เชื่อถือได้ถือเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การเติบโตของเรา มีการคาดการณ์ว่าเมืองดานังจะดึงดูดนักท่องเที่ยวมากถึง 15 ล้านคนภายในปี 2573 และเรามั่นใจว่าฮิลตัน ดานัง จะเป็นโรงแรมแรกที่นักท่องเที่ยวนึกถึงเมื่อเดินทางมาเยือนเมืองชายฝั่งที่งดงามแห่งนี้"

ฮิลตัน ดานัง ตั้งอยู่ใกล้กับสะพานหานและถนนบักดังอันโด่งดัง โดยสามารถเดินทางไปยังแหล่งบันเทิง แหล่งช็อปปิง และย่านธุรกิจในดานังได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นยังอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติดานังโดยใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาที และห่างจากชายหาดดานังเพียง 5 นาที

คุณเวร่า มานูเคียน รองประธานอาวุโสและผู้อำนวยการสากลของฮิลตัน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ กล่าวว่า "ฮิลตันเปิดประตูต้อนรับนักเดินทางด้วยความภาคภูมิใจมานานเกือบ 100 ปี และเรายินดีที่ได้สานต่อความสำเร็จนี้ในเมืองที่มีศักยภาพการเติบโตสูงเช่นดานัง ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการมอบช่วงเวลาที่ดีที่สุดให้แก่แขกผู้เข้าพักทั่วโลก"

ฮิลตัน ดานัง ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทรวม 223 ห้อง โดยมีขนาดกว้างขวางตั้งแต่ 36 ตารางเมตร ไปจนถึง 202 ตารางเมตร เน้นการออกแบบแนวร่วมสมัยที่ได้แรงบันดาลใจจากอัตลักษณ์ของท้องถิ่น และสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำหานอันสวยงาม แขกผู้เข้าพักบนชั้นเอ็กเซ็กคิวทีฟจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงเลาจน์บนชั้น 27 เพื่อเพลิดเพลินกับอาหารเช้าฟรี เครื่องดื่มตลอดทั้งวัน และทิวทัศน์เมืองแบบพาโนรามา

ฮิลตัน ดานัง มีห้องประชุม 8 ห้อง และห้องแกรนด์บอลรูม 1 ห้องที่รองรับแขกได้ 500 คน รวมพื้นที่ทั้งหมด 725 ตารางเมตร ห้องประชุมแต่ละห้องมาพร้อมอุปกรณ์ภาพและเสียงรุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงจอ LED และ Wi-Fi ความเร็วสูง จึงมั่นใจได้ว่ากิจกรรมต่างๆจะดำเนินไปอย่างราบรื่นไร้อุปสรรค

นอกจากห้องออกกำลังกายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และสระน้ำอุ่นกลางแจ้งพร้อมวิวแม่น้ำหานแล้ว ฮิลตัน ดานัง ยังมีห้องอาหารให้เลือก 3 แห่ง ได้แก่

  • Brasserie Nam ภัตตาคารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน นำเสนอเมนูที่สร้างสรรค์จากวัตถุดิบในท้องถิ่น ผสมผสานกับเอกลักษณ์ของตะวันตก เอเชีย และเวียดนาม โดยมีทั้งอาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารเย็น และแขกสามารถเลือกนั่งในร้านหรือกลางแจ้งก็ได้
  • Cafe Viet คาเฟ่สไตล์ปารีสที่เสิร์ฟเมนูทำจากวัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น ตั้งแต่บั๋นหมี่ (แซนด์วิชเวียดนาม) ไปจนถึงขนมอบต่างๆ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและการตกแต่งแบบร่วมสมัย
  • The Sail บาร์ปิ้งย่างบนชั้น 28 ที่เป็นดาดฟ้าของโรงแรม มองเห็นวิวเมืองได้จากทั้งบริเวณห้องอาหารและเลาจน์ เมนูของร้านมีทั้งอาหารปิ้งย่าง อาหารท้องถิ่น และอาหารเมดิเตอร์เรเนียน นอกจากนั้นยังมีไวน์ให้เลือกหลากหลาย แขกของร้านสามารถรับประทานอาหารหรือสังสรรค์ได้อย่างมีสไตล์

คุณเจสเปอร์ บาค ลาร์เซน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฮิลตัน ดานัง กล่าวว่า "เรารอคอยที่จะต้อนรับแขกท่านแรกของโรงแรม และมั่นใจว่าฮิลตัน ดานัง จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและทำธุรกิจ ด้วยห้องพักที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัย อาหารมากมาย และการบริการอันไร้ที่ติ"

ฮิลตัน ดานัง เข้าร่วมโปรแกรมฮิลตัน ออนเนอร์ส ซึ่งเป็นโปรแกรมมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่แขกของโรงแรม 15 แบรนด์ในเครือฮิลตัน สมาชิกที่ทำการจองห้องพักโดยตรงจะได้รับสิทธิประโยชน์ทันที เช่น ตัวเลือกการชำระเงินที่ยืดหยุ่น โดยสามารถใช้คะแนนสะสมร่วมกับเงินในการจองห้องพัก รวมถึงส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิก ฟรี Wi-Fi และแอปมือถือของฮิลตัน ออนเนอร์ส

เพื่อฉลองการเปิดโรงแรมฮิลตัน ดานัง สมาชิกของฮิลตัน ออนเนอร์ส จะได้รับคะแนนพิเศษเพิ่มอีก 5,000 คะแนนสำหรับการจองห้องพัก 3 คืนขึ้นไป จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 เมื่อทำการจองห้องพักโดยตรงกับฮิลตัน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ https://www3.hilton.com/en/hotels/vietnam/hilton-da-nang-DADDVHI/index.html หรือโทร. +84 236 387 4000

เกี่ยวกับฮิลตัน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์

ฮิลตัน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ มีประวัติยาวนานเกือบ 100 ปีในการสร้างมาตรฐานการโรงแรมทั่วโลก โดยได้นำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ฮิลตัน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ มีโรงแรมในเครือกว่า 575 แห่ง ใน 6 ทวีป ตามแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอันดับต้นๆของโลก เพื่อรองรับแขกผู้เข้าพักที่ให้ความสำคัญกับที่พัก และมีโปรแกรมฮิลตัน ออนเนอร์ส ที่มอบสิทธิประโยชน์ทันทีให้แก่สมาชิกที่จองห้องพักโดยตรงกับฮิลตัน เริ่มการเดินทางของคุณได้ที่ www.hilton.com และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ newsroom.hilton.com/hhrหรือติดตามความเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม

เกี่ยวกับฮิลตัน

ฮิลตัน เป็นเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลกซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรม 15 แบรนด์ รวมกว่า 5,500 แห่ง และมีห้องพักรวมกันเกือบ 895,000 ห้อง ใน 109 ประเทศและดินแดน ฮิลตันอุทิศตนเพื่อก้าวขึ้นเป็นเครือโรงแรมที่มีบริการดีเยี่ยมที่สุดในโลก ทั้งยังติดโผสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2561 และได้ให้การต้อนรับแขกผู้เข้าพักมากกว่า 3 พันล้านรายตลอดระยะเวลาเกือบ 100 ปีที่ทำธุรกิจ นอกจากนี้ ลอยัลตี้โปรแกรมระดับรางวัลอย่างฮิลตัน ออนเนอร์ส ซึ่งมีสมาชิกเกือบ 82 ล้านราย ยังพร้อมมอบสิทธิประโยชน์ทันทีให้แก่สมาชิกที่จองห้องพักโดยตรงกับฮิลตัน ทั้งบริการเช็คอินออนไลน์พร้อมเลือกห้อง รวมถึงบริการ Digital Key และ Connected Room รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ newsroom.hilton.com และติดตามข่าวสารของฮิลตันได้ทางเฟซบุ๊กทวิตเตอร์ลิงค์อินอินสตาแกรม และยูทูบ

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181217/2329409-1LOGO
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181217/2329409-1LOGO-a

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Photo Release: Hilton Hotels & Resorts Expands To One Of Asia’s Most Popular Leisure Destinations With Opening Of Hilton Pattaya

Hilton Hotels & Resorts continues the global growth of its leisure portfolio with the opening of Hilton Pattaya on November 29th 2010. The 302-room new-build upscale full-service hotel enjoys a prime location on Pattaya Beach, one of Thailand’s...

อินเตอร์คอนทิเนนทัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทส มอบข้อเสนอที่นักเดินทางทั่วโลกไม่อาจปฏิเสธได้ด้วยโปรแกรม 'Luxury Escapes' ลดอัตราค่าที่พักทั่วโลกในฤดูร้อนนี้

ลอนดอน, แอตแลนตา และสิงคโปร์--(บิสิเนส ไวร์)--21 เม.ย.2548 ท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวในฮ่องกงช่วงวันหยุดยาวสุดสัปดาห์ เพลิดเพลินกับมื้อค่ำแสนโรแมนติกในปารีส หรือวางแผนเดินทางช็อปปิ้งในนิวยอร์กซิตี้ ฤดูร้อนนี้อินเตอร์คอนทิเนนทัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทส (Inte...

LE MERIDIEN SCOOPS THE 'BEST ASIA PACIFIC HOTEL GROUP' AWARD

Le Meridien Hotels & Resorts has been crowned as the 'Best Asia Pacific Hotel Group' at the prestigious Travel Weekly Globe Awards. A record of 11,827 UK agents voted at this year's Travel Weekly Globe Awards, the Oscars of the UK travel industry, making ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง