ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๔๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

Hotels.com แนะนำ 5 สถานที่สุดพีคในการชมแสงแรกแห่งปี 2019 ไลฟ์สไตล์—๒๐ ธ.ค. ๖๑

Hotels.com(TM) ขออวยพรให้นักท่องเที่ยวและผู้เดินทางทุกท่านมีชีวิตที่มีความสุข เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเจริญรุ่งเรืองในทุกด้านด้วยการชมแสงแรกของปี 2019 พร้อมหวังว่าแสงแรกของปีจะเป็นแสงแห่งความหวังที่ทำให้ทุกความฝันของคุณเป็นจริง

สายการบินแอโรฟลอตจดทะเบียนสุนัขดมกลิ่นที่เพาะพันธุ์เอง ไลฟ์สไตล์—๒๐ ธ.ค. ๖๑

สายการบินแอโรฟลอต (Aeroflot) จดทะเบียนสุนัขดมกลิ่นสายพันธุ์ "ชาไลกา" (Shalaika) ที่เพาะพันธุ์เองกับสมาพันธ์สุนัขรัสเซีย (Russian Cynological Federation) และได้มีการแสดงสุนัขสายพันธุ์นี้อย่างเป็นทางการ ณ เทอร์มินอลบีของท่าอากาศยานนานาชาติเชเรเมเตียโว

เวียตเจ็ทเปิดเส้นทางบินใหม่เชื่อมโฮจิมินห์สู่หมู่เกาะเวินโด่นในกว๋างนิญ ไลฟ์สไตล์—๒๐ ธ.ค. ๖๑

เวียตเจ็ทฉลองเทศกาลท่องเที่ยวปลายปี เปิดจองบัตรโดยสารเส้นทางใหม่จากกรุงโฮจิมินห์สู่เมืองเวินโด่น จังหวัดกว๋างนิญ เพื่อเชื่อมมหานครของประเทศสู่หมู่เกาะที่สวยงามของกว๋างนิญ

หนีหนาว(น้อย)ไปหนาวมาก! Booking.com ขอเสนอ 5 กระท่อมและโรงแรมน้ำแข็งให้ไปพักผ่อนสัมผัสฤดูหนาวอย่างเต ไลฟ์สไตล์—๒๐ ธ.ค. ๖๑

จะสิ้นปีแล้ว… สำหรับใครที่รอลมหนาว(น้อย)ในไทยไม่ไหว หรือยังสัมผัสความหนาวไม่สะใจ Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ขอแนะนำให้ลองไปพักผ่อนที่กระท่อมน้ำแข็ง

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ทเผยความสำเร็จของการขยายธุรกิจครอบคลุมภูมิภาคเอเชีย ไลฟ์สไตล์—๒๐ ธ.ค. ๖๑

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท แถลงความสำเร็จของการขยายธุรกิจอย่างรุดหน้าทั่วภูมิภาคเอเชียในปีที่ผ่านมา พร้อมกับการเปิดตัวแบรนด์โรงแรมน้องใหม่เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายในอุตสาหกรรมการบริการ ตลอดปี 2561

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากสาธารณรัฐประชาชนจีนคนที่ 10 ล้าน ในปี ไลฟ์สไตล์—๒๐ ธ.ค. ๖๑

นายสุวรรธนะ สีบุญเรือง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสนับสนุนการบริการธุรกิจการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบรางวัลบัตรโดยสารการบินไทยชั้นประหยัด เส้นทางภายในประเทศ จำนวน 2 ที่นั่ง ให้แก่ มิส เห่อ เว่ยซิน (Ms. He Weixin)

ครั้งแรกในเมืองไทย เปิดต้นคริสมาสต์ลายกนก งาน สุขสยามเมืองของขวัญ เตรียมเปิด ต้นมหาสุขแห่งสุขสยาม ไลฟ์สไตล์—๒๐ ธ.ค. ๖๑

"สุขสยาม" ณ ไอคอนสยาม เตรียมจัดงาน "สุขสยามเมืองของขวัญ" เชิญชวนให้ทุกคนมาเที่ยวงาน พบกับ การรวบรวมร้านค้าที่มีศิลปะเอกลักษณ์แบบไทย , งานคราฟ, มัดย้อม,สุดยอดผลงานจากศิลปาชีพ, กรมหม่อนไหม ฯลฯ และนานาอาหารไทยของดี ของเด็ด 4 ภาค ฯลฯ

ททท. เปิดตัวโครงการ เมืองไทยใคร ๆ ก็เที่ยวได้ ปี 2562 มอบของขวัญการท่องเที่ยวสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิ ไลฟ์สไตล์—๒๐ ธ.ค. ๖๑

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวกองทัพบก ศูนย์อำนวยการการท่องเที่ยวกองทัพเรือ กองทัพอากาศ และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ "เมืองไทยใคร ๆ ก็เที่ยวได้" ปี 2562

ภาพข่าว: สยามนิรมิต จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปี ด้วยแพคเกจ 2 ท่าน เพียง 2562 ไลฟ์สไตล์—๒๐ ธ.ค. ๖๑

สยามนิรมิต จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปี ด้วยแพคเกจ 2 ท่าน เพียง 2562 บาท สยามนิรมิต สุดยอดการแสดง วิจิตร มหัศจรรย์ระดับโลก มอบสิทธิพิเศษ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 เมื่อซื้อบัตรชมการแสดงพร้อมอาหารค่ำ 2 ท่าน ในราคาเพียง 2,562 บาท (จากปกติ 3,800 บาท)

รีสอร์ทเปิดใหม่ ใกล้จุดดูดาวโอลิมปิค ไลฟ์สไตล์—๒๐ ธ.ค. ๖๑

HUG STATION , Art House in Little Forest บ้านพักตากอากาศส่วนตัว สงบ เงียบ ทุกหลังมีเตียงนอนบนดาดฟ้า มีเปลนอนดูดาวในสนามหญ้าหน้าบ้าน พร้อมเตาบาร์บีคิวและลานดินเนอร์ส่วนตัว HUG STATION อยู่ใกล้วัดมกุฏคีรีวัน ซึ่งเป็นจุดดูดาวค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิค