เอมิเรตส์ มอบเซอร์ไพรส์ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

สายการบินเอมิเรตส์ ร่วมส่งความสุขเทศกาลคริสต์มาสในเดือนธันวาคมนี้ด้วยเมนูอาหารแห่งการเฉลิมฉลองที่พร้อมให้บริการบนเครื่องที่เดินทางจากดูไบสู่ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ หริอประเทศในโซนยุโรป อเมริกา และแอฟริกาใต้ ทั้งยังเอาใจด้วยภาพยนตร์แนวต่างๆ ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศชวนให้คิดถึงบ้านเกิดของคุณ ซึ่งผู้โดยสารที่ท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดของเดือนธันวาคมจะได้พบกับเซอร์ไพรส์ฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่เอมิเรตส์เตรียมพร้อมให้แก่ทุกที่นั่งและทุกเส้นทาง

เมนูแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส

ผู้โดยสารในชั้นประหยัดจะได้ลิ้มรสรายการอาหารยอดนิยมตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้ ไม่ว่าจะเป็นโรลไก่งวงแสนอร่อยกับมันฝรั่งบด ผัดไส้กรอกไก่เวียนนา ถั่วลันเตา เบบี้แครอทและแครนเบอร์รี่ ซึ่งจัดเตรียมโดยเชฟเอมิเรตส์ผู้มีรางวัลชนะเลิศการันตีคุณภาพ สำหรับเมนูของหวานเอมิเรตส์จะเสริฟมูสช็อกโกแลตกับแครนเบอร์รี่ซึ่งมีช็อกโกแลตรูปกวางเรนเดียร์ประดับอยู่ด้านบนอย่างสวยงาม

ผู้โดยสารในชั้นเฟิร์สคลาสและธุรกิจจะได้ลิ้มรสอกไก่งวงย่างสอดไส้แอปริคอท เสิร์ฟด้วยมันฝรั่งกับกะหล่ำดอกย่างพร้อมเบคอนไก่งวงและแครนเบอร์รี่ ทั้งยังเสิร์ฟเมนูขนมหวานด้วยเค้กขอนไม้เคลือบช็อกโกแลตคริสต์มาสประดับด้วยเมอแรงค์ ช็อกโกแลตรูปดาวและจินเจอร์เบรดแมน (Gingerbread Man) หรือโดมรสช็อกโกแลตที่ปกคลุมไปด้วยหิมะจากครีมอองเกร์

ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยชั้นเฟิร์สคลาสและธุรกิจโดยเครื่องบินแอร์บัส A380 ยังจะได้รับค็อกเทล Santa's Spiced Amarula และ มินซ์พาย แสนอร่อยซึ่งจัดทำขึ้นพิเศษสำหรับช่วงคริสต์มาสนี้เท่านั้น และพิเศษสุดสำหรับผู้โดยสารในชั้นเฟิร์สคลาสซึ่งจะได้รับความอบอุ่นจากช็อกโกแลตร้อนที่เสิร์ฟพร้อมมาร์ชเมลโล่และจินเจอร์เบรดแมน

ของขวัญพิเศษเอาใจเด็กๆ ตลอดทั้งการเดินทาง

ผู้โดยสารเด็กจะได้รับอมยิ้มรูปกวางเรนเดียร์รสช็อกโกแลตที่เสิร์ฟมาพร้อมอาหารทั้งมื้อกลางวันและเย็น

ผู้โดยสารเด็กในที่นั่งชั้นประหยัด จะได้ชิมเมนูอาหารที่ให้ความรู้สึกเสมือนนั่งเล่นอยู่ที่บ้านด้วยเมนูโรลไก่งวงแสนอร่อยพร้อมด้วยมูสช็อกโกแลตที่ตกแต่งด้วยแครนเบอร์รี่และช็อกโกแลตกวางเรนเดียร์สุดน่ารัก สำหรับในชั้นธุรกิจเด็กๆ จะได้เพลิดเพลินกับอกไก่งวงสไลด์และมันฝรั่งย่าง ผัดไส้กรอกไก่ ถั่วลันเตาและแครนเบอร์รี่ อีกทั้งเมนูขนมหวานจากเค้กขอนไม้เคลือบช็อกโกแลตคริสต์มาสประดับด้วยเมอแรงค์ ช็อกโกแลตรูปดาวและจินเจอร์เบรดแมน (Gingerbread Man)

นอกจากนี้เด็กๆ ยังจะได้รับของเล่นชุดพิเศษจากเอมิเรตส์ อย่างชุดของเล่น Fly with Me Animal พร้อมด้วยระฆังสุดน่ารักให้เด็กๆ ได้เล่นสนุกตลอดทั้งเดือนธันวาคม

เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับทุกเที่ยวบินด้วยบริการถ่ายภาพโพลารอยด์ ที่ทั้งเด็กๆ และผู้ใหญ่ทุกคนจะได้รับการ์ดภาพเป็นที่ระลึกในทุกเที่ยวบินอันน่าประทับใจนี้

ชมภาพยนตร์สุดโปรดส่งท้ายปีด้วย ice

เพื่อเติมเต็มความสุขช่วงวันหยุดแสนสนุกให้แก่เหล่านักท่องเที่ยว เอมิเรตส์จึงไม่พลาดที่จะมอบระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ซึ่งรวบรวมภาพยนตร์ และ ความบันเทิงต่างๆ ที่เหมาะแก่ช่วงคริสมาสต์นี้ เช่น Love Actually, Home Alone, Elf, The Polar Express, The Holiday และ It's a Wonderful Life. อีกทั้งช่องรายการบันเทิงสำหรับเด็กๆ ให้ได้ดื่มด่ำความสุขของเทศกาลนี้อย่างเต็มที่ เช่น Wiggly, Wiggly Christmas และThe Snowman

ร่วมเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองได้ตั้งแต่สนามบิน

ห้องรับรองผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์กว่า 42 แห่ง ซึ่งรวมถึง 7 แห่ง ภายในสนามบินนานาชาติดูไบ พร้อมให้บริการเมนูอาหารสำหรับต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้ เช่น ไก่งวง, ขาแกะอบซอสโรสแมรี่ หรือเมนูขนมหวานอย่างเค้กแอปเปิ้ลชินาม่อนเค้กขอนไม้ และ เค้กชโตลเลน เป็นต้น

การร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายความสุขตั้งแต่ภาคพื้นดินจนถึงระหว่างการเดินทางบนเครื่อง นับเป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของเอมิเรตส์ซึ่งมุ่งเสริมสร้างประสบการณ์ของลูกค้าด้วยการนำเสนอที่ไม่เหมือนใครและปรับเปลี่ยนไปตามวาระของเทศกาลต่างๆ เช่น เทศกาลดิวาลี วันเฉลิมฉลองการออกศีลอดของชาวมุสลิม วันตรุษจีน และ เทศกาลเบียร์เยอรมันที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างOktoberfest

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์ (www.emirates.com/th) ได้รับเลือกให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกจาก 'สกายแทร็กซ์' ในงานประกาศรางวัลสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ ประจำปี 2559 (2016 Skytrax World Airline Awards) โดยได้ให้บริการเชื่อมโยงกรุงเทพฯและดูไบ ด้วยการบริการ 6 เที่ยวบินต่อวัน และสองเที่ยวบินต่อวันจากภูเก็ตสู่ดูไบ ในปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบ จำนวน 4 เที่ยวบินด้วยเครื่องบิน A380 ทั้งนี้เอมิเรตส์ให้บริการสู่มากกว่า 157 เส้นทางใน 85 ประเทศทั่วโลกและประกาศผลกำไร 762 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับปีงบประมาณ 2560-2561 เอมิเรตส์ปฏิบัติการด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องบิน Boeing และ Airbusทั้งหมด 272 ลำ มีเครื่องบิน A380 ที่รอรับมอบ ณ ปัจจุบัน จำนวน 245 ลำ นับเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยฝูงบิน A380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินเอมิเรตส์มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยตั้งแต่ได้เข้ามาให้บริการเที่ยวบินแรกสู่กรุงเทพฯ ใน พ.ศ. 2533 โดยได้ช่วยกระตุ้นและสนับสนุนด้านการค้าและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศทั้งยังให้การเชื่อมต่อกับเส้นทางอื่นๆ ในเครือข่ายอีกมากมาย นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังมีศักยภาพในการขนส่งสินค้าในเส้นทางสู่ประเทศไทยสูงถึง 750 ตันต่อสัปดาห์ต่อเที่ยวบิน สายการบินได้ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ระหว่าง กรุงเทพฯ-ดูไบ และ กรุงเทพ-ฮ่องกง ตั้งแต่ปี 2552 และได้ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย ด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่ภูเก็ตเมื่อเดือนธันวาคมพ.ศ. 2555 จากนั้นจึงเพิ่มจำนวนเป็น 2 เที่ยวบินต่อวันในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2558 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินและการสำรองที่นั่ง สามารถเยี่ยมชมwww.emirates.com/th หรือติดต่อ 02-664 1040

เอมิเรตส์สานต่อพันธกิจสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโซนเอเชีย

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ สายการบินเอมิเรตส์ทุ่มงบมหาศาลหลายล้านเหรียญสหรัฐ จับมือสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) เดินหน้าภารกิจสนับสนุนวงการลูกหนังเอเชีย พร้อมเปิดเที่ยวบินตรงเส้นทางใหม่ระหว่างดูไบและโซล เอมิเรตส์ สายการบินที่เติบโตรวดเ...

ผลวิจัยของฟรอสแอนด์ซัลลิแวนบ่งชี้ว่าธุรกิจขนาดกลางและเล็กในเอเชียแปซิฟิกหันไปใช้โซลูชั่นทางด้านโครงข่ายจากผู้ผลิตรายเดียวมากขึ้น

สิงคโปร์--(บิสิเนส ไวร์)--7 เมษายน 2548 โซลูชั่นจากผู้ผลิตรายเดียวอย่างเช่น ซิสโก้ให้ความดึงดูดทางด้านราคามากกว่าในมุมมองของธุรกิจขนาดเล็กและกลาง รายงานล่าสุดจากการสำรวจบริษัทขนาดกลาง และขนาดเล็กกว่า 100 แห่งในออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, สาธารณรัฐประชาชนจีน, ...

Coca-Cola WORLD CARNIVAL BANGKOK ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับสวนสนุกสุดระทึกใจ

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ชูโอ เซ็นโก (ประเทศไทย) World Carnivalฟรี !! ลุ้นเล่นเครื่องเล่น มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล เพียงดาวน์โหลดบริการใดก็ได้ของชินนี่ โหลดมาก มีสิทธิ์ลุ้นมาก เริ่มโหลดกระจาย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2547 - 23 มกราคม 2548 ประกาศผลผู้โ...