ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๕๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑

เปิดตลาดชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี บ้านเชิงกลัด ต. แม่ลา อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ไลฟ์สไตล์—๒๓ พ.ย. ๖๑

เปิดตลาดชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี บ้านเชิงกลัด ต. แม่ลา อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี เพื่อเชื่อมโยงตลาดการท่องเที่ยว และพัฒนาการเป็นหมู่บ้านที่ยั่งยืนโดยชุมชน โดยเปิดตลาดให้พ่อค้า - แม่ค้า ในพื้นที่นำสินค้ามาขาย

ณ สิงห์บุรี : เยือนถิ่นชุมชนเก่า ชมเตาเผาแม่น้ำน้อยที่บ้านโคกหม้อ ไลฟ์สไตล์—๒๓ พ.ย. ๖๑

สิงห์บุรี ถือเป็นพื้นที่ที่มีอารยธรรมเก่าแก่ เนื่องจากมีภูมิประเทศเป็นที่รายลุ่มแม่น้ำ มีแม่น้ำน้อยใหญ่หลายสาย ทำให้เป็นทำเลที่เหมาะสมที่การตั้งรกราก จึงมีหลักฐานการค้นพบร่องรอยอารยธรรมชุมชนเก่าแก่ ซึ่งหลักฐานทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของสิงห์บุรี คือ

ณ สิงห์บุรี : เที่ยวท่าช้างตะลุย 3 หมู่บ้านนวัตวิถี ไลฟ์สไตล์—๒๓ พ.ย. ๖๑

หมู่บ้านชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีในเขตอำเภอสิงห์บุรี มีทั้งสิ้น 3 หมู่บ้านด้วยกัน ได้แก่ บ้านท่าช้าง หมู่ที่ 6 ต.ถอนสมอ บ้านพิกุลทองสามัคคี หมู่ที่ 3 ต.พิกุลทอง และบ้านกระดีแดง หมู่ที่ 2 ต.โพประจักษ์ สำหรับ "บ้านท่าช้าง"

ณ สิงห์บุรี : วังขรณ์น่าเที่ยวชม อุดมภูมิปัญญาไทย มาแล้วท่านสุขใจ อาหารไทย จ้อกแจ้ก ไลฟ์สไตล์—๒๓ พ.ย. ๖๑

หมู่บ้านวังขรณ์ ตั้งอยู่ใน ต. โพชนไก่ อ.บางระจัน จัดเป็นหนึ่งในชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดสิงห์บุรี โดยมี นายสมศักดิ์ พ่วงเอี่ยมเป็นผู้ใหญ่บ้าน แนะนำว่า มาบ้านวังขรณ์ ต้องไม่พลาด ไปเที่ยวตลาดจ้อกแจ้ก

เช็คอิน ณ สิงห์บุรี : ไหว้พระกลางนา กราบพระป่าเลไลย์ ที่บ้านวัดใหม่ จ. ไลฟ์สไตล์—๒๓ พ.ย. ๖๑

ชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี บ้านวัดใหม่ หมู่ที่4 ต.ทับยา อ.บางระจัน บ้านวัดใหม่ หมู่ที่4 ตำบลทับยา อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี เป็นชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีจังหวัดสิงห์บุรี พื้นที่โดยรวมเป็นพื้นที่ราบลุ่มเหมาะสำหรับทำการเกษตร มีแหล่งน้ำ

แควนตัสออกแคมเปญ Black Friday Black FlyDay ไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ไลฟ์สไตล์—๒๓ พ.ย. ๖๑

สายการบินแควนตัสออกแคมเปญ Black Friday Black FlyDay เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษชั้นประหยัด และชั้นธุรกิจ เส้นทางออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ถึง 30 พฤศจิกายน 2561 (23.59 น.) พิเศษซื้อตั๋วโดยสารพร้อมกัน 2 ใบ ตั๋วโดยสารใบที่ 2 จะได้รับส่วนลด 30

เทวาศรม รีสอร์ท เปิดตัว เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า แลนด์มาร์คระดับลักชูรีแห่งใหม่ ไลฟ์สไตล์—๒๓ พ.ย. ๖๑

ธันวาคม 2561 นี้ กลุ่มรีสอร์ทระดับลักชูรีจะเอาใจนักท่องเที่ยวและผู้ที่กำลังมองหาเดสติเนชันใหม่สำหรับพักตากอากาศกับรีสอร์ทหรูแห่งใหม่บนชายหาดเขาหลัก ที่เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบาย บริการชั้นเลิศ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและ 69

ภาพข่าว: #River Festival 2018 สายน้ำแห่งวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 4 ที่ เอเชียทีค เดอะ ไลฟ์สไตล์—๒๓ พ.ย. ๖๑

นางสาวเปรมินทร์ เลอนรเสฏฐ์ ผู้จัดการทั่วไป โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับนายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และคณะจัดงาน 'River Festival 2018 สายน้ำแห่งวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 4'

พช. เปิดตัวชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 6 อำเภอ จ. นนทบุรี ปั้นแหล่งท่องเที่ยว แอ่งเล็ก เชื่อม ไลฟ์สไตล์—๒๓ พ.ย. ๖๑

กระทรวงมหาดไทย ได้รับมอบหมายจากรัฐบาลให้ดำเนินโครงการท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี หนึ่งในโครงการสำคัญของกรมการพัฒนาชุมชน ที่รวบรวมของดี วิถีเด่น จากชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ ภายใต้แผนพัฒนาประเทศ "ไทยนิยม ยั่งยืน" โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อลดความเหลื่อมล้ำของสังคม