ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดินเนอร์มื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเชฟระดับมิชลินสตาร์ มัดส์ รัฟลันด์ ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย

หากคุณวางแผนเดินทางมาท่องเที่ยวหรือพักผ่อนที่เกาะสมุยในวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 นี้ โปรดอย่าพลาดโอกาสที่จะได้ลิ้มลองเมนูอาหารสุดพิเศษจากเชฟระดับมิชลินสตาร์ชื่อดังชาวเดนมาร์ค "มัดส์ รัฟลันด์" ผู้หลงใหลการปรุงอาหารนอร์ดิกแนวใหม่ด้วยเทคนิคพิเศษที่สามารถถ่ายทอดความงดงามของธรรมชาติและนำเสนอความสดใหม่ของวัตถุดิบผ่านเมนูอาหารต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ดินเนอร์สุดพิเศษนี้จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวในห้อง Extreme Wow Ocean Haven ของโรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องสวีทที่สามารถชมวิวทะเลอ่าวไทยได้สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย

ดินเนอร์มื้อพิเศษซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 นี้ เริ่มเวลา 19.00-22.00 น. วันเดียวเท่านั้น!! สำหรับรายการอาหารแบ่งเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ได้แก่ บีทรูทกับเอลเดอร์เบอร์รี่และทาร์ตไข่หอยเม่น; อาหารจานหลัก ได้แก่ ปลาฮามาจิกับหัวไชเท้าดำและเกาลัด, กุ้งหวานกับบ๊วยเค็มและพริกไทยแดงแห้ง, ปูยักษ์ปรุงกับโรสแมรี่, หนังปลาแซลมอนย่างกับถั่วลันเตาและแตงกวา และเนื้อเป็ด "ดรายเอจ 30 วัน" เสิร์ฟสไตล์ครอบครัว และปิดท้ายค่ำคืนนี้อย่างสมบูรณ์ด้วยขนมหวานจากพิเศษที่มีส่วนผสมของ "เนื้อมะพร้าว" วัตถุดิบเลื่องชื่อของเกาะสมุยที่นำมาผสมผสานกับ "เห็ดพอร์ชินี่และเห็ดทรัฟเฟิลดำ" ได้อย่างน่าประทับใจ โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุยนำเสนอดินเนอร์มื้อพิเศษนี้ในราคาท่านละ 4,200++ บาท เสิร์ฟพร้อมไวน์ทานคู่กับอาหาร (ราคาไม่รวมภาษีและค่าบริการ 17%)

เชฟมัดส์ รัฟลันด์ เป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งร้าน Noma ระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว และได้รับรางวัลร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกในปี ค.ศ. 2010-2012 และค.ศ. 2014 รวมทั้งเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิก "ร้าน Restaurant MR" ซึ่งได้รับขนานนามว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดของประเทศเดนมาร์คอีกด้วย สอบถามรายละเอียดพร้อมสำรองโต๊ะล่วงหน้า (จำนวนจำกัด) ได้ที่ โทร. 077915999 หรืออีเมล์ bf.wkohsamui@whotels.com.

สำรองห้องพักด้วยโปรโมชั่น Escape Offer เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยตรงที่แผนกสำรองห้องพักของโรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย อีเมล์ reservations.wkohsamui@whotels.com และทางเว็ปไซต์ www.wkohsamui.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซานเปลเลกรีโน และ อัคควา ปันนา ขอเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้น

จากฝีมือของเชฟชื่อก้อง Tim Butlerr แห่งร้าน Eat Me19-20 พฤษภาคม 2560 ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย ซานเปลเลกรีโน และอัคควา ปันนา ผู้นำด้านไฟน์ไดน์นิ่งและไลฟ์สไตล์ในการกินอยู่แบบอิตาเลียน...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับโรงแรม ดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุย โรงแรมเครือดับเบิ้ลยูแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดับเบิ้ลยู โฮเทลเปิดตัวโรงแรมในเครือดับเบิ้ลยูแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมทั้งเปิดประตูบานแรกเข้าสู่ดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุย ที่ซึ่งซ่อนเร้นอยู่บนเกาะแห่งสรวงสวรรค์ ดับเบิ้ลยู โฮเทล เวิลด์ไวด์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง