แอร์ฟรานซ์ ชวนสัมผัสประสบการณ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ พร้อมมอบการเดินทางประทับใจไม่รู้ลืม

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๓ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตอย่างสุนทรีย์ตามแบบฉบับฝรั่งเศส ผ่านทางอาหารและเครื่องดื่มเลิศรส รวมถึงบริการแชมเปญฟรีในชั้นประหยัด

แอร์ฟรานซ์ ยังคงเดินหน้ามอบความสุขให้แก่ผู้โดยสารอย่างต่อเนื่อง ด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษที่จะทำให้การเดินทางระยะไกลกลายเป็นประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับ โดยแอร์ฟรานซ์ พร้อมเสิร์ฟเมนูระดับมิชลินสตาร์ในชั้นธุรกิจ บนเที่ยวบินระยะไกลจากปารีส ตลอดจนยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารของผู้โดยสารในชั้นประหยัดพรีเมียมและชั้นประหยัดไปอีกขั้น ด้วยเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยและเครื่องดื่มหลังอาหาร รวมไปถึงเครื่องดื่มร้อนและเย็น ทั้งที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์

คุณวาสิณี กุลวัฒน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย สายการบินแอร์ฟรานซ์ เคแอลเอ็ม กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นสายการบินแห่งชาติของฝรั่งเศส เราสร้างความโดดเด่นและแตกต่างด้วยการเสิร์ฟแชมเปญฟรีในทุกชั้นโดยสาร ซึ่งรวมถึงชั้นประหยัด นอกจากเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารฝรั่งเศสแล้ว เรายังยินดีที่จะได้นำเสนอเครื่องดื่มประจำมื้ออาหารให้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน และทำให้การเดินทางกับแอร์ฟรานซ์กลายเป็นช่วงเวลาประทับใจไม่รู้ลืม"

ออกเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางแสนวิเศษในทวีปยุโรปและอเมริกา บนเที่ยวบินที่ทุกท่านจะได้ลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ พร้อมสัมผัสสุนทรีย์แห่งการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม

แอร์ฟรานซ์ จัดโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาพิเศษ OH LALA DEALS จนถึงวันที่ 18 กันยายน 2561 โดยสามารถเดินทางได้จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2562

ตั๋วเครื่องบินไป-กลับชั้นประหยัด ราคารวมทุกอย่างแล้ว จากกรุงเทพฯ ไป:
  • ยุโรป เริ่มต้นที่ 21,955 บาท (รวมทุกอย่าง)
  • มอนทรีออล เริ่มต้นที่ 43,185 บาท (รวมทุกอย่าง)
  • อเมริกาใต้ เริ่มต้นที่ 62,315 บาท (รวมทุกอย่าง)

สามารถดูรายชื่อจุดหมายปลายทางทั้งหมด รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขได้ที่ www.airfrance.co.th

เกี่ยวกับแอร์ฟรานซ์

แอร์ฟรานซ์ เป็นสายการบินระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส ที่ให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสูงและความใส่ใจที่แฝงกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศสในทุกรายละเอียด พร้อมทำให้การเดินทางกลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง โดยแอร์ฟรานซ์ให้บริการเที่ยวบินทุกวันบนเส้นทางในฝรั่งเศส ยุโรป และทั่วโลก

แอร์ฟรานซ์ ให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ และท่าอากาศยาน ปารีส ชาร์ลส์เดอโกลล์ ด้วยตารางบินที่สะดวกสบาย ทุกวัน

ตารางบินกรุงเทพฯ -- ปารีส ชาร์ลส์เดอโกลล์ (ตารางบินช่วงฤดูร้อน ถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2561)

• เที่ยวบิน AF165 ออกจากกรุงเทพฯ เวลา 10.20 น. และเดินทางถึงปารีส ชาร์ลส์เดอโกลล์ เวลา 17.50 น.
  • เที่ยวบิน AF166 ออกจากปารีส ชาร์ลส์เดอโกลล์ เวลา 16.05 น. และเดินทางถึงกรุงเทพฯ เวลา 08.20 น. วันรุ่งขึ้น

ตารางบินกรุงเทพฯ -- ปารีส ชาร์ลส์เดอโกลล์ (ตารางบินช่วงฤดูหนาว ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม 2561 ถึง 24 มีนาคม 2562)

• เที่ยวบิน AF165 ออกจากกรุงเทพฯ เวลา 11.30 น. และเดินทางถึงปารีส ชาร์ลส์เดอโกลล์ เวลา 18.35 น.
  • เที่ยวบิน AF166 ออกจากปารีส ชาร์ลส์เดอโกลล์ เวลา 16.05 น. และเดินทางถึงกรุงเทพฯ เวลา 09.15 น. วันรุ่งขึ้น
ค้นพบข้อเสนอที่ดีที่สุดของเรา :
จองบัตรโดยสารกับแอร์ฟรานซ์ ได้ที่ :
โทร :           +66 2 610-0808 หรือ 00-1800-441-0771 ( โทรฟรี )
เวลาเปิดทำการ :   วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.00-17.00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 8.00-15.30 น.
เว็บไซต์ :         www.airfrance.com/TH
โซเชียลมีเดีย :     https://www.facebook.com/airfrance

* ผู้โดยสารยังสามารถจองบัตรโดยสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากตัวแทนท่องเที่ยวที่ท่านใช้บริการ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180906/2228724-1

แอร์บัสส่งมอบ เอ321 ลำที่ 500 ด้วยประสิทธิภาพที่สูงที่สุดในรุ่น

แอร์บัสได้ทำการส่งมอบเอ321 ลำที่ 500 แก่ แอร์ฟรานซ์ ณ ศูนย์ส่งมอบในเมืองฮัมบูร์ก เอ321 เป็นเครื่องบินที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในตระกูลและถือเป็นเครื่องบินทางเดินเดี่ยวที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในกลุ่มn เอ321...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

เอเอ็มดีเปิดตัวโพรเซสเซอร์ เอเอ็มดี อัลเคมี่ เอยู 1200, ก้าวสู่ยุคใหม่ของมัลติมีเดียแบบพกพา

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--3 ม.ค. 2548 โพรเซสเซอร์ Au1200(TM) เสนอขีดความสามารถในการจัดเก็บ, จัดการ และการเล่นคอนเทนต์มัลติมีเดียใหม่ๆ แบบพกพาสำหรับการเดินทางออกนอกสถานที่ AMD (NYSE:AMD) ประกาศเปิดตัวโพรเซสเซอร์ AMD Alchemy(TM) Au1200(TM) ซึ่ง...