ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เที่ยวญี่ปุ่นรับฮัลโลวีน กับแอร์บีเอ็นบี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์

ญี่ปุ่น จุดหมายท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของชาวไทย และกลายเป็นที่นิยมจากการชมซากุระ, อาหารการกิน, วัฒนธรรม และภูเขาฟูจิ อีกทั้งยังเป็นถิ่นกำเนิดของที่สุดแห่งภาพยนตร์สยองขวัญหลายเรื่อง!

จำเรื่องราวของหญิงสาวที่คลานออกมาจากโทรทัศน์ได้หรือไม่? ภาพยนตร์ที่กลายเป็นลัทธิความสยองขวัญระดับตำนานทันที หลังจากฮอลลีวู้ดหยิบเรื่องราวไปสร้างใหม่ในปี พ.ศ.2545 แต่สิ่งที่หลายคนลืมเลือนไปคือ ต้นฉบับเรื่องนี้ถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่น และออกฉากครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2541

วันฮัลโลวีนปีนี้ ขอให้ลืมลูกฟักทองและทริกออร์ทรีตไปได้เลย เรามุ่งตรงสู่ญี่ปุ่นและเข้าพักกับแอร์บีเอ็นบี คุณจะได้สำรวจทำเลถ่ายภาพยนตร์ระดับตำนาน และเข้าพักในบ้านแบบดั้งเดิมเพื่อสัมผัสประสบการณ์หลังสนธยาขนานแท้

จำได้หรือไม่กับฉากภาพยนตร์สุดคลาสสิกของ เควนทิน ทาแรนติโน่ ในฉากที่เดอะไบรด์เปิดฉากดวลตัวต่อตัวกับ โอ-เรน อิชิอิ ด้วยดาบของฮัตโตริ ฮันโซเหมือนกัน ลองย้อนรอยฉากในภาพยนตร์ด้วยการเข้าร่วมกิจกรรม Samurai Swordplay (หนึ่งในแอร์บีเอ็นบี เอ็กซ์พีเรียนซ์) หรือจะเยี่ยมชมย่านชินจูกุที่เป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำครั้งนี้ดูก็ได้ ชินจูกุยังเป็นฉากหลังของภาพยนตร์สุดสยองว่าด้วยเรื่องราวของเด็กนักเรียน 54 คนที่ฆ่าตัวตายหมู่ด้วยการกระโดดลงรางรถไฟใต้ดิน ปลุกปฏิริยาลูกโซ่ให้เกิดการฆ่าตัวตายตามอีกมากมายในภาพยนตร์เรื่องนั้น

หากคุณมองหาที่พักที่มีบุคลิกเฉพาะตัว บ้านอายุกว่าหนึ่งร้อยปี แห่งนี้ที่ยังคงเผยเสน่ห์เรืองรองแห่งประวัติศาสตร์ เพิ่งได้รับการตกแต่งให้คงความเป็นที่พักแบบญี่ปุ่น อันเก่าแก่จะทำให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์แบบญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม หรือจะมองอีกทางเลือกหนึ่ง หันหน้าสู่อพาร์ตเมนต์ทันสมัยอย่าง TASU TOCO หรืออพาร์ตเมนต์ส่วนตัวที่ยังมีต้นซีดาร์และกำแพงโคลนแบบธรรมชาติทั้งหมด เพื่อให้ได้สำรวจย่านที่มีความหมายซ่อนเร้นชวนขนลุกในเมืองที่ยังหลงเหลือ

หากขึ้นเรือจากโตเกียว จะเดินทางถึงเกาะฮะชิ โจจิมะ (ใช้เวลา 11 ชั่วโมง) ซึ่งจะมีเกาะข้างเคียงอย่าง

เกาะฮะชิโจ โคจิมะ (ฮะจิโจน้อย) เป็นสถานที่เลื่องลือสำหรับคนรักเรื่องราวน่ากลัว จากการถูกทิ้งร้างมานานนับตั้งแต่ พ.ศ.2512 ทำให้กลายเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ของญี่ปุ่นเรื่องหนึ่งซึ่งแต่เดิมทีไม่เป็นที่รู้จักนอกประเทศมากนัก จนกระทั่งฮอลลีวู้ดนำเรื่องราวใกล้เคียงกันไปสร้างใหม่ในปี พ.ศ.2555 ในฉบับของญี่ปุ่น เป็นเรื่องราวว่าด้วยรัฐบาลที่บังคับให้นักเรียนมัธยมปลายต้องเปิดเกมแห่งความตายแข่งกันเองในเกาะร้าง พอจะคุ้นบ้างหรือยัง?

ระหว่างที่วางแผนเยือนเกาะฮะชิโจ โคจิมะ ทำไมไม่ลองสำรวจย่านริมฝั่งทะเลของเมืองโตเกียวกันบ้าง จะปล่อยให้คนขี้กลัวไปคนเดียวหรือ? ถ้าไม่ลองเดินทางเป็นกลุ่มและลองเข้าไปอยู่ในหนึ่งในที่พักที่น่าทึ่งเหล่านี้ ที่สามารถรองรับคนได้มากถึง 16 คนในคราวเดียวอย่าง วิลล่าวิวมหาสมุทร อันน่าตื่นตะลึงนี้ ห่างจากชายฝั่งเพียงระยะเดินถึงในเวลา 5 นาที หรือจะปลอบประโลมลดความกลัวด้วยบ้านพักหรูที่มีบ่อน้ำแร่ร้อนส่วนตัวก็ได้เช่นกัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แควนตัส จับมือ แอร์บีเอ็นบี (Airbnb) มอบสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกฟรีเคว่น ฟลายเออร์ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

แควนตัส จับมือร่วมกันเป็นครั้งแรกของโลกกับ Airbnb (แอร์บีเอ็นบี) มอบสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกสะสมคะแนน แควนตัส ฟรีเคว่น ฟลายเออร์ ให้โอกาสรับคะแนนเมื่อจองที่พักกับ Airbnb ผ่านเว็บไซต์ qantas.com โดยแควนตัสและผู้นำด้านที่พักได้ร่วมกันให้รางวัลสมาชิกสะสมคะแนน...

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เปิดตัวโปรแกรมอินเซนทีฟ ญี่ปุ่น และจีน

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ สุชาดา ธีรวชิรกุล ผู้จัดการทั่วไป-ธุรกิจขายตรง ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวโปรแกรมอินเซนทีฟ 2548 นำเที่ยวญี่ปุ่น และจีน ในงานประดับเข็มเกียรติยศสมาชิกยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค...

มิตซูบิชิครองอันดับหนึ่งยอดส่งออก 11 เดือนกวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 37,128.65 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยส่งออก 11 เดือน กวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 180,970.52 ล้านบาท มิตซูบิชิโชว์ความเป็นผู้นำส่งออก 11 เดือนกวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 37,128.65 ล้านบาท ตามด้วยกลุ่มออโต้อัลลายแอนซ์, โตโยต้า, เจนเนอรัล มอเต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง