ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๕๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

เที่ยวญี่ปุ่นรับฮัลโลวีน กับแอร์บีเอ็นบี ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

ญี่ปุ่น จุดหมายท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของชาวไทย และกลายเป็นที่นิยมจากการชมซากุระ, อาหารการกิน, วัฒนธรรม และภูเขาฟูจิ อีกทั้งยังเป็นถิ่นกำเนิดของที่สุดแห่งภาพยนตร์สยองขวัญหลายเรื่อง! จำเรื่องราวของหญิงสาวที่คลานออกมาจากโทรทัศน์ได้หรือไม่?

ปักหมุดห้องพักสุดสวีทใจกลางกรุง เอาใจบรรดาคู่รัก ด้วยแพ็กเกจฮันนีมูน ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

โลเคชั่นไหนจะดีไปกว่าใจกลางกรุงเทพฯ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดโปรโมชั่นสุดโรแมนติกเอาใจคู่รักทุกคู่ ทั้งคู่รักข้าวใหม่ปลามัน หรือคู่รักที่อยากเติมเต็มความหวานให้กันและกัน

ผู้เข้าแข่งขัน อเมริกัน คัพส์ ใช้ความชำนาญของแอร์บัส ทีมเรือใบ อเมริกัน เมจิก ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

ทีมอเมริกัน เมจิก ผู้ท้าชิงจากอเมริกาในการแข่งขันเรือใบ อเมริกัน คัพส์ ครั้งที่ 36 ซึ่งจะจัดขึ้นในปี 2564 ประกาศในวันนี้ว่า แอร์บัส ผู้บุกเบิกด้านการบินและอวกาศให้ความร่วมมือในฐานะพันธมิตรด้านนวัตกรรมอย่างเป็นทางการ แอร์บัสจะจัดสรรทรัพยากรด้านวิศวกรรม

อารีนา ซาบาเลนกา อินเทรนด์ กับเดสติเนชั่น แห่งใหม่ของหัวหิน ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

อารีนา ซาบาเลนกา นักเทนนิส มือ 11 ของโลก พักจากการแข่งขัน มาพักผ่อนที่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน พร้อมโชว์ฝีมือทำค๊อกเทล และชมวิว 360 องศา ของเมืองและทะเลหัวหิน ที่วานา นาวา สกาย บาร์สุดฮิปแห่งใหม่ที่สูงที่สุดในเมืองหัวหิน

รับลมหนาว เซาท์อเมริกัน บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ ริมหาดหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

รับลมหนาว "เซาท์อเมริกัน บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์" ริมหาดหัวหินมื้อค่ำ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินหัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 29 ตุลาคม 2561: รับลมหนาว เคล้าความอร่อยครบรสชาติในเดือนพฤศจิกายนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา

ภาพข่าว: การบินไทยจัดการประชุม CSC Thailand 2018 ครั้งที่ 2 ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

นายกรกฏ ชาตะสิงห์ (แถวหลังที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธาน Country Steering Councils Thailand จัดการประชุม CSC Thailand 2018 ครั้งที่ 2 พร้อมด้วยนายธีระ บัวศรี (แถวหน้าที่ 1 จากซ้าย)

รอยัล คลิฟ มอบรางวัลพนักงานดีเด่น ประจำปี 2561 ตอบแทนความมุ่งมั่นในการทำงาน ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป จัดพิธีมอบรางวัลพนักงานดีเด่นประจำปี 2561 ให้แก่พนักงานจำนวน 19 ท่าน ที่มุ่งมั่นตั้งใจทำงานกับรอยัล คลิฟมากว่า 20 ปี รวมถึง พนักงานที่มีผลงานที่โดดเด่นมาโดยตลอด เพื่อยกย่อง

ไทยสมายล์เพิ่มเที่ยวบิน กรุงเทพฯ-คยา-กรุงเทพฯ 3 เที่ยวบิน/สัปดาห์ ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

สายการบินไทยสมายล์อำนวยความสะดวกให้นักเดินทางที่จะเดินทางในเส้นทางกรุงเทพฯ-คยา ประเทศอินเดีย ดินแดนอันเป็นที่ตั้งของพุทธคยา สถานที่ตรัสรู้ธรรมของพระพุทธเจ้า โดยเพิ่ม 3 เที่ยวบินตรง/สัปดาห์ WE353 BKK-GAY 0955 -1150 และ WE354 GAY-BKK 1250-1730 ในวันจันทร์

ณ สัทธา อุทยานไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษรับลมหนาว ชวนร่วมงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 49 : เที่ยวนี้สนุก ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

ณ สัทธา อุทยานไทย สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ อุทยานแห่งการเรียนรู้และอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย จังหวัดราชบุรี ร่วมส่งท้ายปีการท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน 2561 กับ "งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 49" ระหว่างวันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2561 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นกสกู๊ต กางปีกพร้อมบินตรงสู่ โอซาก้า ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

นกสกู๊ตเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทางใหม่บินตรงจากสนามบินนานาชาติดอนเมืองสู่ โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เที่ยวแรกอย่างเป็นทางการภายใต้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นในคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ผู้โดยสารที่มาเช็คอินเที่ยวบินปฐมฤกษ์นี้

กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา จัดงานมหกรรม ร้อยเรื่องเมืองเก่าอันดามัน ดึงนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

นายประกอบ วงศ์มณีรุ่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมหน่วยงานทวิภาคี ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมแถลงข่าว งานมหกรรม "ร้อยเรื่องเมืองเก่าอันดามัน" ภายใต้โครงการการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ และนวัตกรรมการจัดการท่องเที่ยวเมืองเก่า ภูเก็ต กระบี่ ตรัง

การบินไทยแถลงผลสอบสวนข้อเท็จจริงและการแก้ไขกรณีเที่ยวบิน TG971 ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) แถลงผลสอบสวนข้อเท็จจริงและแนวทางการแก้ไขกรณีเที่ยวบินที่ TG971 ล่าช้า ผลสอบระบุเป็นปัญหาของกระบวนการทำงานและความบกพร่องของทั้งนักบินและนายสถานีซูริกที่ไม่คำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของผู้โดยสารและองค์กรเป็นอันดับแรก

เพราะเราเข้าใจอยากให้คุณแม่ทุกท่านได้มีเวลาพักผ่อน อย่างแท้จริง ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

เพราะปัจจุบันมีเชื้อโรคมากมายที่ปะปนมากับสิ่งแวดล้อมรอบกาย การออกไปเที่ยวนอกบ้านจึงเป็นสิ่งที่คุณแม่หลายท่านเป็นกังวล แต่ด้วยยุคสมัยใหม่ทุกอย่างต้องปลอดภัยและสะดวกสบาย การออกมาเที่ยวพักผ่อนจึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

วีเอฟเอส โกลบอล คว้าสัญญาให้บริการศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเยอรมนี ใน 14 ไลฟ์สไตล์—๒๙ ต.ค. ๖๑

วีเอฟเอส โกลบอล ได้คว้าสัญญาระดับภูมิภาค (Regional Contract) เพื่อให้บริษัทเป็นผู้ให้บริการวีซ่าเยอรมนีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากกระทรวงการต่างประเทศแห่งรัฐบาลเยอรมนี โดยสัญญาฉบับใหม่นี้ให้สิทธิ์แก่วีเอฟเอส โกลบอล