ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ททท. สำนักงานสุรินทร์ ร่วมกับ YEC สุรินทร์ แซตอม ออแกนิกฟาร์ม พร้อม คชอาณาจักร - ชุมชนพื้นถิ่น ชวนร่วมโครงการ สานต่อที่พ่อทำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--

โครงการ "สานต่อที่พ่อทำ" วัตถุประสงค์ในการทำกิจกรรมนี้ เพื่อเป็นการเรียนรู้การทำเกษตรตามแนวทางการทำเกษตรทฤษฎีใหม่ของรัชกาลที่ ๙ และ เข้าไปทำกิจกรรมกับช้างในโครงการคชอาณาจักรที่ดูแลโดยองค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่เกิดจากพระราชเสาวนีย์ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ ในการที่ทรงเป็นห่วงปัญหาของช้างไทยที่ออกไปเร่ร่อนให้ได้กลับคืนถิ่นอาศัย โดยโครงการจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561

โดยความร่วมมือระหว่าง ททท. สำนักงานสุรินทร์ ร่วมกับ YEC สุรินทร์ แซตอม ออแกนิกฟาร์ม และ คชอาณาจักร ซึ่งมีกิจกรรม ในการมีส่วนร่วมกับชุมชนในพื้นถิ่น ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม ดำนา , การปลูกต้นไม้ , ป้อนอาหารให้ช้าง , การร่วมเดินป่ากับช้าง , การอาบน้ำกับช้าง พร้อมกิจกรรม Adventure พายเรือคายัคดูช้างเล่นน้ำ โดยทั้งนี้ผู้สนใจเข้าร่วมการแต่งกาย: เสื้อม่อฮ่อม พร้อมทั้งเตรียม รองเท้าบู้ท , ถุงมือผ้า , หมวกกันแดด , กางเกงขายาวเตรียมสำหรับลุยท้องนา และอุปกรณ์ป้องกันแสงแดด ฯลฯ โดยมีค่าใช้จ่ายในการทำกิจกรรมคนละ 700 บาท ราคารวมอาหารเที่ยง และการทำกิจกรรม (ไม่รวมค่าเดินทาง) กิจกรรมจะมีในวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น - 17.00 น

ทั้งสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : เบอร์ติดต่อ : 0897223553 คุณเอ หรือ ททท. สำนักงานสุรินทร์ 044 514 447 หรือ Facebook TAT Surin https://www.facebook.com/tatsurin/ และ http://www.surin.zoothailand.org/index.php


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งานแข่งเรือยาว ประเพณีชิงถ้วยพระราชทานจังหวัดบุรีรัมย์

งานแข่งเรือยาว ประเพณีชิงถ้วยพระราชทานจังหวัดบุรีรัมย์ 6 พ.ย. 2553 - 7 พ.ย. 2553 ททท. สำนักงานสุรินทร์ 0 4451 4447-8 เหมาะสำหรับ: ครอบครัว, เป็นกลุ่ม, ผู้ใหญ่, รุ่นใหญ่ ระดับงาน : ท้องถิ่น ณ ลำน้ำมูล อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์...

ปภ. ร่วมกับ อปส. แถลงข่าวงานวันชมรมเยาวชนรักความปลอดภัย ครั้งที่ 8

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ร่วมกับคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์การป้องกันอุบัติภัยแห่งชาติ (อปส.) กรมกิจการพลเรือนทหารบก และองค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ แถลงข่าวการจัดงานวันชมรมเยาวชนรักความปลอดภัย ครั้งที่ 8 เพื่อเชิญชวนประชาชนร่วมงานดังกล่าว ในวันอา...

"กันตนา" เชิญชาวไทยสืบสานตำนาน "ช้าง" สัตว์คู่เมืองสยาม จับมือเขาดินจัดกิจกรรมวันช้างไทย 12-13 มี.ค.นี้

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และองค์การสวนสัตว์ดุสิต เล็งเห็นความสำคัญของการเผยแพร่และปลูกฝังให้เด็กและเยาวชนไทยเห็นความสำคัญ รัก และหวงแหน "ช้างไทย" ในฐานะที่เป็นสัตว์ประจำชาติไทยและเป็นสัตว์คู่บารมีของพระมหากษัตริย์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง