ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๕๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ททท.จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว สร้างเครือข่ายคนรักษ์ Local ผ่านคนในองค์กรด้วยกิจกรรม Thailand Local Big Fan ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๖๑

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เดินหน้าแผนพัฒนาเส้นทางสู่การเป็นรัฐวิสาหกิจชั้นนำ ด้วยการพัฒนาองค์กร ส่งเสริมการท่องเที่ยว สร้างเครือข่ายคนรักษ์ Local ผ่านฐานราก ด้วยการจัดกิจกรรมภายในองค์กร "Thailand Local Big Fan" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ TAT

Local Table พลิกโฉมธุรกิจการท่องเที่ยวไทย ดึงนักท่องเที่ยว สัมผัสประสบการณ์แห่งรสชาติอาหารท้องถิ่นใน 55 จังหวัดทั่วไทย ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๖๑

ผัดไทยและต้มยำกุ้งเป็นเมนูที่ทำให้อาหารไทยเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีอาหารและวัตถุดิบอื่นอีกมากมายที่รอให้นักท่องเที่ยวมาลิ้มรส โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารและวัตถุดิบในเมืองรอง.... การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ เทคมีทัวร์ (TakeMeTour)

โพสต์พาเที่ยว - Good Taste Great Culture - เที่ยวระนอง ชวน ปักหมุดหยุดเวลา ค้นหาแรงบันดาลใจ ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๖๑

ครั้งนี้ "โพสต์พาเที่ยว" เปิดเส้นทางท่องเที่ยวเมืองระนอง กันเป็นครั้งแรก ในแบบ 3 วัน 2 คืน โดยเดินทางด้วยสายการบินแอร์เอเชีย จากสนามบินดอนเมือง มุ่งหน้าสู่สนามบินระนอง ด้วยเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยรูปแบบการเช็คอินคุณสามารถเช็คอินผ่านเว็บไซต์ มือถือ

ลุฟท์ฮันซ่า พร้อมเปิดเส้นทางบินตรงระหว่างกรุงเทพฯ สู่มิวนิคทุกวัน เริ่มให้บริการในช่วงฤดูร้อน ปี ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๖๑

- ในช่วงฤดูร้อน ปี 2562 สายการบินลุฟท์ฮันซ่าจะเปิดให้บริการเส้นทางบินระยะไกลเส้นทางใหม่บินตรงจากกรุงเทพฯ สู่มิวนิคเป็นประจำทุกวัน - ลุฟท์ฮันซ่าจะนำแอร์บัส เอ350-900 เครื่องบินพิสัยไกลที่ทันสมัยที่สุดมาให้บริการบนเส้นทางบินนี้ - เที่ยวบินตรงกรุงเทพฯ

โรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา กับงานฟีสท์ ออน เดอะ ฟาร์ม ครั้งที่2 ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๖๑

โรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา ขอเชิญคุณมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขสไตล์ออร์แกนิค กับงาน "ฟิสท์ ออน เดอะ ฟาร์ม ครั้งที่2" ตลาดนัดออร์แกนิคท่ามกลางหุบเขาธรรมชาติ ณ เขาใหญ่ ภายในงานคุณจะได้เอร็ดอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มจากทางโรงแรม

ญี่ปุ่น - กุ๊กเกล เตรียมนำผู้โชคดีจาก กิจกรรม MONO29 World Trip บินลัดฟ้าเที่ยวฟินอินโอซาก้า ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๖๑

มีกิจกรรมดีดี มาให้คนดูเสมอสำหรับช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ล่าสุด กับกิจกรรม MONO29 World Trip 2018 : ENJOY OSAKA โดยคุณนันทพันธ์ แสงไชย ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในเครือโมโน กรุ๊ป

สายการบิน เจ็ท แอร์เวย์ประจำประเทศไทย โปรโมชั่นสุดพิเศษในเส้นทางใหม่ จากกรุงเทพ สู่เมืองแมนเชสเตอร์ ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๖๑

สายการบิน เจ็ท แอร์เวย์ประจำประเทศไทย โปรโมชั่นสุดพิเศษในเส้นทางใหม่ จากกรุงเทพ สู่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ โดยทำการเปลี่ยนเครื่อง ณ เมือง มุมไบ ประเทศ อินเดีย สายการบินเจ็ท แอร์เวย์ส จะเริ่มให้บริการเที่ยวบินออกจากประเทศไทยตั้งแต่ วันที่ 4

ไป่ตู้ แอคเซส แชร์เทรนด์ข้อมูลนักท่องเที่ยวจีนช่วงวันหยุดชาติจีน (โกลเด้นวีค) ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๖๑

ไป่ตู้ แอคเซส เผยเทศกาลท่องเที่ยวประจำปีของนักท่องเที่ยวชาวจีนเที่ยวต่อเนื่อง 10 วัน คาดการณ์ยอดเดินทางนักท่องเที่ยวจีนท่องเที่ยวต่างประเทศกว่า7 ล้านคน เป้าหมายประเทศในเอเชียยังครองใจอยู่ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น ไทย ฮ่องกง เป็นต้น นางสาวพัชรพร สิริทรัพย์วงศ์

นกสกู๊ตทุบสถิติบินตรงเวลาเหนือกว่ามาตรฐาน ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๖๑

สายการบินนกสกู๊ตประสบความสำเร็จในการทำสถิติการบิน ทั้งเที่ยวบินขาเข้าและขาออกจากสนามบินนานาชาตินาริตะตลอดระยะเวลาสามเดือนแรกของการบินได้ตรงเวลาที่สุด ซึ่งมีคะแนนความตรงต่อเวลาในการปฏิบัติการบิน (OTP) สูงถึง 94.68%