ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๓:๕๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑

กองทุน Public Investment Fund ของรัฐบาลซาอุฯ เปิดตัว Amaala แหล่งท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพดาวรุ่งแห่งใหม ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ย. ๖๑

กองทุน Public Investment Fund (PIF) ของซาอุดิอาระเบีย ประกาศเปิดตัว Amaala ซึ่งจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดหรูบริเวณชายฝั่งด้านตะวันตกเฉียงเหนือของซาอุดิอาระเบีย โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างแนวคิดใหม่ ๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวแบบหรูหรา

ไทยเวียตเจ็ทประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ จากสุวรรณภูมิสู่ดานัง (เวียดนาม) และไทจง (ไต้หวัน) ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ย. ๖๑

สายการบินไทยเวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่ที่มีฐานปฏิบัติการบิน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เดินหน้าขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศ เปิดตัวเส้นทางบินใหม่สู่เวียดนามและไต้หวัน สายการบินมีกำหนดเริ่มทำการบินเส้นทาง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่เมืองดานัง

ร่วมเฉลิมฉลองสู่ปีที่ 10 ของ แบรนด์ เอ็มแกลอรี ณ โรงแรม บาราคูด้าพัทยา เอ็มแกลอรี บาย ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ย. ๖๑

โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล ได้จัดงานครบรอบ 10 ปีแบรนด์เอ็มแกลอรี ณ เวลา 18.30- 21.30 น. เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา นำโดยผู้จัดการทั่วไป คุณเจเก้น เลคเชอร์ และผู้จัดการแผนกต่างๆ พร้อมทั้งพนักงาน

เปิดตัว #เซดี้โฮเทล และ #เอเดนโฮเทล แบรนด์โรงแรมใหม่ในเครือเบสท์เวสเทิร์น ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ย. ๖๑

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท หนี่งในเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก เปิดตัว 2 แบรนด์ใหม่ล่าสุด ได้แก่ 'เซดี้โฮเทล (Sadie HotelSM)' แบรนด์โรงแรมระดับ upscale และ 'เอเดนโฮเทล (Aiden HotelSM)' แบรนด์โรงแรมระดับ upper midscale

ภาพข่าว: ความร่วมมือไทย-ลาว ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ย. ๖๑

เมื่อเร็วๆ นี้ นายทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ รองผู้อำนวยการและรักษาการผู้อำนวยการ อพท. นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมงานเสวนา Ecotourism in Laos on the crossroad : Challenges amidst changing

สวนสนุก แอดเวนเจอร์ เวิลด์ ของญี่ปุ่น อวดโฉมลูกแพนด้ายักษ์ที่มีน้ำหนักตัวแรกคลอดเพียง 75 กรัม ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ย. ๖๑

ลูกแพนด้ายักษ์ เพศหญิง เกิดเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2018 ได้อวดโฉมความน่ารักให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาสาธารณชนที่สวนสนุกแอดเวนเจอร์ เวิลด์ ในเมืองชิราฮามะ จังหวัดวากายามะของญี่ปุ่น ตั้งแต่เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา

ภาพข่าว: การบินไทยให้บริการอาหารจานพิเศษต้อนรับเทศกาล Oktoberfest 2018 ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ย. ๖๑

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ให้บริการอาหารจานพิเศษต้อนรับเทศกาล "Oktoberfest 2018" เทศกาลเบียร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของเยอรมนี โดยการบินไทยได้จัดเมนูสุดพิเศษด้วยวิธีการปรุงแบบบาวาเรียน มาเป็นเมนูหมูกรอบราดซอสเบียร์ คาราเวย์

แอโรฟลอต ได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาวจาก APEX ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ย. ๖๑

แอโรฟลอต (Aeroflot) ได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาวอีกครั้งหนึ่ง จากเวทีประกาศรางวัล APEX Awards ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ณ เมืองบอสตัน สหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ แอโรฟลอตได้รับสถานะดังกล่าวเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว

Emaar Hospitality Group ชวนนักท่องเที่ยวทั่วโลกลิ้มลองเมนูเด็ดของร้านอาหารกว่า 50 ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ย. ๖๑

Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมในเครือบริษัท Emaar Properties และเป็นพันธมิตรด้านโรงแรมอย่างเป็นทางการของมหกรรม Expo 2020 Dubai ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวลิ้มลองอาหารรสเด็ดจากทั่วโลก ณ ร้านอาหารกว่า 50 แห่งในเครือ (รูปภาพ:

สัมผัสรสชาติอาหารอิตาเลียนจากเหนือจรดใต้ ณ ลากริตต้า ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ย. ๖๑

ห้องอาหารลากริตต้าชวนชิมเมนูใหม่ประจำเดือนตุลาคม 2561 ประกอบด้วยเมนูพาสต้าและรีซอตโต้แบบโฮมสไตล์ เชฟแพทริเซียได้รังสรรค์ 5 เมนูเด็ดซึ่งขึ้นชื่อทางตอนเหนือถึงตอนใต้ของประเทศอิตาลี ประกอบด้วยพาสต้าแบบริกาโตนีปรุงคู่กับมะเขือยาว