นักท่องเที่ยวไทย ยิ้มได้กับ บริการ ลักเกจฟรี ทราเวล จาก เจบีที ประสบการณ์การเดินทางสู่ญี่ปุ่นแบบไร้กระเป๋า และไร้กังวล

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๓ น.
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

เจทีบี คอร์ปอเรชั่น แนะนำบริการ "ลักเลจฟรี ทราเวล" หรือ "แอลเอฟที" การรับและนำส่งกระเป๋าเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวไทยที่เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทย เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา

เจทีบี คอร์ปอเรชั่น เอเจนซี่การท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และยังเป็นหนึ่งในเอเจนซี่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีสำนักงานอยู่ทั่วโลกโดยจุดประสงค์เพื่อช่วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่น และชาติอื่นๆ ให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางส่วนตัว ท่องเที่ยว หรือเป็นการเดินทางเพื่อทำงาน

ถ้านักท่องเที่ยวที่เดินทางไปญี่ปุ่นต้องมาคอยห่วงกระเป๋าเดินทางอยู่ตลอดเวลา ถนนหนทางก็เต็มไปด้วยผู้คน ส่วนล็อกเกอร์หยอดเหรียญก็ไม่ได้มีให้บริการอยู่ทุกที่ บริการแอลเอฟที จึงเป็นแพลตฟอร์มที่นำเสนอประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งกว่า โดยนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางสู่งประเทศญี่ปุ่นสามารถใช้บริการที่เป็นเอกลักษณ์นี้ได้ เพียงแค่ซื้อแพ็คเกจจาก เจทีบี ซันไรส์ ทัวร์ มีราคาเริ่มต้นที่ 600 บาทต่อเที่ยวเท่านั้น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีเสน่ห์และเป็นที่น่าหลงไหลสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นอย่างมาก ในปีพ.ศ. 2560 มีนักท่องเที่ยวกว่า 25.6 ล้านคนจากทั่วโลกมุ่งหน้าสู่ประเทศญี่ปุ่น โดยนับเป็นนักท่องเที่ยวจากประเทศในแถบทวีปเอเชียถึง 86% โดยห้าประเทศหลักที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางสู่งประเทศญี่ปุ่นสูงสุดได้แก่ ประเทศจีน เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง และประเทศไทยตามลำดับ

"เราคาดว่าในปีนี้ จะมีนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น บริการแอลเอฟทีเป็นแพลตฟอร์มใหม่ที่นำเสนอบริการให้เลือกสองรูปแบบ ได้แก่ การบริการแบบส่งจากโรงแรมถึงโรงแรม (door-to-door) และ การบริการแบบส่งจากสนามบินถึงห้อง (flight luggage) ซึ่งจะทำให้นักเดินทางจากประเทศไทยสามารถซึมซับประสบการณ์การท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นได้อย่างเต็มที่," นาย ทาเคชิ ทากิกาวา ผู้บริหาร บริษัท เจทีบี คอมมูนิเคชั่น ดีไซน์ จำกัด กล่าว

ลูกค้าสามารถใช้บริการ แอลเอฟที ได้ง่ายๆ เพียงแค่จองบริการผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน เลือกรูปแบบการจัดส่ง เวลาการจัดส่ง และราคาที่ต้องการ โดยระบบมีภาษาให้เลือกใช้ได้หลายภาษา ได้แก่ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาอังกฤษ ภาษาจีนดั้งเติม ภาษาจีน และภาษาเกาหลี และยังสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ลูกค้าเพียงรอรับกระเป๋าเดินทางได้ที่จุดหมาย

บริการ เจทีบี "ลักเกจฟรี ทราเวล" จะเปิดเว็บไซต์ที่ให้บริการภาษาไทยในวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://www.luggage-free-travel.com/th/

เจบีที นำเสนอ บริการ ลักเกจฟรี ทราเวล เพิ่มความสะดวกสบายที่ยิ่งกว่าสำหรับนักเดินทางคนไทย ประสบการณ์การเดินทางสู่ญี่ปุ่นแบบไร้กระเป๋า และไร้กังวล

เจทีบี คอร์ปอเรชั่น พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทย สำหรับการบริการ "ลักเกจฟรี ทราเวล" (ลงทะเบียนเครื่องหมายการค้า) ในวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2561นี้ เจทีบี คอร์ปอเรชั่น นำเสนอบริการ "ลักเลจฟรี ทราเวล" หรือ "แอลเอฟที"...

รายการ สู้เพื่อแม่ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2- ศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2548 เวลา18.00น. ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ น้องปอ งัดไม้เด็ด โชว์ฝีมือนวด หวังให้ลุงธงใจอ่อน รายการ "สู้เพื่อแม่" วันพฤหัสบดีที่ 2 และวันศุกร์ที่ 3 มิ.ย.นี้ พบกับ น้องปอ ด.ญ. กนกวรรณ คงเมฆ สาวน้อยวัย 6 ขวบ ที่พกพาเอาความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า เดินทางไกล...