ททท. จัดงาน Thailand Village Tourism Trade Meet 2018 เปิดตัว 56 ชุมชนท่องเที่ยวเมืองรองจากทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--บอร์น ดิสติงชั่น

ด้วยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดงาน Thailand Village Tourism Trade Meet 2018 (ไทยแลนด์ วิลเลจ ทัวริสซึม เทรด มีท 2018) เปิดตัว 56 ชุมชนท่องเที่ยวจากเมืองรองทั่วประเทศ เพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับหน่วยงานองค์กรเอกชนต่างๆ ได้เห็นศักยภาพความพร้อมของชุมชนท่องเที่ยวไทยในพื้นที่เมืองรองเพื่อนำไปสู่การต่อยอดการตลาดและการขายอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อสร้างความเข็มแข็งให้กับชุมชนของไทยอย่างยั่งยืน

โดยได้รับเกียรติจาก คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการเปิดงาน ภายในงานจะมีการจัดกิจกรรมประชุมเจรจาธุรกิจ แบบ Table Top Sale เพื่อให้ทุกชุมชนได้นำเสนอขายโปรแกรมกิจกรรมท่องเที่ยวชุมชนให้กับBuyer ผู้ซื้อจากบริษัททัวร์องค์กรเอกชน และสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน

จึงเรียนมาเพื่อขอเชิญท่านให้เกียรติเข้าร่วมงานพิธีเปิดในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 9.00 น. ณ ห้อง Grand Ballroom ชั้น 2ไบเทค บางนา ทางโครงการฯ หวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากท่าน

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...