ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เตรียมเปิดให้บริการโรงแรมใหม่ในอากิฮาบาระ สวรรค์ของคนรักอนิเมะและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เตรียมเปิดให้บริการ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ โตเกียว อากิฮาบาระ โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในย่านอากิฮาบาระ ณ กรุงโตเกียว แหล่งกำเนิดวัฒนธรรมโอตาคุและแหล่งรวมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ โตเกียว อากิฮาบาระ เป็นโรงแรมขนาดกลาง ให้บริการห้องพักจำนวน 80 ห้อง ทันสมัย สะดวกสบาย ในราคาที่คุ้มค่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ พร้อมตัวเลือกอาหารเช้าที่สดใหม่หลากหลายสไตล์ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านอากิฮาบาระ ในเขตชิโยดะของกรุงโตเกียว ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสความมีชีวิตชีวาของร้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เรียงรายไปตามถนน อีกทั้งร้านค้าต่างๆ รวมถึงคาเฟ่ที่ตกแต่งอย่างมีสีสัน เอาใจผู้ที่รักอนิเมะและมังงะโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ยังได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ โดยสามารถใช้บริการรถไฟที่สถานีซุเอะฮิโระโชะ (Suehirocho Station) และสถานีนากาโอกะชิมะชิ (Naka-Okachimachi) ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไปเพียง 400 เมตร และใช้เวลาเดินทางไปสนามบินฮาเนดะประมาณ 1 ชั่วโมง โรงแรมแห่งนี้มีกำหนดเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนตุลาคม พ.ศ. 2561 เป็นต้นไป

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "อากิฮาบาระ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในเอเชียที่มีชื่อเสียง โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ โตเกียว อากิฮาบาระ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่มองหาที่พักในประเทศญี่ปุ่น ที่มอบความสะดวกสบายและบริการอย่างมีมาตรฐานตามแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์นในเมืองที่มีสีสันแห่งนี้"

"การเปิดโรงแรมในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของการพัฒนาโรงแรมร่วมกัน ระหว่างเบสท์เวสเทิร์นกับบริษัทฟิโน่ โฮเทลส์ ผู้นำด้านการพัฒนาโรงแรมของญี่ปุ่น เราจึงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมแห่งนี้จะได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองนี้" มร. แบร์ริแวง กล่าวเสริม

ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์นมีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วในประเทศญี่ปุ่น จำนวนทั้งสิ้น 16 แห่ง โดยโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ โตเกียว อากิฮาบาระ ถือเป็นโรงแรมแห่งที่ 5 ของเบสท์เวสเทิร์นในกรุงโตเกียว ต่อจากการเปิดโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โตเกียว นิชิกาไซ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โตเกียว นิชิกาไซ แกรนด์ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น แรมแบรนดท์ โตเกียว มาชิดะ และโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โยโกฮาม่า

ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม หรือจองห้องพักได้ https://www.bestwestern.com/en_US/book/hotels-in-tokyo/best-western-hotel-fino-tokyo-akihabara/propertyCode.78540.html


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชัวร์สเตย์เผยโรงแรมแห่งแรกในเอเชีย

ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เปิดเผยโครงการโรงแรมชัวร์สเตย์พลัสแห่งแรกในเอเชีย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงก้าวสำคัญของธุรกิจรูปแบบใหม่ในเอเชียในคอนเซปต์ ไวท์เลเบล ซึ่งอยู่ภายใต้การนำของ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปี 2559...

เบสท์เวสเทิร์น บรรลุข้อตกลงร่วมบริหารจัดการ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ศุภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต กับ ศุภาลัย กรุ๊ป โดยเข้าบริหาร 3 ปี เริ่มมีผลตั้งแต่ ณ วันที่ 22 มิถุนายน 2549 เป็นต้นไป

นายเกลน เดอ ซูซา ประธานฝ่ายบริหารงานต่างประเทศ ภูมิภาคเอเซีย กลุ่มเบสท์เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยว่า เบสท์เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งปัจจุบันเป็นเครือข่ายโรงแรมใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนโรงแรมกว่า 4,200 แห่งใน 80 ประเทศทั่วโลก ได้บรรลุข้อตกลงร...

กรีนพีซ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "มหันตภัยไฮเทค ผลกระทบต่อคนไทยที่ผู้ผลิตต้องรับผิดชอบ"

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--กรีนพีซ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์เป็นอุตสาหกรรมที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดในโลก แต่การพัฒนาอย่างรวดเร็วของสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีการเปลี่ยนรุ่นและตกรุ่นอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ก่อให้เกิดปริมาณขยะอิเล็กทรอนิกส์มากถึง 20 ถึง 50 ล้านตันในพื้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง