ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไทยสมายล์รุกตลาดจีนเต็มกำลัง ประกาศแต่งตั้ง CITS (ปักกิ่ง) เป็นตัวแทนขายประจำประเทศจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

สายการบินไทยสมายล์ สายการบินลูกของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจสายการบินภูมิภาคในระยะพิสัยใกล้และพิสัยกลาง ประกาศแต่งตั้ง บริษัท เดอะ ซีไอทีเอส (ปักกิ่ง) แอร์ ทราเวล เซอร์วิส จำกัด เป็นตัวแทนขาย (GSA) ประจำประเทศจีน ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าชาวจีนให้สามารถเข้าถึงการให้การบริการแบบฟูลเซอร์วิสและความคุ้มค่าของไทยสมายล์ได้อย่างง่ายดาย พิธีลงนามความร่วมมือแต่งตั้งตัวแทนขายที่จัดขึ้นนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของไทยสมายล์ในการขยายธุรกิจสู่จีนแผ่นดินใหญ่และการวางตำแหน่งประเทศจีนให้เป็นจุดขายที่สำคัญสำหรับเครือข่ายการบินระดับภูมิภาค

นายฉัตรชัย ปานอยู่ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า ในนามของสายการบินไทยสมายล์ซึ่งเป็นบริษัทที่ถือหุ้นทั้งหมดโดยการบินไทย สายการบินประจำชาติ เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้แต่งตั้งให้ บริษัท เดอะ ซีไอทีเอส (ปักกิ่ง) แอร์ ทราเวล เซอร์วิส จำกัด (CITS) เป็นตัวแทนขายอย่างเป็นทางการในจีน โดยประเทศจีนและไทยเป็นประเทศใหญ่ในแถบเอเชียแปซิฟิก ที่มีความสัมพันธ์อันดีและมีความคุ้นเคยกันอย่างมาก ชาวจีนจำนวนมากต่างชอบเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวหรือเพื่อธุรกิจ และการแต่งตั้ง GSA ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ตัวแทนท่องเที่ยวในประเทศจีนทั้งทางด้านการส่งเสริมการขาย การจองเที่ยวบิน และการให้บริการด้านบัตรโดยสารต่างๆ

"การแต่งตั้งบริษัท CITS ในครั้งนี้ ไทยสมายล์มุ่งหมายที่จะสร้างการรับรู้ให้แก่สินค้าและบริการของเราในประเทศจีน ด้วยการเสริมสร้างความสัมพันธ์กับคู่ค้าด้านการท่องเที่ยวที่มีอยู่และสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ทางธุรกิจใหม่ๆ กับผู้ประกอบการเฉพาะด้านในหลายๆ กลุ่ม ทั้งนี้ ไทยสมายล์ยังให้ความสำคัญกับช่องทางตัวแทนท่องเที่ยวอย่างมาก ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยขยายธุรกิจของเราสู่ประเทศจีนเท่านั้น แต่จะช่วยให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ตลอดจนสามารถสื่อสารไปยังคนจีนด้วยรูปแบบที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการที่แท้จริงอีกด้วย" นายฉัตรชัย กล่าวเสริม

ไทยสมายล์พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบด้วยมาตรฐานเดียวกันกับการบินไทยอย่างแน่นอน ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของลูกค้าถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญ เราให้บริการที่ดีเยี่ยมในทุก Touch Point ตั้งแต่การจองเที่ยวบิน การเช็คอินไปจนถึงการบริการบนเครื่องบินที่จะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ และเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดในประเทศจีน ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายของเครื่องบินแอร์บัส A320-200 ลำใหม่ที่ทำให้การเดินทางราบรื่นและปลอดภัย รวมทั้งบริการที่เป็นเลิศจากลูกเรือซึ่งมุ่งมั่นที่จะให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบไทยๆ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้โดยสารจะได้สัมผัสกับอาหารและผลไม้ไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลกบนเครื่องบิน อาทิ มะม่วงและผัดไทย เพื่อให้แน่ใจได้ว่าการเดินทางของคุณจะแปลกใหม่ทันทีที่คุณก้าวเข้าสู่ประสบการณ์บนเครื่องบิน

นายซื่อ เสี่ยว กัง ประธาน บริษัท เดอะ ซีไอทีเอส (ปักกิ่ง) แอร์ ทราเวล เซอร์วิส จำกัด (CITS) กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับสายการบินไทยสมายล์ ในฐานะ GSA ในประเทศจีน ไทยสมายล์เป็นสายการบินรุ่นใหม่และเปี่ยมไปด้วยพลัง และเป็นบริษัทในเครือของการบินไทยซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งในประเทศจีน นอกจากนี้ เรายังรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกให้มีส่วนร่วมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์ไทยสมายล์ในตลาดจีน และเพื่อเพิ่มยอดขายผ่านการดำเนินการตลาดเชิงรุกที่มีประสิทธิภาพและเป้าหมายสูงสุด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการได้ร่วมงานกับไทยสมายล์ในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีและสามารถบรรลุตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้

(กรุงเทพ – ฉางชา( BKK-CSX / CSX-BKK
เส้นทาง เที่ยวบิน เวลาออก เวลาถึง วันที่ให้บริการ
BKK-CSX WE616 16.05 20.20 ทุกวัน
CSX-BKK WE617 21.20 23.55 ทุกวัน
กรุงเทพ-เจิ้งโจว (BKK-CGO/CGO-BKK)
เส้นทาง เที่ยวบิน เวลาออก เวลาถึง วันที่ให้บริการ
BKK-CGO WE 680 15.55 21.05 ทุกวัน
CGO-BKK WE 681 22.35 01.45 ทุกวัน
กรุงเทพ – ฉงชิ่ง (BKK-CKG/CKG-BKK)
เส้นทาง เที่ยวบิน เวลาออก เวลาถึง วันที่ให้บริการ
BKK-CKG WE 684 10.30 14.50 ทุกวัน
CKG-BKK WE 685 15.50 18.00 ทุกวัน
กรุงเทพ - กวางโจว (BKK-CAN/CAN-BKK)
เส้นทาง เที่ยวบิน เวลาออก ถึง วันที่ให้บริการ
BKK-CAN WE696 22.15 02.20 ทุกวัน
CAN-BKK WE697 03.20 05.35 ทุกวัน
หมายเหตุ: *ตารางเที่ยวบินจนถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2561 (TPI Summer)

เกี่ยวกับสายการบินไทยสมายล์

ไทยสมายล์เป็นสายการบินฟูลเซอร์วิสที่มุ่งเน้นในมาตรฐานการให้บริการที่เยี่ยมยอดควบคู่ไปกับความคุ้มค่าของราคา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้านักเดินทางระยะสั้น แต่ขณะเดียวกัน ยังคงให้ความสะดวกสบายสูงสุด สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการบริการที่เป็นเลิศ ไทยสมายล์ให้บริการด้วยเครื่องบินลำตัวแคบ (Narrow-body Fleet) จำนวน 20 ลำ โดยมีฐานปฏิบัติการบินที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สายการบินไทยสมายล์ได้มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การให้บริการในหลากหลายมิติเพื่อสอดรับกับความต้องการของนักเดินทาง โดยปัจจุบันเรามีแนวคิดหลักในการให้บริการ หรือ Tagline ที่ใช้ในประเทศจีน คือ "ไทยสมายล์ ประสบการณ์รอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์แบบไทย"

ปัจจุบัน สายการบินไทยสมายล์ให้บริการ 10 เส้นทางภายในประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น เชียงราย หาดใหญ่ อุบลราชธานี อุดรธานี สุราษฎร์ธานี นราธิวาส และกระบี่ นอกจากนี้ ไทยสมายล์ยังให้บริการเส้นทางข้ามภาคระหว่างเชียงใหม่และภูเก็ต พร้อม 18 เส้นทางบินต่างประเทศสู่ ย่างกุ้ง, เสียมราฐ, ปีนัง, ฉางซา, ฉงชิ่ง, เจิ้งโจว, กวางโจว, คยา, พาราณสี, ชัยปุระ, ลัคเนา, มัณฑะเลย์, เวียงจันทน์, พนมเปญ, กัวลาลัมเปอร์, เกาสง, หลวงพระบาง และมุมไบ โดยมีแผนการที่จะเพิ่มความถี่เส้นทางบินภายในประเทศและเปิดตัวเส้นทางใหม่ระหว่างประเทศต่อไปในอนาคตอันใกล้

เกี่ยวกับ บริษัท เดอะ ซีไอทีเอส (ปักกิ่ง) แอร์ แทรเวล เซอร์วิส จำกัด

บริษัท ไชน่า อินเตอร์เนชั่นแนล แทรเวล เซอร์วิส จำกัด (CTIS) ก่อตั้งขึ้นในปี พ. ศ. 2497 ภายใต้ดำริของนายกรัฐมนตรีโจว เอิ๋นไหล ได้รับอนุมัติจากสภาประชาชนของรัฐบาลกลางในเวลาต่อมา CITS เป็นหน่วยงานการท่องเที่ยวแห่งแรกของจีนที่จะต้อนรับนักเดินทางจากต่างประเทศซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศลำดับต้นๆ ที่ให้บริการเที่ยวบินขาออกสำหรับนักเดินทางชาวจีน เป็นสมาชิกองค์กรการท่องเที่ยวโลก (WTO) แห่งแรกของจีน และเป็นบริษัทแรกที่อยู่ในรายชื่อตัวแทนการท่องเที่ยว 5A ของปักกิ่ง CITS เข้าร่วมเป็นสมาชิกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก (PATA) สมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA), สภาการเดินทางและการท่องเที่ยวโลก (WTTC) และ สภาของสมาคมเมืองท่องเที่ยวโลก (WTCF) ตามลำดับ CITS ยังเป็นรองประธานของสมาคมการบริการการท่องเที่ยวของจีน (China Association of Travel Services)

ปัจจุบัน CITS มีวิสาหกิจที่ถือหุ้นเองทั้งหมด 43 แห่ง มีบริษัทที่ร่วมถือหุ้นอยู่ 5 แห่ง มีสาขาที่เป็นตัวแทนจำหน่ายทั่วไปในจีนทั้งสิ้น 1,800 แห่ง และมีสำนักงานสมาชิกของ CITS Group มากกว่า 100 แห่งในประเทศจีน เรามีบริษัทข้ามชาติที่ถือหุ้นเองทั้งหมด หรือเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่อยู่ทั้งหมด 6 แห่ง และศูนย์วีซ่า 19 แห่งใน 10 ประเทศและภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก นอกจากนี้ CITS ยังได้สร้างความร่วมมือในระยะยาวและมั่นคงกับตัวแทนท่องเที่ยวกว่า 1,400 แห่งในกว่า 100 ประเทศ บริษัทฯ ได้สร้างเครือข่ายธุรกิจที่ทันสมัยสอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัฒนาที่มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจทั่วประเทศและการวางแผนสำหรับการขยายธุรกิจไปทั่วโลก

บริษัท เดอะ ซีไอทีเอส (ปักกิ่ง) แอร์ แทรเวล เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2550 โดยเป็นบริษัทในเครือของ CITS Head Office ซึ่งถือหุ้นเองทั้งหมด โดยมีทุนจดทะเบียน 5 ล้านหยวน บริษัทมี 7 ฝ่าย และมีพนักงานจำนวน 80 คน มีบริการต่างๆ ประกอบด้วยบริการจองตั๋วเดินทางบริการ TMC, GSA ของสายการบินต่างประเทศและบริการเที่ยวบินเช่าเหมาลำ เนื่องจากมี GSA ของสายการบินต่างประเทศในประเทศจีนจำนวนมาก เรามีแพลตฟอร์มการดำเนินงาน บริการให้คำปรึกษาและเปิดช่องทางการจำหน่ายสำหรับสายการบินต่างๆ ในตลาดจีน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เดอะ ซีไอทีเอส (ปักกิ่ง) แอร์ แทรเวล เซอร์วิส จำกัด www.cits.com / โทร +86 10 8522 7838


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สายการบินไทยสมายล์ขยายข้อตกลงการบริการดูแลฝูงบิน เอ320 ของแอร์บัสถึง 20 ลำ

ไทยสไมล์ สายการบินในเครือของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และแอร์บัสได้ขยายข้อตกลงการบริการดูแลฝูงบิน (FHS-TSP) ยืดระยะเวลาอีก 15 ปี โดยเพิ่มเครื่องบิน เอ320 ที่ได้ทำการเช่าเพิ่มเติมอีก 9 ลำ เพื่อให้ครอบคลุมฝูงบิน เอ320 ทั้งหมด 20...

หน่วยธุรกิจการบินไทยสมายล์ประกาศเปิด Fan Page “THAI Smile” ใน Facebook อย่างเป็นทางการ

หน่วยธุรกิจการบินไทยสมายล์ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชนประกาศเปิด Fan Page ใน Facebook ภายใต้ชื่อ THAI Smile อย่างเป็นทางการ จากชื่อเดิมที่เคยใช้ชื่อว่า THAI Smile Airways เพื่อเพิ่มช่องทางสื่อสารให้แก่ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว...

กองทัพเรือร่วมกับการบินไทยจัดโครงการ "รณรงค์ฟื้นฟูสภาพใต้ทะเลชายฝั่งอันดามัน"

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพไทย ร่วมกับบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัท ยูบีซี จัดโครงการ"รณรงค์ฟื้นฟูสภาพใต้ทะเลชายฝั่งอันดามัน" เพื่อเป็นการฟื้นฟูสภาพใต้ทะเลชายฝั่งอันดามันให้กลับคืน สู่ธรรมชาติเดิมโดยเร็วที่สุด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง