Fortune Hotel Group จัดเต็ม จัดหนัก บินฟรี พักฟรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๐ น.
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--โรงแรมในเครือ ฟอร์จูน กรุ๊ป
ฉลองเปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 9 ในเครือ แจกตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก

หลบร้อนหลบฝนมาตื่นเต้น และร่วมเล่นกิจกรรม ลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ จากแอร์เอเชีย

พร้อมห้องพัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 7 รางวัล
มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท
พักแบบชิล ชิล กับโรงแรมในเครือ Fortune Hotel Group
กติกา " เพียงคุณ!!!"
1. กดไลค์เพจ Fortune Hotel Group โรงแรมในเครือ ฟอร์จูน กรุ๊ป
2. ต้อง Add Line ของ Fortune Hotel Major Group ที่@fortunehotelgroup|https://line.me/R/ti/p/%40fortunehotelgroup

3. ต้องแคปหน้าจอข้อความตอบกลับในไลน์@ และโพสต์ที่ใต้กิจกรรมนี้ พร้อมใส่ #โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูนนครศรีธรรมราช

4. แชร์กิจกรรมนี้ที่หน้าเฟสบุ๊คของตัวเอง โดยตั้งเป็นสาธารณะ และแท็กเพื่อน อย่างน้อย 2 คน

รางวัลที่ 1 : แพคเกจห้องพัก Deluxe โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช 3 วัน 2 คืน + อาหารเช้า พร้อมตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ จากแอร์เอเชีย (2 ที่นั่ง ) จำนวน 1 รางวัล

รางวัลที่ 2 : แพคเกจห้องพัก Panorama View โรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ 3 วัน 2 คืน + อาหารเช้า พร้อมตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับจากแอร์เอเชีย (2 ที่นั่ง ) จำนวน 1 รางวัล

รางวัลที่ 3 : แพคเกจห้องพัก deluxe โรงแรมฟอร์จูน ราชพฤกษ์ นครราชสีมา 3 วัน 2 คืน + อาหารเช้า จำนวน 5 รางวัล

ร่วมกิจกรรมตั้งแต่ วันนี้ -15 พฤศจิกายน 2561 (เวลาเที่ยงคืนตามเวลาประเทศไทย)
ประกาศผล : 16 พฤศจิกายน 2561 (14.00 น.) ใต้โพสต์
เงื่อนไขการรับรางวัล

-การตัดสินจะถูกตัดสินโดยทำการจับฉลาก ผู้ที่ทำถูกกติกาทุกข้อ อย่าลืมกดติดตามเราเพื่อลุ้นผลการประกาศ และแชร์กิจกรรมสนุกๆอย่างนี้กับเพื่อนๆนะคะ

-ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องชำระภาษี หัก ณ ที่จ่ายจำนวน 5% ของมูลค่าห้องพักที่ได้รับ