ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

DAMAC Properties จับมือ Radisson Hotel Group เตรียมเปิดโรงแรมแห่งใหม่ Radisson Hotel, Dubai DAMAC Hills

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--14 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โรงแรมแห่งใหม่มองเห็นวิว Trump International Golf Club Dubai พร้อมเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้ร่วมเป็นเจ้าของ การันตีผลตอบแทน 6% ในสามปีแรก

DAMAC Properties ลงนามข้อตกลงครั้งสำคัญกับ Radisson Hotel Group (RHG) เพื่อพัฒนาและเปิดให้บริการโรงแรม "Radisson Hotel, Dubai DAMAC Hills" โรงแรมแห่งแรกของโลกภายใต้แบรนด์ Radisson ที่ตั้งอยู่ในบริเวณสนามกอล์ฟ นั่นคือ Trump International Golf Club Dubai at DAMAC Hills โรงแรมแห่งใหม่นี้จะมีห้องพัก 481 ห้อง ประกอบด้วยห้องสวีทแบบ 1 และ 2 ห้องนอน พร้อมเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้ร่วมเป็นเจ้าของห้องที่บริหารโดย Radisson Hotel Group การันตีผลตอบแทนสูงสุด 6% ในสามปีแรก

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/728383/DAMAC_Properties_Logo.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/728391/DAMAC_Properties.jpg )

ฮุสเซน สัจวานี ประธานกรรมการบริษัท DAMAC กล่าวว่า "การสร้างความร่วมมือกับ Radisson Hotel Group มอบโอกาสครั้งสำคัญให้กับผู้ที่ต้องการลงทุนในอุตสาหกรรมโรงแรมของดูไบที่ทำกำไรอย่างงาม ดูไบเป็นเมืองที่มีผู้มาเยี่ยมเยือนมากที่สุดเมืองหนึ่งของโลก โดยมีนักท่องเที่ยวเข้าพักในโรงแรมรวมทั้งสิ้น 29.2 ล้านคืนในปีที่แล้ว พุ่งขึ้นกว่า 1 ล้านคืนจากปีก่อนหน้า และโรงแรมแห่งใหม่นี้จะช่วยส่งเสริมการเติบโตของอุตสาหกรรมโรงแรม ในขณะที่ดูไบเตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยว 20 ล้านคนในช่วงการจัดมหกรรม Expo 2020 Dubai"

โรงแรม Radisson Hotel, Dubai Damac Hills กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และจะพร้อมต้อนรับแขกในช่วงไตรมาส 4 ปี 2562 ภายในโรงแรมจะมีภัตตาคาร 2 แห่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ได้แก่ โรงยิม สปา ห้องเด็กเล่น และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงห้องประชุมขนาด 600 ตารางเมตร โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน DAMAC Hills ชุมชนระดับพรีเมียมบนพื้นที่ 42 ล้านตารางฟุต ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของ 1,000 ครอบครัว และเป็นส่วนหนึ่งของ Dubailand ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆในเมือง

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.damacproperties.com
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

ณ วันที่ 31 มีนาคม 2561 DAMAC Properties ได้ส่งมอบบ้านไปแล้วประมาณ 21,700 หลัง นอกจากนั้นยังมีอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ในขั้นของการวางแผนและการพัฒนาอีกกว่า 40,000 ยูนิต ครอบคลุมถึงห้องพักโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และวิลล่าของโรงแรมกว่า 10,000 ยูนิต ซึ่งควบคุมดูแลโดยบริษัทในเครืออย่าง DAMAC Hotels & Resorts ทั้งนี้ ด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกลและแรงผลักดันอันแรงกล้า DAMAC Properties กำลังเปิดศักราชใหม่ของการใช้ชีวิตอย่างหรูหราในตะวันออกกลาง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.damacproperties.com

ที่มา: DAMAC Properties

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

AKOYA Oxygen Golfing Community Offers 20% Higher Investment Values

Designs for Tiger Woods-Designed Trump World Golf Club, Dubai Completed; 1,500 Homes Under Construction Luxury real estate developer DAMAC Properties has revealed more details within AKOYA Oxygen, making it one of the most progressive family lifestyle...

อีเอสอาร์ไอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนา 'Leica Construction Products Launching Seminar'

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ซีดีจี Event: Leica Construction Products Launching Seminar Date: May 20, 2005 Time: 08.30 -12.00 AM. Venue: Radisson Hotel Bangkok, Ballroom B บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำทางด้านระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) และเครื่องมือ...

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง