ไทยเวียตเจ็ท จัดเมนูเบเกอรี่สุดพิเศษ #Chocolate Muffin Gift Box ฉลองเทศกาลวันแม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมฉลองเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 จัด'Chocolate Muffin Gift Box' จำหน่ายบนทุกเที่ยวบินระหว่างวันที่ 12 – 31 สิงหาคม 2561

กล่องของขวัญ 'Chocolate Muffin Gift Box' ราคา 100 บาท ประกอบด้วย ขนมช็อกโกแลตมัฟฟินสูตรพิเศษของไทยเวียตเจ็ท 2 ชิ้น มีรสชาติช็อกโกแลตเข้มข้น ไม่หวานมาก และปราศจากไขมันทรานส์ (Trans fat) ซึ่งเป็นเมนูเบเกอรี่ที่ได้รับความนิยมจากผู้โดยสารของสายการบินอย่างมาก บรรจุในกล่องกระดาษที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ พร้อมบัตรอวยพรวันแม่ในรูปแบบโปสการ์ด เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญของฝากในโอกาสพิเศษนี้

'Chocolate Muffin Gift Box' มีจำหน่ายบนทุกเที่ยวบินของไทยเวียตเจ็ท เส้นทางจากสุวรรณภูมิไปยัง เชียงใหม่, เชียงราย, ภูเก็ต, กระบี่, ดาลัด (ประเทศเวียดนาม) และเส้นทางบินตรงระหว่างภูเก็ตและเชียงราย โดยมีจำนวนจำกัดในแต่ละวัน และจำหน่ายเฉพาะในช่วงวันที่กำหนด ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารได้ที่ www.vietjetair.com

ด้วยความมุ่งมั่นสู่การเป็น "สายการบินเพื่อผู้บริโภค" ทำให้เวียตเจ็ทมีการเปิดเส้นทางบินใหม่ เพิ่มจำนวนเครื่องบิน ลงทุนกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ และนำเสนอสินค้าและบริการพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ในฐานะสายการบินที่คว้ารางวัลระดับโลกมากมาย เวียตเจ็ทยังได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทางจำนวนมากจากการจัดรายการโปรโมชั่นและโปรแกรมความบันเทิงที่น่าตื่นใจโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองต่าง ๆ สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง ตั๋วโดยสารราคาประหยัด ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนนำเสนอบริการเสริมพิเศษมากมาย

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ท

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016) โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)" ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย โดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊ครวดเร็วที่สุดของโลกโดย Socialbakers

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 รวมมากกว่า 60 ลำ และดำเนินการบิน 385 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 60 ล้านคน เปิดให้บริการ 94 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย อินโดนีเซีย เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา ฯลฯ

สายการบินเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคต่อไปและได้เตรียมการทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยจำนวนมากจากบรรดาผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำระดับโลก

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/vietjetthailand และทวิตเตอร์ @Vietjetvietnam ดูวีดีโอล่าสุดได้ที่https://www.youtube.com/user/Vietjetvietnam

เวียตเจ็ท เปิดรับสมัครลูกเรือสำหรับผู้สมัครชาวไทยในกรุงเทพฯ

สายการบินเวียตเจ็ทเชิญชวนชาวไทยที่มีความใฝ่ฝันอยากร่วมงานในอุตสหกรรมการบินเข้าสมัครตำแหน่งลูกเรือของสายการบินเวียตเจ็ท โดยนำส่งใบสมัครและเอกสารต่างๆด้วยตนเองภายในวันที่ 30 มีนาคม 2559 เวลา 17.00น. ณ สำนักงานสายการบิน ไทยเวียตเจ็ท แอร์ สนามบินสุวรรณภูมิ...

บินสบายกระเป๋า ราคา 0 บาท กับสายการบินเวียตเจ็ท

เวียตเจ็ท เตรียมพร้อมในการเพิ่มความถี่เที่ยวบินในเส้นทางหลัก เพื่อรองรับการเดินทางไปร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันปีใหม่ (เต็ด) ของชาวเวียดนาม ทั้งช่วงก่อนและหลังเทศกาลที่จะมีขึ้นต้นปี 2559 พร้อมนำเสนอโปรโมชั่น "ซื้อก่อน ถูกกว่า" กับตั๋วราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 0...