ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๗:๓๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

อพท. เดินหน้าเผยแพร่ความรู้การพัฒนาการท่องเที่ยว โดย ชุมชนอย่างยั่งยืนทั่วประเทศ ไลฟ์สไตล์—๓ ส.ค. ๖๑

กิจกรรมเสริมสร้างความเข้าใจการพัฒนาการท่องเที่ยว โดยเพื่อชุมชน เชิงบูรณาการเขตพัฒนาการท่องเที่ยววิถีลุ่มแม่น้ำโขง จัดขึ้นในวันที่ 7-10 สิงหาคม 2561 โรงแรม I Hotel จังหวัดนครพนม พันเอก ดร. นาฬิกอติภัค แสงสนิท ผู้อำนวยการ

งาน Explorers Fair 2018 ไลฟ์สไตล์—๓ ส.ค. ๖๑

ครั้งแรกกับ Explorers Fair 2018 งานแฟร์สำหรับคนชอบใช้ชีวิตลุยๆสร้างสรรค์โดยทีมงานนิตยสาร National Geographic ฉบับภาษาไทย งานแสดงสินค้าและบริการที่จะพาผู้หลงใหลกิจกรรมเอ๊าต์ดอร์ออกไปท่องโลกกว้างและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว

ฉลองครบรอบวันแต่งงาน กับแพ็กเกจห้องพักสุดโรแมนติก เดอะ เวดดิ้ง แอนนิเวอร์ซารี ณ ไลฟ์สไตล์—๓ ส.ค. ๖๑

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เอาใจทุกคู่รักในวันฉลองครบรอบวันแต่งงาน ให้คุณดื่มด่ำสู่ห้วงแห่งความรัก ด้วยห้องพักสุดหรูในแบบที่คุณประทับใจ พร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับดินเนอร์มื้อพิเศษที่พิถีพิถันคัดสรรเซ็ทเมนูเลิศรส สำหรับ 2

การประชุมเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของมณฑลเหอเป่ย์ ครั้งที่ 3 ไลฟ์สไตล์—๓ ส.ค. ๖๑

การประชุมเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของมณฑลเหอเป่ย์ ครั้งที่ 3 ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 20 กรกฎาคม ในเมืองเฉิงเต๋อ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่ตากอากาศอันมีชื่อเสียงซึ่งจักรพรรดิราชวงศ์ชิงเสด็จไปประทับในช่วงฤดูร้อนเพื่อพักผ่อนและล่าสัตว์เพื่อควา

ภาพข่าว: อวานีพัทยา ให้การต้อนรับมิสเวียดนาม ยูนิเวิร์ส แอมบาสเดอร์ ไลฟ์สไตล์—๓ ส.ค. ๖๑

สมศักดิ์ ตันเรืองศรี ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ แอนด์ สปา ให้การต้อนรับคณะสาวงามผู้เข้าประกวด มิสเวียดนาม ยูนิเวิร์ส แอมบาสเดอร์ 2018 ระหว่างเข้าพักและร่วมทำกิจกรรมที่โรงแรม โดยผู้ชนะเลิศปีนี้คือ Miss Mai Thi Ngoc Hiep (คนที่ 7

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เปิดให้บริการโรงแรมใหม่ในจาการ์ตา ไลฟ์สไตล์—๓ ส.ค. ๖๑

โฮเทล ในจาการ์ตา เมืองหลวงของอินโดนีเซีย ซึ่งโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งบนถนนสายหลักของเมืองหลวง อยู่ในย่านธุรกิจที่มีบริษัทชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง อาทิ กูเกิล อินโดนีเซีย และซิตี้แบงค์ รวมถึงศูนย์การค้า อาทิ พลาซ่าเสนายัน โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับกลาง

ภาพข่าว: การบินไทยจัดกิจกรรม การบินไทยฉลาดใช้พลังงาน ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัย ครั้งที่ ไลฟ์สไตล์—๓ ส.ค. ๖๑

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม "การบินไทยฉลาดใช้พลังงาน ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัย ครั้งที่ 8" พร้อมด้วยนายจิราวุฒิ วินัยพานิช (ที่ 6