ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตกับแพ็คเกจการประชุมสุดพิเศษ Meet For More ไลฟ์สไตล์—๒ ส.ค. ๖๑

โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต เสนอแพคเกจการประชุม Meet For More เพื่อมอบประสบการณ์การประชุมที่ดีที่สุด ด้วยสิทธิประโยช์มากมายจากแพคเกจ อาทิเช่น อาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์ฟรี ส่วนลดสำหรับห้องอาหารทั้งห้าแห่งในโรงแรม การอัพเกรดห้องพักฟรี การใช้ห้องประชุมเต็มวัน

เวียตเจ็ท ติดอันดับ 50 บริษัทยอดเยี่ยมของเวียดนาม โดยนิตยสาร Forbes ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ไลฟ์สไตล์—๒ ส.ค. ๖๑

นิตยสาร Forbes จัดอันดับให้เวียตเจ็ท (Vietjet Aviation Joint Stock Company ชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์โฮจิมินห์: VJC) เป็น 1 ใน 50 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ของเวียดนาม ซึ่งถือเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันที่เวียตเจ็ทได้รับการจัดอันดับโดย Forbes สืบเนื่องจากในปี

เวียตเจ็ทรายงานผลประกอบการ 6 เดือนแรกของปี ชี้เติบโตสูงทั้งรายได้และการดำเนินงาน ไลฟ์สไตล์—๒ ส.ค. ๖๑

เวียตเจ็ทรายงานผลประกอบการธุรกิจในไตรมาสที่ 2 ของปี 2018 ระบุบริษัทมีการเติบโตอย่างมากในธุรกิจหลักคือการขนส่งทางอากาศและจากรายได้เสริม รายได้จากการขนส่งทางอากาศของไตรมาสที่ 2 อยู่ที่ 8,588 พันล้านดอง (ประมาณ 12,000 ล้านบาท) เปรียบเทียบกับ 5,648

ชมรมสานใจ สายใยผ้าซิ่น ไลฟ์สไตล์—๒ ส.ค. ๖๑

ขอเชิญเที่ยวงาน "ผ้าทอทั่วไทย สานใจ ถวายพระพร" ที่เดอะสตรีท รัชดา 10-13 สิงหาคมนี้ เราเลือกเฟ้นผู้ทอผ้า ผู้จำหน่ายผ้าที่มีชื่อเสียง มีฝีมือจากทุกภาคของไทย ชมแฟชั่นโชว์ชุดไทยพระราชนิยม ชุดไทยสี่ภาค

เชอราตันสมุยรีสอร์ท จัดงาน Culinary Journey through Indiaสัมผัสรสชาติแห่งอินเดีย ระหว่างวันที่ ไลฟ์สไตล์—๒ ส.ค. ๖๑

เชอราตันสมุยรีสอร์ท (Sheraton Samui Resort) ขอเชิญทุกท่านร่วมลิ้มรสชาติอาหารอินเดียต้นตำรับจากแคว้นต่างๆ โดยฝีมือการปรุงจากเชฟแดนภารตะอันเลื่องชื่อที่จะโชว์ฝีมือให้คุณตะลึงในงาน "Culinary Journey through India"

ตะลอนไปกับสีสันของเกาะช้าง จ.ตราด ไลฟ์สไตล์—๒ ส.ค. ๖๑

ความสวยงามของสถานที่..ธรรมชาติ..สภาพภูมิอากาศ..ผู้คนที่เดินร่วมทาง..ตารางงานและวันหยุดที่มี หรือที่จริงแล้วเพียงแค่ แสง และ "สี" ที่นำพาเราสู่บทใหม่ของการเดินทาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอใช้ "สีสัน" นำพาไปสู่การเดินทางครั้งใหม่ๆ

ข่าวซุบซิบ: นกแอร์ ครบรอบ 14 ปี จัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์ลูกค้า ไลฟ์สไตล์—๒ ส.ค. ๖๑

นกแอร์ สายการบินคู่ใจคนไทยครบรอบ 14 ปีทั้งที มีหรือที่จะไม่มีอะไรพิเศษให้ลูกค้า งานนี้ พี่นก - ปิยะ ยอดมณี ซีอีโอคนเก่งจากนกแอร์ ก็จัดหนักจัดเต็ม กับกิจกรรมเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนท้องฟ้ากันเลย ให้ได้ร่วมสนุกชิงรางวัลตั๋วเดินทางไป – กลับ ดอนเมือง

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก เท่านั้น! เมื่อจองตั๋วบนเว็บไซด์และแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย ไลฟ์สไตล์—๒ ส.ค. ๖๑

ไปพักร้อน จองตรงกับแอร์เอเชียดีกว่า! สมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น รับส่วนลดทันทีเมื่อจองตั๋วโดยตรงกับ airasia.com หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย นางซิกทรอด เตห์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า

จ.สมุทรปราการเปิดโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี เสริมรายได้ให้กับประชาชนในพื้นที่อย่างยั่งยืน ไลฟ์สไตล์—๒ ส.ค. ๖๑

นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดสมุทรปราการ ที่ห้องประชุมเทศบาลนครสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ โดยมี นายฐากูร ชวนะพงศ์ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ