ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๓:๒๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ณ สัทธา อุทยานไทย จ.ราชบุรี เปิดประสบการณ์การเรียนรู้เชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย 27 ก.ค. อย่างเป็นทางการ เอาใจคนรุ่นใหม่! เที่ยวชมอุทยานผ่านระบบแอปพลิเคชั่นแห่งแรกใน จ.ราชบุรี ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

ณ สัทธา อุทยานไทย จ.ราชบุรี สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งการเรียนรู้และอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม โดยได้รับเกียรติจาก นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์

ลาลา มรกต สีสันความลับที่ซ่อนอยู่ใต้ผืนน้ำมรกตกลางป่า 1 ใน 5 ลายแทงสีสันจาก Platte of Thailand ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

ครั้งแรกของเมืองไทยที่นำสีสันของเมืองไทยมาบรรจบกับสีสันความงามของผู้หญิง โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ Oriental Princess ส่งแคมเปญ Platte of Thailand ภายใต้แนวคิด "ตลับสีเมืองไทย เฉดสีบันดาลใจให้คุณออกไปเดินทาง"

วิลลาโฮสต์ เจ้าหน้าที่พิเศษดูแลลูกค้า ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา, เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ มอบบริการเหนือระดับด้วย "วิลลาโฮสต์" (Villa Host) เจ้าหน้าที่พิเศษดูแลลูกค้า ผู้ที่จะคอยอำนวยความสะดวกและบริการลูกค้าแบบใกล้ชิดตลอดระยะเวลาการเข้าพัก

แพ็คเกจที่พักราคาพิเศษ พร้อมฟรีอาหารเช้าและมื้อค่ำ Escape with Dusit ที่โรงแรมดุสิตดีทู ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

"แพ็คเกจห้องพัก – Escape with Dusit" โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ขอมอบสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษกับ "หลบหลีกความวุ่นวายไปผ่อนคลายกับดุสิต" แพ็คเกจห้องพักในราคาสุดพิเศษรวมบริการอาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่สำหรับ 2

เอมิเรตส์ เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดหรูทั่วโลก ด้วยตั๋วราคาสุดพิเศษ ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์สามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารชั้นธุรกิจในราคาพิเศษสู่จุดหมายปลายทางที่ครอบคลุมทั่วโลก อาทิ ฮ่องกง ลอนดอน นิวยอร์ก และ อัมสเตอร์ดัม ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 21 สิงหาคมนี้ ด้วยบัตรโดยสารไป-กลับจากกรุงเทพฯ สู่จุดหมายปลายทางต่างๆ

มหกรรมลดราคาล้างสต๊อกถึง 80% ก่อนรีโนเวทและพลาดไม่ได้กับเทศกาลหน้าร้อนของญี่ปุ่น ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

Diver City Tokyo Plaza ห้างสรรพสินค้าชื่อดังในเครือ Mitsui Fudosan กำลังจะรีโนเวทครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อตกแต่งร้านค้าให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งจะมีร้านค้าเปิดใหม่อีกกว่า 50 ร้าน รวมทั้งร้านอาหาร และกิจกรรมสันทนาการที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

กทม.ชวนเที่ยวงาน ตลาดชานกรุง ครั้งที่ 2 จัดเต็ม...!!! ขนของดีทั่วกรุงมาให้ ชม ช้อป ชิม เพียบ ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

สำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร เตรียมจัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 งาน "ตลาดชานกรุง" ภายใต้แนวคิด "คาราวานความสุข เรียนรู้ภูมิปัญญา ตลาดสินค้าสู่ชุมชน" เปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการพบผู้บริโภค อุดหนุนสินค้าชุมชนของดีมีคุณภาพทั่วกรุง หวังส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชน

Gossip News: นาล้ง นิทรรศการข้าวไทย สัมผัสนากลางกรุง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

ไอเดียธรรมดา ไม่เคยหลุดออกมาให้เห็นจริงๆ สำหรับ ผู้บริหารคนเก่ง คุณเปี๊ยะ-รุจิราภรณ์ หวั่งหลี ล่าสุดผุดโปรเจ็คต์ "นาล้ง" นิทรรศการข้าวไทย สัมผัสนากลางกรุง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้ประชาชน-เยาวชน ที่สนใจ สามารถมาเรียนรู้กันแบบฟรีๆ! ตั้งแต่ต้นน้ำกับการดำนา

เรียนเชิญร่วมงาน พิธีเปิด นาล้ง นิทรรศการข้าวไทย สัมผัส นากลางกรุง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในวันพุธที่ 8 ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

โครงการล้ง 1919 ท่าประวัติศาสตร์ศิลป์ไทย-จีนริมแม่น้ำเจ้าพระยา เล็งเห็นความสำคัญของพื้นที่ท้องมังกรของตระกูลค้าข้าวเก่าแก่ ที่ค้าขายข้าวบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา นาม "ฮ่วย จุ่ง ล้ง" หรือท่าเรือกลไฟ ที่เติบโตขึ้นจากการทำธุรกิจค้าข้าวมายาวนาน

โครงการแรลลี่รถตุ๊กตุ๊ก ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา แต่งชุดไทย ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และอำเภอจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายสมศักดิ์ เจริญไพฑูรย์ นายอำเภอ พระนครศรีอยุธยา และ พิตต้า ณ พัทลุง ร่วมแถลงข่าวถึงการจัดกิจกรรม โครงการแรลลี่ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพข่าว: การบินไทยรับรางวัล KAYAK Travel Awards Singapore 2018 ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ประเภท Favourite In-Flight Food & Beverage และรางวัลรองชนะเลิศ ประเภท Favourite Airline Loyalty Program สำหรับโปรแกรมสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส จากงาน KAYAK Travel Awards Singapore 2018

มาแรงแทรงทุกโค้ง! โปรโมชั่นห้องพักและร้านอาหารภายในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 48 โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 48 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ ในครั้งนี้ โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา จัดเต็มกับราคาโดนๆ และของแถมจุใจตลอด 4 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561 เริ่มต้นด้วยโปรโมชั่นห้องพักที่มาให้เลือกถึง 2

การบินไทยจะจัดงาน THAI Market Place 2018 ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

นายกรกฏ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะจัดงาน THAI Market Place 2018 ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00-20.00 น. ณ โซนเอเทรียม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อสมนาคุณลูกค้าของการบินไทย

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต คว้ารางวัล Best Hotel and Restaurant of the Year จาก Luxury ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ผู้นำด้านแนวคิดเจ้าของวันหยุดร่วมของเอเชีย มีความยินดีที่จะประกาศถึงความสำเร็จล่าสุด เมื่อคลับรีสอร์ท ที่หาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต ได้รับเลือกให้เป็น โรงแรมและร้านอาหารที่ดีที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยจาก The Luxury Travel Guide Asia

#ลังกาวี มีมากกว่านกอินทรีย์ Duty Free และป่าเขา ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

เกาะลังกาวี (Langkawi) หรือ ลังกาวี อัญมณีแห่งไทรบุรี ตั้งอยู่ในทะเลอันดามันใกล้ฝั่งทะเลตะวันตกเฉียงเหนือของมาเลเซีย ประกอบด้วยกลุ่มเกาะเล็กเกาะน้อยจำนวน 99 เกาะ โดยขึ้นกับรัฐเคดาห์ ที่นี่มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสหลากหลายรูปแบบ

การบินไทยร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ จัดโปรโมชั่น สิงหาพาแม่เที่ยว ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมเฉลิมพระเกียรติในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยจัดโปรโมชั่น "สิงหาพาแม่เที่ยว 2561"

สมุทรสาครออนเดอะโชว์ ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

นายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงข่าวการจัดงาน "สมุทรสาครออนเดอะโชว์(SAMUTSAKHON ON THE SHOW)" ภายใต้โครงการธุรกิจไตรภาคีมุ่งสู่สากล ระหว่างวันที่ ๒๐ - ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ ลานกิจกรรมสแควร์ โซน C

สามพราน ริเวอร์ไซด์ จัดโปรพิเศษต้อนรับวันแม่ ชวน คู่แม่ -ลูก ตะลุย ปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

เปิดปฏิทินนับดูเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ก็ถึงวันสำคัญแห่งปีอีกแล้ว เป็นวันพิเศษของคนพิเศษ คือ "วันแม่" นั้นเอง เป็นวันสำคัญที่ใครหลายคนถือเอาโอกาสนี้กระชับความผูกพันของครอบครัว ผ่านกิจกรรมต่างๆ

เวียนนาผุดโปรเจคสุดตื่นตา พาสำรวจทัศนียภาพของกรุงเวียนนาด้วยมุมมองของนกอินทรี ไลฟ์สไตล์—๑ ส.ค. ๖๑

Vienna Tourist Board ส่งนกอินทรีออกเหินเวหาเพื่อเก็บภาพฟุตเทจของเมืองในมุมสูง ซึ่งขณะนี้ผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางสามารถรับชมทัศนียภาพดังกล่าวได้ด้วยการสวมแว่น VR เพื่อสัมผัสเมืองหลวงแห่งนี้แบบ360 องศาเสมือนนกอินทรี ทั้งนี้ ในช่วงครึ่งแรกของปี 2561