ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมในเครือชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรซิเดนซ์ 3 แห่ง คว้ารางวัล เร็คคอมเมนเด็ด ออน ฮอลิเดย์ เช็ค 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์

โรงแรมในเครือชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรซิเดนซ์ 3 แห่ง สามารถคว้ารางวัลการบริการยอดเยี่ยมจาก "ฮอลิเดย์ เช็ค" เว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรปได้สำเร็จในปีนี้

โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และ โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ ได้รับการประกาศว่าเป็นโรงแรมที่ได้รับรางวัล "เร็คคอมเมนเด็ด ออน ฮอลิเดย์ เช็ค 2561" อันเป็นรางวัลอันทรงเกียรติประจำปีที่มอบให้สำหรับโรงแรมที่ได้รับการรีวิวชื่นชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านการบริการ ความสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวก ทำเล และความพึงพอใจจากประสบการณ์ที่ได้รับจากการเข้าพักโดยรวมทั้งหมด

โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม สามารถคว้าคะแนน 6 เต็ม 6 ได้อย่างยอดเยี่ยม จากฮอลิเดย์ เช็ค ในปีนี้ ซึ่งนับเป็นผลงานอันน่าภาคภูมิใจที่มาจากการรีวิวของแขกผู้เข้าพักตลอดทั้ง 3 เดือนแรกของปี 2561 ผู้เคยมีประสบการณ์เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ต่างแสดงความคิดเห็นถึงความประทับใจที่ได้เข้ามาพักกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะการดูแลรักษาไว้ซึ่งคุณภาพของโรงแรมระดับ 5 ดาว ทำเลของโรงแรมที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ รวมถึงการบริการของพนักงานที่รวดเร็วและเป็นมิตร นอกจากนี้ ยังมีขนาดของห้องพักที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และระเบียงขนาดใหญ่สำหรับชมวิวอันสวยงามของกรุงเทพฯ

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้รับ 5.5 คะแนน จากคะแนนเต็ม 6 จากการรีวิวของแขกผู้เข้าพักที่ต่างได้รับความประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักขนาดใหญ่ อาหารรสเลิศ บริการที่ดีเหนือความคาดหมาย ทำเลที่ตั้งติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้อย่างใกล้ชิดจากชั้น 6 ของโรงแรม ห้องอาหารริเวอร์บาร์จมีอาหารเช้าและบุเฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่หลากหลาย รสชาติของอาหารอันยอดเยี่ยม และระเบียงที่มีขนาดกว้างขวาง

โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ ได้รับ 5.2 คะแนน จากคะแนนเต็ม 6 จากการที่ได้รับคำชื่นชมบน ฮอลิเดย์ เช็ค รีวิวของแขกผู้เข้าพักทางด้านบริการที่เป็นมิตร น่าประทับใจ มีความสะดวกสบาย และบรรยากาศอันร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันภายในห้องพัก สระว่ายน้ำอันสวยงามพร้อมสวนเขียวขจีโดยรอบ พูลบาร์ ศูนย์ออกกำลังกายอันทันสมัย และทุกอย่างที่ใจต้องการ

"เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการทุกท่านด้วยดีเสมอมา ทำให้เราประสบความสำเร็จในด้านบริการและได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าจาก ฮอลิเดย์ เช็ค ในปีนี้ เราจะยึดมั่นในหลักการของการให้บริการที่เป็นมิตร ที่สำคัญเราต้องขอขอบคุณแขกที่เข้าพักทุกท่านเป็นอย่างสูงสำหรับการตอบรับที่ดีที่มีให้กับ ชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรซิเดนซ์" กล่าวโดย คุณสาวิตรี รมยะรูป กรรมการผู้จัดการเครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์

เชิญทุกท่านสัมผัสกับสถานที่แห่งความงดงาม พร้อมประสบการณ์แสนพิเศษจากการเข้าพักกับชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรซิเดนซ์ สามารถเข้ามาเยี่ยมชมเรา ได้ที่เว็บไซต์ www.chatrium.com หรือติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/Chatrium


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อิ่มอร่อยกับหลากเมนูเส้น สไตล์เอเชีย ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอ “ก๋วยเตี๋ยว” นานาชาติสไตล์เอเชีย ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2554 อาหารจานด่วนยอดนิยมสำหรับชาวเอเชียที่มีรสชาติอร่อยและหลากหลาย ทำให้รับประทานได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ...

ประกาศแต่งตั้ง มร. เอเดรียน บราวน์ เป็นผู้จัดการทั่วไป โรงแรมชาเทรียม สวีท กรุงเทพฯ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

นางสาวิตรี รมยะรูป กรรมการผู้จัดการ ชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรซิเดนซ์ ประกาศแต่งตั้ง มร. เอเดรียน บราวน์ ให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้จัดการทั่วไป” คนใหม่ โรงแรมชาเทรียม สวีท กรุงเทพฯ หนึ่งในโรงแรมของเครือดุสิตธานี และ ชาเทรียม เรซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง