ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เซ็นทารา ประกาศแต่งตั้ง ผู้บริหารระดับปฏิบัติการ ท่านล่าสุด เสริมศักยภาพการเติบโตของธุรกิจ กลุ่มพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการบริการชั้นนำของประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง เดวิด มาร์เท่นส์ เข้าดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในผู้เป็นแรงผลักดันหลักด้านการดำเนินขยายโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้

เดวิด มาร์เท่นส์ เป็นชาวออสเตรเลีย เริ่มงานกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่ ตั้งแต่ปี 2555 ก่อนได้รับเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไปภาคพื้น ในปี 2557 ประจำที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่ พร้อมได้รับมอบหมายให้ดูแลโรงแรมเซ็นทาราอันดาเทวีรีสอร์ทและสปา กระบี่ และโรงแรมเซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ทกระบี่ ด้วย ก่อนย้ายมาร่วมงานกับโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในปี 2559 จนถึงปัจจุบัน

ด้วยความใส่ใจรายละเอียดและความสามารถในการบริหารงานรอบด้าน รวมกับประสบการณ์การทำงานมากกว่า 30 ปี มร. เดวิด จึงได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย แต่ยังคงดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป สำหรับ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เช่นเดิม ทั้งนี้เพื่อช่วยดูแลในภาพรวมขององค์กร สร้างมาตรฐานการบริการที่เป็นเลิศและความประทับใจต่อแขกและลูกค้า รวมถึงได้รับมอบหมายหน้าที่ในส่วนต่างๆ ขององค์กร ซึ่งจะเป็นส่วนประกอบสำคัญในการเติบโตอย่างมั่นคงของบริษัท และเพิ่มการขยายตัวต่อไป

มร. เดวิด มาร์เท่นส์ อีกหนึ่งผู้บริหารท่านใหม่แห่งโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวถึงการแต่งตั้งครั้งนี้ว่า

"นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการแต่งตั้งให้บริหารธุรกิจในตำแหน่ง ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย และพร้อมจะมอบประสบการณ์และความเป็นผู้นำที่มีต่อครอบครัวเซ็นทาราให้เราได้สามารถบรรลุความก้าวหน้าและเป้าหมายด้วยกัน รวมถึงมุ่งพัฒนาด้านการเงินและด้านคุณภาพของโรงแรมให้แก่แขกผู้มาเยือน เพื่อให้โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา สามารถประสบความสำเร็จและสร้างมูลค่าทางธุรกิจที่ยั่งยืนและการเติบโตของธุรกิจ"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บลจ.กสิกรไทย เปิดตัวกองทุน CENTARA ชูจุดขาย 9% ตลอด 4 ปีแรก

บลจ.กสิกรไทย จับมือ CENTEL เปิดขาย "กองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา" (CENTARA) ลงทุนในสิทธิการเช่าโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีช รีสอร์ทสมุย มูลค่า 3,200 ล้านบาท รับประกันรายได้ค่าเช่าขั้นต่ำ เฉลี่ย 9% ตลอด 4 ปีแรก ดร.อโศก ...

ดิ เอราวัณ กรุ๊ป ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การประกาศแผนพัฒนาธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท 2 โครงการใหญ่

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การประกาศแผนพัฒนาธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท 2 โครงการใหญ่ และพิธีลงนามในสัญญาระหว่าง บมจ. ดิ เอราวัณ กรุ๊ป และ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล โดย นายกษมา บุณยคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง