ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๕๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑

ไทยพาณิชย์ จับมือ ททท. และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เตรียมพร้อมยกระดับพื้นที่เกาะรัตนโกสินทร์และผู้ประกอบการ เปิดตัว Rattanakosin Guide เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันยุคดิจิทัล ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมยกระดับการท่องเที่ยวในพื้นที่เกาะรัตนโกสินทร์รับยุคดิจิทัล และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการในพื้นที่ พร้อมเปิดตัวแอพพลิเคชั่น "Rattanakosin Guide"

ออเนอร์ จับมือ VisitBritain เปิดตัวแคมเปญประกวดถ่ายภาพระดับโลก AIMAZING Journey ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

ลอนดอน--5 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ออเนอร์ (Honor) แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่สุดล้ำนำเทรนด์ในกลุ่มอี-แบรนด์ ได้ประกาศเปิดตัวโครงการประกวดภาพถ่ายระดับโลก #AIMAZING Journey ร่วมกับ VisitBritain ในวันนี้ เพื่อเชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่แสวงหาการผจญภัยให้ร่วมแบ่งปันภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวที่ตนเองชื่นชอบ

ความร่วมมือระหว่างออเนอร์และ VisitBritain ถือเป็นการประกาศความคืบหน้าล่าสุด นับตั้งแต่การเปิดตัว "ออเนอร์ 10" (Honor 10) สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงแห่งปีที่กรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนั้นออเนอร์ได้ประกาศเปิดตัวการประกวดภาพถ่าย #AIMAZINGJourney เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม เพื่อเชิญชวนให้ผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนออเนอร์ทุกคน ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตบนโลกออนไลน์

การเดินทางเริ่มต้นขึ้นแล้วในอังกฤษนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยแฟน ๆ ของออเนอร์จะได้รับการเชิญชวน ให้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางที่ชื่นชอบลงบน เพจ Honor Global Facebook และเว็บไซต์การประกวด   HiHonor ด้วยภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนออเนอร์ อังกฤษถือเป็นจุดเริ่มต้นแรกของการแข่งขัน ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่ประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก โดยจะเปลี่ยนจุดหมายปลายทางใหม่ทุก 2 สัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รัสเซีย ฝรั่งเศส เยอรมนี และฟินแลนด์

ขณะเดียวกัน แคมเปญระดับโลกล่าสุดของ VisitBritain อย่าง 'I Travel For...' ก็พร้อมสำรวจความปรารถนาของผู้คนสำหรับการเดินทาง และนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอังกฤษ ทั้งสองแคมเปญให้การสนับสนุนส่งเสริมแต่ละฝ่

ร่วมเฉลิมฉลองไปกับ เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท ในโอกาสรับรางวัล #TripAdvisor Travelers Choice Award ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

เทวาศรม หัวหิน เป็นบูติกรีสอร์ทขนาดเล็กที่มีความละเมียดละไมในทุกรายละเอียด โดยมีรางวัลจากหลากหลายสถาบันเป็นเครื่องยืนยัน ทางรีสอร์ทมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งและขอเชิญชวนทุกท่านร่วมฉลองความสำเร็จครั้งล่าสุดที่ได้รับรางวัล 'TripAdvisor Travelers' Choice

Buy 1 Get 1 FREE - Mercure Pattaya Hotel ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

เมื่อพูดถึงพัทยา คุณจะต้องนึกถึง แสง สี เสียง ผู้คน และหนีไม่พ้นความวุ่นวายในยามค่ำคืน ภายในเมืองที่ไม่มีวันหลับใหลแห่งนี้ แต่จะดีแค่ไหนถ้ามีสถานที่ให้คุณได้นั่งชิล ๆ กับเพื่อน และคนพิเศษ บนรูฟทอปบาร์ แบบส่วนตัวยามค่ำคืน ใจกลางเมื่อพัทยา

After Sunsets ณ ห้องอาหารซันเซ็ทเลานจ์ โรงแรมบาราคูด้าพัทยา เอ็มแกลอรี บาย ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

เมื่อพูดถึงพัทยา คุณจะต้องนึกถึง แสง สี เสียง ผู้คน และหนีไม่พ้นความวุ่นวายในยามค่ำคืน ภายในเมืองที่ไม่มีวันหลับใหลแห่งนี้ แต่จะดีแค่ไหนถ้ามีสถานที่ให้คุณได้นั่งชิล ๆ กับเพื่อน และคนพิเศษ บนรูฟทอปบาร์ แบบส่วนตัวยามค่ำคืน ใจกลางเมื่อพัทยา

ภาพข่าว: ดรีมเวิลด์ต้อนรับยุวชนอินเดีย ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

นทีธร อินต๊ะวงศ์ ผจก.แผนกการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์ ให้การต้อนรับ ดร.สริยา อัศวเลิศพานิช อุปนายกสมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย ในโอกาสนำยุวฑูตสัมพันธ์ไทยอินเดีย เข้าเยี่ยมชมพร้อมสนุกสนานกับเครื่องเล่นนานาชนิด ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ จ.ปทุมธานี เมื่อเร็วๆ

14 โรงแรม และ 5 ห้องอาหาร ในเครือ เคป แคนทารี โฮเทลส์ ได้รับรางวัล Certificate of Excellence ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

14 โรงแรม และ 5 ห้องอาหาร ในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ได้รับรางวัล Certificate of Excellence Awards 2018 จาก TripAdvisor เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก โรงแรมที่ได้รับรางวัลมีดังนี้ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่, โรงแรมเคป กูดู เกาะยาวน้อย,

ปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ ส่งเสริมการท่องเที่ยวตามรอย ๓ ธรรม ตะลุย 3 เจ้าเส้นทาง 3 สไตล์ ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

นายสมชาย วิทย์ดำรงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม กล่าวในพิธีปล่อยขบวนปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ ส่งเสริมการท่องเที่ยวตามรอย 3 ธรรม ว่า "สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครพนม จึงได้ร่วมกับจังหวัดนครพนม สกลนคร และมุกดาหาร

ภาพข่าว: ครัวการบินไทยรับมอบเกียรติบัตร Thai SELECT ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) รับมอบเกียรติบัตร Thai SELECT จากนายสุพพัต อ่องแสงคุณ (ขวา) ที่ปรึกษาการพาณิชย์และรองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ในงานแสดงสินค้า THAIFEX

เส้นหมี่อบแห้งไวไว พาออเจ้าย้อนเวลาอิ่มกรุงเก่าเคล้าประวัติศาสตร์ ใน เส้นหมี่อบแห้งไวไว ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

"เส้นหมี่อบแห้งไวไว" จัดทริปพิเศษเพื่อลูกค้าคนสำคัญใน "เส้นหมี่อบแห้งไวไว พิชิตใจคุณพี่เดช" กิจกรรมพาผู้โชคดีจากการร่วมสนุกบนแฟนเพจไวไว สวมชุดไทยตะลุยโบราญสถานในจังหวัดอยุธยาและลพบุรี

ฮ่องกงเปิดศึกชิงชัยเหนือสายน้ำใน เทศกาลการแข่งขันเรือมังกร ร่วมส่งเสียงเชียร์สุดเร้าใจ ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

เมื่อเอ่ยถึงเทศกาลแข่งขันเรือมังกร หลายคนคงนึกถึงการแข่งขันเรือยาวสุดมันส์กับขบวนฝีพายมือฉมังทั่วโลกที่จะมาท้าดวลความเร็วและพละกำลังกลางสายน้ำและแสงแดดเจิดจ้าของฤดูร้อน

ททท. จับมือ พันธมิตรยักษ์ใหญ่ จัดโครงการ พาเที่ยวข้ามภาคสนุกสุขสันต์ กับ อ.คฑา ชินบัญชร ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) , AIS , บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด , โมโน กรุ๊ป, โรงแรมในเครือฟอร์จูน กรุ๊ป, Sixt rent a car, ภัตตาคารฮองมิน ห้างทอง AURORA จับมือร่วมจัดโครงการ "พาเที่ยวข้ามภาคสนุกสุขสันต์ กับ อ.คฑา " ชู อ.คฑา ชินบัญชร

ครอบครัวสุขสันต์ สิงหาพาแม่เที่ยว TAT Family Rally #9 11-12 สค. 61 ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

"ความสนุกกลับมาอีกครั้ง กับแคมเปญ ครอบครัวสุขสันต์สิงหาพาแม่เที่ยว ไปกับ TAT Family Rally #9 เส้นทางกรุงเทพหัวหิน (พักโรงแรมสวนสน) ชวนคนที้รักเรา ร่วมสร้างบุญใหญ่ ห่มผ้าหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ ที่วัดห้วยมงคล และเที่ยวชมตามรอยพระบาทโครงการช่างหัวมัน

พรอมเมนาดา เชียงใหม่ ชวนสำรวจโลกไดโนเสาร์ ในงาน Young Explorer: Dinosaur ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ชวนน้องๆ หนูๆ มาร่วมเป็นนักสำรวจโลกไดโนเสาร์ในงาน "Young Explorer: Dinosaur Land" ระหว่างวันที่ 7-10 มิถุนายน 2561 ณ ชั้น 1 ลานกิจกรรมอาคารบี ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ เพื่อต้อนรับกระแสภาพยนตร์ "Jurassic World:

ไดน์ อะลอง เดอะ บีช ความสำเร็จจากมิติใหม่ด้านรสชาติ ริมหาดหัวหิน ณ ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

อีกหนึ่งความสำเร็จกับการยกระดับ "หัวหิน เมืองท่องเที่ยว" และเปิดมิติใหม่ด้านอรรถรสในการรับประทานอาหารไฟน์ไดนิ่ง อย่างแท้จริง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมต้อนรับแขกผู้มีเกียรติผ่านการเดินทางครั้งล่าสุด Dine along the Beach (ไดน์

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๖๑

เมอร์เคียว กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ขนาดกลาง ที่เปี่ยมไปด้วยสีสันและความร่วมสมัย ดำเนินงานภายใต้มาตรฐานระดับโลก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ทั้งยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส นานา สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอโศก และแอร์พอร์ตลิงก์