ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๑:๕๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

โรงแรมเดอะไลบรารี่ เกาะสมุย มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับชาวไทยและผู้อาศัยในประเทศไทย ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๖๑

โรงแรมเดอะ ไลบรารี่ คือประสบการณ์การพักผ่อน ที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ ซึ่งตั้งอยู่บนใจกลางหาดเฉวง ด้วยแนวคิดในการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายไม่ซับซ้อนและใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพื่อสร้างบรรยากาศวันพักผ่อนให้เป็นวันที่แขกผู้มาเยือนมีแต่ความสุข

ชิม ชม แชะ แวะสวนผลไม้ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๖๑

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--ขนส่ง โปรแกรมชมสวน และทานบุฟเฟ่ต์ผลไม้ - นั่งรถชมสวนผลไม้ชิวๆ รับลมเย็น และอากาศบริสุทธิ์ บนพื้นที่ 800 ไร่ แบบ 360 องศา - ฟังบรรยายความรู้เกี่ยวกับการเกษตร ชมวิถีชาวสวนอย่างเพลิดเพลินตลอดเส้นทางชมสวน - ทานบุฟเฟ่ต์ทุเรียน

สวนน้ำรามายณะ พัทยา สวนน้ำที่ใหญ่และดีที่สุดในประเทศไทย มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มออนไลน์โปรโมชั่น ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๖๑

สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำอันดับ 1 ที่ใหญ่และดีที่สุดในประเทศไทย โดย TripAdvisor จัดโปรสุดคุ้มส่งท้ายปิดเทอมเอาใจครอบครัวใหญ่ ที่เดียวเที่ยวยกตระกูลกับโปรโมชั่นออนไลน์ "มา 6 จ่าย 3" มอบส่วนลดสูงสุดถึง 60 เปอร์เซ็นต์ เด็ก ผู้ใหญ่ วัยเกษียณ 6 ท่านเพียง 3,570 บาท

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ชวนเที่ยวเมืองรอง พร้อมรับความสุขสองต่อ ณ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๖๑

สำหรับใครที่กำลังวางแผนการเดินทางช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึงตลอดทั้งปีนี้ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในผู้นำด้านบริหารจัดการโรงแรมในเอเชียแปซิฟิก ขอนำเสนอไอเดียการท่องเที่ยวเดินทางไปเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวเมืองรองที่มีเอกลักษณ์ทั้งสองแห่ง ได้แก่

อมาเดอุสชี้นักท่องเที่ยวยุคมิลเลนเนียลไทย และเอเชียแปซิฟิก ต้องการความแปลกใหม่ ความจริงใจ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๖๑

ผลวิจัย Journey of Me เผยพฤติกรรมและความชื่นชอบของนักท่องเที่ยวยุคมิลเลนเนียลใน 14 ประเทศในเอเชียแปซิฟิก คนกลุ่มมิลเลนเนียลมีจำนวนกว่า 45% ของประชากรทั้งหมดในเอเชียแปซิฟิก และภายในปี 2563 คาดว่าจะมีถึง 60% ของมิลเลนเนียลทั่วโลกอาศัยอยู่ในเอเชีย

5 พิพิธภัณฑ์ที่คนไทยต้องไป ผ่านมุมมองคนสายเที่ยว ที่มีความอินเตอร์ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๖๑

ปัจจุบันเทรนด์การท่องเที่ยวไทยมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว กำลังติดกระแส และได้รับความสนใจจากทั้งนักท่องเที่ยวคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ แหล่งท่องเที่ยวของไทยเองนั้นก็มีมากมายหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น วัด ภูเขา ทะเล

เริ่มแล้วอย่างเป็นทางการ !! งาน สินค้า OTOP SMEs ของดีปทุมธานี ณ ชั้นใต้ดิน ศูนย์การค้า เซียร์ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๖๑

เริ่มแล้วอย่างเป็นทางการ !! งาน "สินค้า OTOP SMEs ของดีปทุมธานี" ณ ชั้นใต้ดิน ศูนย์การค้า เซียร์ รังสิต ท่าน วีระชาติ สมบูรณ์วิทย์ พัฒนาการจังหวัดปทุมธานี ได้กล่าวให้ขวัญและกำลังใจกับผู้ประกอบการ ที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน SMEs

Fun Town สวนสนุกจากต่างประเทศ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๖๑

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน ขอเชิญน้องๆหนูๆมาสนุกกับ Fun Town สวนสนุกรูปแบบใหม่จากต่างประเทศงานนี้เข้าชมฟรีไม่เสียบัตรผ่านประตู ในวันที่ 30 พ.ค. – 10 มิ.ย.61 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น.บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า มาร์เก็ตวิลเลจ