ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา มีความยินดีต้อนรับ ผู้โดยสารเที่ยวบิน AK830 ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--The Westin Grande Sukhumvit

โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ภายใต้โครงการของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) นำโดย มร. บรูซ ดูปุยส์ ผู้จัดการทั่วไป ขอแสดงความยินดีกับสายการบินแอร์เอเชียและยินดีต้อนรับกลุ่มผู้โดยสารเที่ยวบินรอบปฐมฤกษ์เที่ยวบินแรกของสายการบินแอร์เอเชีย จากท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย สู่ท่าอากาศยานหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเส้นทางใหม่ดังกล่าวนับเป็นจุดหมายปลายทางแห่งที่ 7 ของแอร์เอเชียมาเลเซีย เป็นเส้นทางระหว่างประเทศที่เชื่อมโยงระหว่างมาเลเซียและไทย ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นเพื่อเป็นสายการบินที่มีเส้นทางให้บริการครอบคลุมมากที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งในปีที่ผ่านมามีผู้โดยสารเดินทางกับทางสายการบินจากกรุงกัวลาลัมเปอร์สู่กรุงเทพฯมากถึง 1.3 ล้านคนต่อปี นอกจากนี้ในรายงานขององค์การการท่องเที่ยวโลกแห่งสหประชาชาติ (UNWTO) ซึ่งถูกเผยแพร่ในปี 2560 ยังจัดอันดับให้ไทยเป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุดเป็นอันดับ 9 ของโลก

เปิดประสบการณ์การบินบนเส้นทางใหม่ที่ให้นักท่องเที่ยวสัมผัสกับแหล่งท่องเที่ยวอันสวยงามที่เป็นที่นิยมในประเทศไทย โดยสายการบินแอร์เอเชีย เปิดตัวเส้นทางพิเศษเที่ยวบินแรกไปเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 โดยจะให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้นที่ 990 บาท* ต่อเที่ยวบิน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ลองลิ้มชิมเทนโดริต้นตำรับ ที่ห้องอาหาร อิน เอเชีย โรงแรม เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ห้องอาหาร“อิน เอเชีย” ขอเชิญท่านมาลองลิ้มชิมรสเมนูเทนโดริสูตรต้นตำรับที่เข้มข้นเลิศรสกว่าที่ไหนๆ พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศสไตล์เอเชีย เทนโดริสุดพิเศษทุกเมนูที่คุณต้องการจะถูกปรุงแบบต้นตำรับโดยใช้เตาอบดินเทนโดริ...

ฉลองเทศกาลคริสมาสต์ และ ต้อนรับปีใหม่ ในบรรยากาศอบอุ่น ที่ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

ค่ำคืนวันที่ 24 ธันวาคม 2551 เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ขอเชิญคุณพาครอบครัวและเพื่อนๆ มาฉลองคริสมาสต์อีฟในบรรยากาศอบอุ่น พบกับบาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ริมทะเล ต้อนรับคุณสู่ค่ำคืนประทับใจด้วยเครื่องดื่มต้อนรับ แล้วเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ...

แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ เดินหน้าการก่อสร้าง โครงการรีเจ้นท์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมเดอะรีเจ้นท์ แบงคอก และโรงแรมคราวน์พลาซ่า

กรณีประกาศล้มละลายและพิทักษ์ทรัพย์ของเลห์แมน บราเธอร์ส มีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อการดำเนินงานและแผนการก่อสร้างโครงการต่างๆ ของแกรนด์ แอสเสท บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ประกาศมุ่งเดินหน้าธุรกิจตามแผน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง