ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๑:๐๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ภาพข่าว: การบินไทยจัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิสาขบูชา จากพุทธภูมิสู่สุวรรณภูมิ ไลฟ์สไตล์—๒๔ พ.ค. ๖๑

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 4 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และพลตำรวจเอก รุ่งโรจน์ แสงคร้าม (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ร่วมอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุจากเมืองกุสินารา ประเทศอินเดีย มาประดิษฐาน ณ

Suning และ MGM เตรียมเปิดโรงแรมระดับ 5 ดาว Bellagio Shanghai วันที่ 8 มิถุนายนนี้ ไลฟ์สไตล์—๒๔ พ.ค. ๖๑

เซี่ยงไฮ้--24 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Suning Real Estate บริษัทในเครือ Suning Holdings Group กลุ่มธุรกิจพาณิชย์ยักษ์ใหญ่ของจีน จับมือกับ MGM เตรียมเปิดตัวโรงแรม Bellagio แห่งใหม่ในนครเซี่ยงไฮ้ของจีน ในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ โดยถือเป็นโรงแรมในเครือแห่งแรกนอกสหรัฐอเมริกา หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวโรงแรม Bellagio Towers ในลาสเวกัสไปก่อนหน้านี้

Bellagio Shanghai คือโรงแรมสไตล์อาร์ตเดโคที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำซูโจว มองเห็นทิวทัศน์ขอบฟ้าของย่านผู่ตงอันทันสมัย รวมถึงทางเดินริมหาดไว่ทาน และเขตธุรกิจการเงินลู่เจียจุ่ย ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในบริเวณใกล้เคียง เช่น ถนนหนานจิง ย่านช็อปปิงที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเซี่ยงไฮ้ ทาวเวอร์ ตึกระฟ้าสูงที่สุดของจีน (632 เมตร) โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นสถานที่สุดเพอร์เฟคสำหรับต้อนรับลูกค้าชั้นเยี่ยมในมหานครที่ใหญ่ที่สุดของจีน

หนึ่งในจุดเด่นของ Bellagio Shanghai ก็คือ โถงสูง 4 ชั้นที่ติดตั้งจอ LED เพื่อฉายภาพน้ำพุอันโด่งดังที่ตั้งอยู่หน้าโรงแรมสาขาลาสเวกัส

ในฐานะเจ้าของธุรกิจโรงแรม Bellagio Shanghai ทางบริษัท Suning Real Estate จะดูแลและบริหารโรงแรมร่วมกับ Diaoyutai MGM Hospitality ซึ่งเป็นบริษัทสาขาจีนในเครือ MGM Resorts International การลงทุนครั้งนี้สะท้อนให้เห็นว่า Suning บริษัทเอกชนที่

รูฟท็อปบาร์ พิพิธภัณฑ์ MOCA วัดอรุณ และ ตลาดนัด ติดโผคำหลักยอดนิยม ไลฟ์สไตล์—๒๔ พ.ค. ๖๑

Hotels.com เผยให้เห็นสิ่งที่นักเดินทางพูดถึงมากที่สุดบนโลกโซเชียล โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์แฮชแท็ก #TravelBrag เป็นครั้งแรกของโลก - นักท่องเที่ยวที่เดินทางมากรุงเทพฯ ส่วนใหญ่จะทวีตและลงรูปในอินสตาแกรมเพื่อโชว์ว่าพวกเขาได้มาเยือน รูฟท็อปบาร์ วัดอรุณ

กรมการท่องเที่ยวจัดทำแผนยุทธศาสตร์พัฒนาการท่องเที่ยว พ.ศ. 2561-2564 ไลฟ์สไตล์—๒๔ พ.ค. ๖๑

นายอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์ อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดการประชุมเผยแพร่ยุทธศาสตร์พัฒนาการท่องเที่ยว พ.ศ. 2561-2564 ของกรมการท่องเที่ยว ณ ห้องฟังก์ชั่น อีเลฟเว่น ชั้น 11 โรงแรมสยามแอทสยาม กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

คณะผู้บริหารโฟลว์โลว (Flowlow) เข้าสวัสดีสมาคมผู้สื่อข่าวภูเก็ต ไลฟ์สไตล์—๒๔ พ.ค. ๖๑

คุณไชยา ระพือพล (คนที่ ๔ จากขวา) ประธานผู้บริหารโครงการ Flowlow พร้อมด้วย คุณธนภัทร ทั่วไตรภพ (คนที่ ๒ จากซ้าย) ผู้จัดการโครงการ, คุณพัสกร ภู่ทองดี (คนที่ ๑ จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด, คุณญาณิศา จ้าว (คนที่ ๒ จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายดูแลลูกค้า

อ.ต.ก. ถือฤกษ์ดี เปิดตลาด อ.ต.ก.หัวหิน จัดงาน สินค้าเกษตรคุณภาพและกล้วยไม้งาม เพิ่มช่องทางจำหน่าย ไลฟ์สไตล์—๒๔ พ.ค. ๖๑

องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เอาใจชาวหัวหิว เปิดตลาด อ.ต.ก. แหล่งรวบรวมสินค้าทางการเกษตรคุณภาพและได้รับมาตรฐาน พร้อมจัดงานแสดงสินค้าเกษตรคุณภาพและกล้วยไม้งาม กิจกรรมจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตร อาทิ พืชผักผลไม้

พิธีเปิดสำนักงานกงสุลกิตติมศักดิ์แห่งสหพันธรัฐรัสเซียประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่โรงแรมดับเบิ้ลยูเกาะ ไลฟ์สไตล์—๒๔ พ.ค. ๖๑

สถานทูตสหพันธรัฐรัสเซียประจำราชอาณาจักรไทยจัดงานเปิดสำนักงานกงสุลกิตติมศักดิ์แห่งสหพันธรัฐรัสเซียประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย มร. เดเนียล ไซม่อน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย ให้การต้อนรับ ดร. คีริลล์ บาร์สกี้

โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา มีความยินดีต้อนรับ ผู้โดยสารเที่ยวบิน AK830 ในวันที่ 18 ไลฟ์สไตล์—๒๔ พ.ค. ๖๑

โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ภายใต้โครงการของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) นำโดย มร. บรูซ ดูปุยส์ ผู้จัดการทั่วไป

26-27 พ.ค. นี้ เกตเวย์ เอกมัย จับมือ ท่องเที่ยวเกาหลี จัดงาน Love Korea Weekend ไลฟ์สไตล์—๒๔ พ.ค. ๖๑

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ร่วมกับองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (อสท.เกาหลี) จัดงาน 'Love Korea Weekend : รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง' งานเดียวที่รวมโปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลีสุดฟินด้วยตัวเอง เอาใจสายเกาโดยเฉพาะ