เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ฉลองครบรอบ 30 ปี มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญ เลื่อนขั้นเป็นสมาชิกระดับสูงสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๙ น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ฉลองครบรอบ 30 ปี โปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญ โดยเลื่อนสถานะสมาชิกที่เข้าร่วมโปรแกรมตั้งแต่ปีแรกที่เปิดตัว จำนวน 1,859 คน ให้เป็นสมาชิกระดับไดมอนด์ซีเล็คซึ่งเป็นระดับสูงสุดตลอดชีวิต พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิเช่น ของกำนัลต่างๆ เมื่อเข้าพักที่โรงแรม รับประกันห้องว่างสำหรับการแลกห้องพักฟรี รับคะแนนสะสมโบนัสเพิ่มขึ้นถึง 50% เมื่อเข้าพักที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น

โดโรธี โดว์ลิ่ง รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เป็นหัวใจหลักของการบริการของเบสท์เวสเทิร์น เราจึงมุ่งมั่นตอบแทนลูกค้า พัฒนาโปรแกรมสะสมคะแนนที่คุ้มค่า และสร้างแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวให้กับสมาชิกเสมอมา และในโอกาสการฉลองครบรอบ 30 ปีของเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่เป็นสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสมาตั้งแต่ปีแรกด้วยของขวัญสุดพิเศษนี้เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณสมาชิกที่ให้การสนับสนุนแบสท์เวสเทิร์นมาโดยตลอด"

โปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส เป็นโปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับลูกค้าที่เข้าพักในโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น เปิดตัวเมื่อปี พ.ศ. 2531 มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าให้สามารถสะสมคะแนนได้โดยไม่มีวันหมดอายุ รวมถึงโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษมากมาย ทำให้ปัจจุบันมีสมาชิกเพิ่มขึ้นจาก 180,000 คน เป็นจำนวนกว่า 32 ล้านคน เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสยังได้รับการยอมรับว่าเป็นโปรแกรมที่มีนวัตกรรมอย่างสร้างสรรค์ จนได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 5 โปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับลูกค้าในโรงแรม (Best Hotel Rewards Programs) โดย U.S. News & World Report's ประจำปี พ.ศ. 2560 – 2561 และติดอันดับ 1 ใน 3 รางวัล Best Hotel Rewards จาก WalletHub ในปี พ.ศ. 2560

เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จในการมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับลูกค้าคนสำคัญมาเป็นเวลามากกว่า 30 ปี โดยมีการปรับปรุงการแลกคะแนนสะสมและสิทธิประโยชน์ต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้สมาชิกได้รับความพึงพอใจสูงสุด สมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสสามารถใช้คะแนนสะสมไปแลกห้องพักฟรี ณ โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลกได้โดยคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ หรือมีสิทธิ์รับส่วนลด 10% เมื่อสำรองห้องพัก และนอกจากนี้ยังสามารถนำคะแนนไปแลกรับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยใช้คะแนนน้อยกว่าโปรแกรมของโรงแรมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรกำนัลสำหรับช้อปปิ้งหรือการสะสมไมล์กับสายการบินพันธมิตร นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่ทำให้เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสแตกต่างจากโปรแกรมอื่นๆ ได้แก่

• สมัครง่าย ได้รางวัลเร็ว สมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดจะได้รับของรางวัลอย่างรวดเร็ว และรับความสะดวกสบายทุกการเข้าพัก นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม Status Match…No Catch(R) ที่ลูกค้าที่เป็นสมาชิกกับโปรแกรมสะสมคะแนนของกลุ่มโรงแรมอื่นสามารถนำระดับการเป็นสมาชิกกับโปรแกรมนั้นๆ มาเทียบระดับกับสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส เพื่อรับสิทธิประโยชน์ในระดับนั้นๆ ได้ทันทีอีกด้วย
  • สมาชิกระดับอีลิท ได้รับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าใครโดยมีสิทธิเลือกรับเป็นของสมนาคุณหรือคะแนนะสะสมได้ขณะลงทะเบียนเข้าพักที่โรงแรม อีกทั้งรับประกันห้องพักว่างสำหรับการแลกห้องพักฟรีให้กับสมาชิกระดับไดมอนด์ และไดมอนด์ซีเล็ค

เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส อำนวยความสะดวกให้กับสมาชิก โดยสมาชิกสามารถใช้บัตรสมาชิกแบบดิจิตอล และสามารถตรวจสอบเลขสมาชิก ยอดคะแนนสะสม ระดับการเป็นสมาชิก ดูสถานะการจองห้องพัก ทำการสะสมคะแนน รวมถึงรับข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือและเวบไซต์ได้สะดวกรวดเร็ว สอดคล้องกับสโลแกนของโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ที่ว่า Go.Get.Rewarded.(R)

สิทธิพิเศษมากมายเหล่านี้ เป็นสิ่งที่การันตีถึงความเป็นเลิศในการมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับลูกค้าคนสำคัญ และส่งเสริมให้สมาชิกเข้าใช้บริการในโรงแรมต่างๆ ภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ทั้ง 11 แบรนด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส หรือสมัครสมาชิกได้ที่ BestWestern.com/Rewards

เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นโรงแรมที่มีเครือข่ายทั่วโลก มากกว่า 4,200 โรงแรม* ในกว่า 100* ประเทศ เบสท์เวสเทิร์น มี 11 แบรนด์ในเครือที่ตอบรับทุกระดับความต้องการของผู้พัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักในทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western(R), Best Western Plus(R), Best Western Premier(R), V?b(R), GL?(R), Executive Residency by Best Western(R), BW Premier Collection(R), BW Signature CollectionSM by Best Western, SureStay(R) Hotel by Best Western, SureStay Plus(R) Hotel by Best Western และ SureStay Collection(R) by Best Western ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์น ให้บริการในอุตสาหกรรมโรงแรมมายาวนานมากกว่า 70 ปี มีบริการที่ครอบคลุมทั้งในด้านการปฏิบัติการ การขาย และการตลาด ซึ่งเพียบพร้อมด้วยระบบสำรองห้องพักออนไลน์และโซเชียลมีเดีย รวมทั้งโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสที่มีสมาชิกถึง 32 ล้านคน ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่โปรแกรมที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และสามารถใช้คะแนนสะสมได้ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงเทพมหานครในปี พ.ศ. 2544 ปัจจุบัน มีโรงแรมให้บริการครอบคลุมทั้ง 8 ประเทศในภูมิภาค* และกว่า 100 โรงแรม* ที่กำลังให้บริการและอยู่ในระหว่างการพัฒนา สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในแต่ละประเทศได้ที่ www.bestwestern.com สำหรับข้อมูลของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesternhotelasia.com และสำหรับด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ในภูมิภาคเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesterndevelopers.com หรือติดต่อที่ asiadevelopment@bestwestern.com

*ตัวเลขโดยประมาณและอาจมีการเปลี่ยนแปลง

เที่ยวสนุก สุดคุ้ม ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วเอเชีย พร้อมรับคะแนนสะสมในโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า!

โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ชวนคุณมาท่องเที่ยวด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่ายิ่งกว่า จองห้องพักวันนี้ รับคะแนนสะสมในโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสเพิ่มขึ้น 2 เท่า! ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2560...

ชัวร์สเตย์เผยโรงแรมแห่งแรกในเอเชีย

ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เปิดเผยโครงการโรงแรมชัวร์สเตย์พลัสแห่งแรกในเอเชีย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงก้าวสำคัญของธุรกิจรูปแบบใหม่ในเอเชียในคอนเซปต์ ไวท์เลเบล ซึ่งอยู่ภายใต้การนำของ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปี 2559...

อินเตอร์คอนทิเนนทัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทส มอบข้อเสนอที่นักเดินทางทั่วโลกไม่อาจปฏิเสธได้ด้วยโปรแกรม 'Luxury Escapes' ลดอัตราค่าที่พักทั่วโลกในฤดูร้อนนี้

ลอนดอน, แอตแลนตา และสิงคโปร์--(บิสิเนส ไวร์)--21 เม.ย.2548 ท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวในฮ่องกงช่วงวันหยุดยาวสุดสัปดาห์ เพลิดเพลินกับมื้อค่ำแสนโรแมนติกในปารีส หรือวางแผนเดินทางช็อปปิ้งในนิวยอร์กซิตี้ ฤดูร้อนนี้อินเตอร์คอนทิเนนทัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทส (Inte...