โรงแรมอัมรา กรุงเทพขอนำเสนอแพ็คเกจจัดประชุมสัมมนาประจำปี 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--โรงแรมอัมรา กรุงเทพ

โรงแรมอัมรา กรุงเทพ นำเสนอแพ็คเกจประชุมและสัมมนาสำหรับปี 2561 โดยเน้นนำเสนอราคาที่คุ้มค่า สิทธิประโยชน์มากมาย ที่ตั้งที่โดดเด่น รวมไปถึงห้องประชุมสัมมนาที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ ประกอบด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมทั้งหมด 250 ห้อง ห้องแกรนด์บอลรูม ตันจง ปาการ์ ขนาดกว้าง 282 ตารางเมตรและยังสามารถแบ่งออกเป็น 2 ห้องได้ มีเพดานสูง 4.6 เมตรให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ไม่อึดอัดด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติ ห้องประชุมย่อยสุรวงศ์ 1 และห้องสุรวงศ์ 2 รวมไปถึงศูนย์บริการธุรกิจ โดยห้องประชุมและสัมมนาทั้งหมดตั้งอยู่บนชั้น 8 ของโรงแรมฯ อีกทั้งยังมีที่จอดรถที่รองรับได้กว่า 135 คันเหมาะสำหรับการจัดงานหลากหลายรูปแบบและตอบทุกโจทย์ของงานประชุมและอีเว้นท์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงานหมั้น งานแต่งงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟ งานเลี้ยง การนำเสนองานทางธุรกิจ การจัดประชุมสัมมนา ลูกค้าสามารถจองแพ็คเกจประชุมและสัมมนาได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2561 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

แพ็คเกจแบบเต็มวัน [ราคา 1,500++ ต่อท่าน]
แพ็คเกจแบบครึ่งวัน [ราคา 1,200++ ต่อท่าน]
เฉพาะคอฟฟี่เบรค [ราคา 700++ ต่อท่าน]

ทั้งแพ็คเกจแบบครึ่งวันและเต็มวัน ลูกค้าจะได้รับบริการชากาแฟพร้อมของขบเคี้ยวต้อนรับหากมาถึงห้องประชุมก่อนเวลา คอฟฟี่เบรค 3 อย่างพร้อมปรุงอาหารสดใหม่ 1 อย่าง บริการชา กาแฟ น้ำสมุนไพร คุกกี้ บิสค็อตติและขนมเลื่องชื่อในย่านบางรัก บุฟเฟต์อาหารกลางวันแบบนานาชาติ บริการสื่อสารกับพนักงานจัดเลี้ยงแบบเอ็กซคลูซีฟผ่านไลน์แอ็พพลิเคชั่นเน้นความรวดเร็วในการตอบรับและปฏิบัติงาน บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เป็นต้น

โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ยังตั้งอยู่ในย่านที่เต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ประกอบไปด้วยศูนย์การค้า ตลาดกลางคืน ร้านอาหารริมถนน และสถานบันเทิง ถนนสุรวงศ์ที่ซึ่งโรงแรมตั้งอยู่ ขนานไปกับถนนสีลมที่คึกคักซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจและการเงินของกรุงเทพฯ จากโรงแรมท่านสามารถเดินทางโดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีเพื่อขึ้นทางด่วนไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง และเดินเท้าเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีศาลาแดงและสถานีช่องนนทรี รวมไปถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสามย่าน นอกจากนี้ในบริเวณใกล้เคียงกับโรงแรมยังมีสวนลุมพินี ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ อีกด้วย

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการคลับเลาจน์ได้บนชั้น 20 เพื่อความเป็นส่วนตัวและบริการเหนือระดับเมื่อเข้าพัก หรือเลือกอิ่มอร่อยจากเมนูดั้งเดิมจากสิงคโปร์ ไทยและอาหารนานาชาติจากห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวันขนาด 145 ที่นั่งที่มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกแบบอัลเฟรสโก

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดื่มด่ำไปกับวิวท้องฟ้ากรุงเทพฯ ที่สวยบาดใจที่อาคาซาบาร์ (หมายถึง ท้องฟ้า ในภาษาสันสกฤต) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 26 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าของโรงแรมฯ อีกด้วย นอกจากนี้ภายใต้แนวคิดใหม่ที่ลงตัว โรงแรมยังมี Sky Gym และ Sky Pool รวมถึงห้องประชุมทุกห้องที่มีกระจกเพื่อให้คุณได้รับแสงธรรมชาติพร้อมชมทัศนียภาพของเมืองที่งดงาม

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ได้ที่ https://bangkok.amarahotels.com/ โทร 02 021 8888 ต่อ 5110 หรืออีเมล events.bangkok@amarahotels.com เพื่อจองแพ็คเกจประชุมสัมมนาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

อัมรากรุ๊ปเปิดตัวโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทย โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ ฉลองเปิดตัวด้วยโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 2558 บาท จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2558

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ ซึ่งมีห้องพักจำนวน 250 ห้องตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนยอดนิยม อัมรา แบรนด์โรงแรมระดับบนจากสิงคโปร์ สยายปีกสู่ประเทศไทยด้วยการเปิดตัวโรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ โรงแรมใหม่สุดเก๋แห่งนี้บริหารงานโดยอัมรา โฮเต็ล...

ราชนาวีสโมสรจัดบริการสถานที่อย่างครบวงจร

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ราชนาวีสโมสร บริการสถานที่จัดเลี้ยงเนื่องในโอกาสต่าง ๆ อาทิ งานสังสรรค์ มงคลสมรส ประชุม สัมมนา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบวงจร ผู้ที่สนใจใช้บริการสถานที่ราชนาวีสโมสรในการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ ติดต่อส...