ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๖:๓๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

เริ่มแล้ว! วันธรรมดาน่าเที่ยว ททท. นำ ๓๕๐ ผู้ประกอบการ อัดแคมเปญลดราคาเที่ยวกว่า ๕๐% ไลฟ์สไตล์—๑๐ พ.ค. ๖๑

ททท. จัดงานใหญ่ "วันธรรมดา น่าเที่ยว" ปลุกกระแสเที่ยววันธรรมดา หวังพลิกวันว่างให้เป็นวันเศรษฐกิจ เจาะกลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ที่มีศักยภาพในการจับจ่ายสูง โดยนำ ๓๕๐ ผู้ประกอบการท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก บริษัทนำเที่ยว สายการบิน อัดแคมเปญลดราคากว่า ๕๐%

โรงแรมฮิลตัน พัทยา เชิญชมเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2561 ไลฟ์สไตล์—๑๐ พ.ค. ๖๑

โรงแรมฮิลตัน พัทยา เชิญชมเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา หรือ Pattaya International Fireworks Festival ประจำปี 2561 ในวันศุกร์ที่ 8 และวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในห้องอาหารและบาร์ของโรงแรมฯ ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท แต่งตั้ง มร. ซีริล เซอร์วอนคา เป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ไลฟ์สไตล์—๑๐ พ.ค. ๖๑

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศแต่งตั้ง มร. ซีริล เซอร์วอนคา เป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชีย ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 มร. เซอร์วอนคา มีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับนักลงทุน

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชวนมาร่วมสนุกช่วงปิดเทอมใหญ่นี้ ไลฟ์สไตล์—๑๐ พ.ค. ๖๑

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชวนมาร่วมสนุกช่วงปิดเทอมใหญ่นี้ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ "ENDLESS SCHOOL HOLIDAY'S FUN!! นักเรียนเล่นฟรี!" ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชวนนักเรียนทุกคนที่ปิดเทอมใหญ่แล้ว ชวนคุณพ่อและคุณแม่มาสนุกกับเครื่องเล่นและพิพิธภัณฑ์ โปรโมชั่นพิเศษ

เริ่มแล้ว! Thailand Golf Dive Expo และ Outdoor Fest 2018 อัดโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม ไลฟ์สไตล์—๑๐ พ.ค. ๖๑

คนรุ่นใหม่รักการผจญภัยที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง "นีโอ" จัดมหกรรมท่องเที่ยวกีฬากอล์ฟ ดำน้ำ Thailand Golf & Dive Expo 2018 และมหกรรมท่องเที่ยวกลางแจ้ง หรือ Outdoor Fest 2018 รับกำลังซื้อ อัดโปรโมชั่นสำหรับคนชอบดำน้ำ กอล์ฟ เดินป่า ปีนหน้าผา แค้มป์ปิ้ง

นั่งเรือข้ามฟากสู่สีสัน เทศกาลซาลาเปาบนเกาะเฉิ่งเจ้า ที่ฮ่องกง สัมผัสความสนุกครบรสแห่งประเพณีท้องถิ่ ไลฟ์สไตล์—๑๐ พ.ค. ๖๑

อีกหนึ่งเทศกาลดี ๆ ที่จะเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้สัมผัสวัฒนธรรมฮ่องกงในมุมมองใหม่ที่ไม่เคยรู้มาก่อนในแบบฉบับคนฮ่องกงขนานแท้กับ "เทศกาลซาลาเปาบนเกาะเฉิ่งเจ้า" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-22 พฤษภาคมนี้

อวานี พัทยา เสนอราคาห้องพักพิเศษ งานวันธรรมดา..น่าเที่ยว 10-13 พฤษภาคม ไลฟ์สไตล์—๑๐ พ.ค. ๖๑

การผจญภัยของคุณกำลังจะเริ่มต้นขึ้น พบกับข้อเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้าจากอวานี พัทยา ราคา 3,500 บาทถ้วน สำหรับ 2 ท่าน กับห้องพักอวานี การ์เด้น วิว ในงานวันธรรมดา..น่าเที่ยว บูทหมายเลข C102-C103 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10-13 พฤษภาคม

ภาพข่าว: การบินไทยเป็นผู้สนับสนุนหลักการประชุม IATA Cabin Operations Safety Conference ไลฟ์สไตล์—๑๐ พ.ค. ๖๑

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายริก ฮังเกอร์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการความปลอดภัยและปฏิบัติการ สมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (The International Air