ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว พร้อมเปิดรับแขกผู้มาเยือนเข้าพักอีกครั้ง 28 เม.ย. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
จิ่วไจ้โกว, จีน--30 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
'ขอต้อนรับกลับสู่ดินแดนแห่งภูเขาอันกว้างไกล'

บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว ( https://www.banyantree.com/en/china/jiuzhaigou ) เตรียมเปิดให้บริการอีกครั้งเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้เข้าพักในวันที่ 28 เม.ย.นี้ หลังจากที่อุทยานแห่งชาติจิ่วไจ้โกวได้เปิดทำการอีกครั้งเมื่อช่วงต้นเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากใช้ความพยายามร่วม 7 เดือนเพื่อฟื้นฟูพื้นที่หลังประสบเหตุแผ่นดินไหว อุทยานแห่งชาติจิ่วไจ้โกว ซึ่งได้รับการประกาศจากยูเนสโก้ว่าเป็นพื้นที่มรดกโลก ตั้งอยู่ในพื้นที่เขตภูเขาของมณฑลเสฉวนทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน จิ่วไจ้โกวมีชื่อเสียงในเรื่องความสวยงามราวกับภาพในจินตนาการ และวัฒนธรรมที่หลากหลายของชาติพันธุ์ต่างๆ

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมี.ค. 2560 บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว นับเป็นสถานที่พักผ่อนที่สุดประทับใจกลางภูเขา ซึ่งมีความสูงจากระดับน้ำทะเล 2,500 เมตร สถานที่พักผ่อนแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินจิ่วไจ้โกว หวงหลงโดยใช้เวลาขับรถ 2 ชั่วโมง 50 นาที และห่างจากอุทยานแห่งชาติจิ่วไจ้โกวโดยใช้เวลาขับรถ 60 นาที รีสอร์ทแห่งนี้ทำให้แขกผู้มาพักสามารถสัมผัสกับพื้นที่เขตอนุรักษ์ทางธรรมชาติได้อย่างสะดวกสบาย ขณะเดียวกันก็เป็นสถานที่ที่ให้ความรู้สึกสงบ ห่างไกลจากชีวิตในเมืองที่เร่งรีบและวุ่นวาย และกลุ่มนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

ตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย. 2561 บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว จะเปิดให้บริการอีกครั้ง เพื่อต้อนรับแขกผู้มาพักกลับคืนสู่พื้นที่เขตอนุรักษ์ที่สวยเกินจินตนาการแห่งนี้อซึ่งจะทันเวลากับการชื่นชมดอกไม้ที่เบ่งบานในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิ ทะเลสาบที่ส่องประกายระยิบระยับ และวิวภูเขา และหุบเขาที่โอบล้อมแบบ 360 องศา และเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้รับประสบการณ์ที่แท้จริงในจิ่วไจ้โกว บันยันทรี จิ่วไจ้โกว จึงได้จัดปฏิทินกิจกรรมงานประจำปี ซึ่งจะมีช่วงเวลาที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งการสำรวจธรรมชาติ และการดื่มด่ำทางวัฒนธรรมที่จะมีขึ้นตั้งแต่เดือนพ.ค.นี้ไปจนถึงปลายปีนี้

ด้วยรูปแบบรีสอร์ทครบวงจรที่ถูกออกแบบมาเพื่อมอบความพึงพอใจให้แก่แขกผู้มาพักทุกประเภท บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว จึงขอมอบของใช้อำนวยความสะดวกที่หรูหราในคอลเลคชั่นที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดรีสอร์ทอีกครั้ง บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว ขอต้อนรับแขกทั้งผู้ที่เคยมาพักแล้ว และผู้ที่ยังไม่เคยมาด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ โดยตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 ก.ค. 2561 สามารถจองห้องพักด้วยโปรโมชั่น Night On Us ( https://www.banyantree.com/en/china/jiuzhaigou/offers ) บนเว็บไซต์ www.banyantree.com เพื่อรับอภินันทนาการเข้าพักฟรี 1 คืนสำหรับการจองห้องพักทุกๆ 2 คืน ส่วนแพคเกจแบบที่ได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ 3 วัน 2 คืนตามแพคเกจ Sense of Exploration ( https://www.banyantree.com/en/china/jiuzhaigou/offers ) แขกผู้เข้าพักจะได้รับอาหารเช้าทุกวัน ชุดอาหาร 2 ชุดพร้อมทั้งบริการนำเที่ยวในหมู่บ้านครึ่งวัน และบริการรถรับส่งทั้งไปและกลับ และอาหารกลางวันในบ้านไร่สำหรับ 2 ท่าน

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ:
บันยัน ทรี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท
Ms. Vivian Zhang
ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค, ฝ่ายสื่อสารการตลาด – จีน
อีเมล: Vivian.Zhang@banyantree.com
เกรท เอ็กซ์เปคเทชั่น
Roy Zhong / Aron Lin
Garcia Liu/ Dorothy Sheng
roy.zhong@greatx.cn / aron.lin@greatx.cn
garcia.liu@greatx.cn / dorothy.sheng@greatx.cn
บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว
Ms. Yoyo You
ผู้อำนวยการ, ฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร.: +86 837 889 8888 ext. 7080
อีเมล: Yoyo.You@banyantree.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180427/2117354-1-a
คำบรรยายภาพ: ขอต้อนรับกลับสู่ดินแดนแห่งภูเขาอันกว้างไกล

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: รายการ “ดิ แอดเวนเจอร์ - ภารกิจพิชิตโลก” “แอนดี้ - จอย” ทำภารกิจถ่ายหนังสั้นสุดอิน ทั้งเล่นเอง กำกับเอง ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติค

ยังคงเดินทางอยู่ในเมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองมรดกโลก ที่มีความวิจิตรสวยงามและแปลกพิสดารที่ยากจะหาชมได้ในโลกใบนี้ แต่ทีมคาราวาน “ดิ แอดเวนเจอร์ – ภารกิจพิชิตโลก” ก็สามารถเก็บภาพความงามของเมืองจิ่วไจ้โกว ในเขตปกครองตนเองทิเบต...

กองทัพเรือ เก็บขยะใต้ทะเล

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช และสมาคมผู้ประกอบการดำน้ำ ร่วมกันจัด กิจกรรมรณรงค์ทำความสะอาดใต้ท้องทะเล จังหวัดกระบี่ บริเวณอ่าวต้นไทร อ่าวมาหยา อ่าวโด๊ะดาลัม และอ่าวรันปี ระหว่างวันที่ ๑๐ ถ...

Banyan Tree Bangkok Vertical Marathon 2003

Challenge yourself to a high-speed climb up Thailand's tallest luxurious spa hotel and at the same time do your part for charity. An annual event organized by Banyan Tree Bangkok, the Vertical Marathon aims to demonstrate that no obstacle is too high if y...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง