ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดให้บริการแล้ว!FUJINO KIRAMEKI FUJI GOTEMBAที่พักใหม่สไตล์แกลมปิ้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--ฟูจิตะ คันโกะ อิงค์

บริษัทด้านการโรงแรม ฟูจิตะคันโกะ อิงค์ (FUJITA KANKO INC.) ประกาศเปิดตัว "FUJINO"ที่พักแนวใหม่สไตล์แกลมปิ้ง(Glamping)ไปก่อนหน้านี้นั้น จะเปิดให้พักอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 27 เมษายนนี้ โดยใช้ชื่อ "FUJINO KIRAMEKI FUJI GOTEMBA" ตั้งอยู่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ ซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์และภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหนึ่งแห่งในเอเชีย

"FUJINO KIRAMEKI FUJI GOTEMBA" มีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอการผสมผสานระหว่างกิจกรรมกลางแจ้ง

ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติรวมกับความสะดวกสบายและทันสมัยระดับโรงแรมชั้นเลิศ ที่พักแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ที่โกเทมบะ

จังหวัดชิซุโอกะ ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ สามารถขับรถจากโตเกียวโดยใช้เวลาเพียง 90 นาทีเท่านั้น มีพื้นที่ทั้งหมด 4 ไร่

(16,500 ตารางเมตร) พร้อมด้วยทิวทัศน์สวยงามของภูเขาไฟฟูจิ ห้องพักดีไซน์ทันสมัยทั้งหมด 20 หลัง สนามเด็กเล่น

พื้นที่สำหรับสุนัข พื้นที่จัดกิจกรรมและร้านค้า ห้องพักมีทั้งหมด 4 ประเภท โดยมีขนาดตั้งแต่ 54 ตารางเมตรไปจนถึง153 ตารางเมตร

สามารถเข้าพักได้มากสุดถึง 6 คนต่อห้อง แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำฝักบัว อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ และเตาย่างกลางแจ้งสำหรับปรุงอาหาร ราคาเริ่มต้นที่ 30,000 เยน/คน รวมอาหาร 2 มื้อ เช้า-เย็น โดยทางโรงแรมจะบริการอาหารให้แต่ละห้องพัก ช่วยเตรียมการปรุงอาหาร หรือเตรียมวัตถุดิบให้ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้สนุกสนานกับการทำอาหารกลางแจ้งด้วยตนเอง

สำรองห้องพัก หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์   https://www.fu-ji-no.jp/kirameki/en/index.html

ประธานและซีอีโอของฟูจิตะ คันโกะ คุณอากิระ เซกาว่า กล่าวว่า "เราตื่นเต้นมากที่จะประกาศให้ทราบถึงแบรนด์ใหม่ของเราด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เพิ่มมากขึ้นและความต้องการที่หลากหลายของนักท่องเที่ยว เราจึงตั้งใจที่จะพัฒนาและขยายขอบเขตของแบรนด์ให้กว้างขึ้นเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของตลาดการท่องเที่ยวในอนาคต"

นอกจากนี้บริษัทฟูจิตะคันโกะยังร่วมมือกับบริษัท Nordisk Japan บริษัทผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับกิจกรรมกลางแจ้งของประเทศเดนมาร์กเปิดให้บริการที่พักสไตล์แกลมปิ้งอีกแห่งหนึ่งที่จังหวัดนางาซากิ ในชื่อ"Nordisk Village Goto Islands" มีกำหนดเปิดให้บริการเดือนสิงหาคมนี้

ข้อมูลทั่วไปของบริษัทฟูจิตะคันโกะ

บริษัทฟูจิตะ คันโกะ อิงค์ (FUJITA KANKO INC.) ก่อตั้งขึ้นในปี 1955 เป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวชั้นนำโดยมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียวธุรกิจในบริษัทมีทั้งการจัดงานแต่งงาน การจัดเลี้ยง สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน โรงแรมและรีสอร์ท รวมทั้งหมด 70 แห่ง รวมโรงแรมระดับ 5 ดาวชินซันโซ โตเกียว ( Hotel Chinzanso Tokyo) และโรงแรมระดับกลางอีก 35 แห่งทั่วญี่ปุ่นในนามของเครือเกรเซรี่ (Gracery) และวอชิงตัน (Washington)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฟูจิตะ คันโกะ เจ้าของกิจการโรงแรมชั้นนำของญี่ปุ่นเปิดสำนักงานในสิงคโปร์ เร่งขยายกิจการในเอเชีย

ฟูจิตะ คันโกะ อิงค์ (Fujita Kanko Inc.) บริษัทด้านการท่องเที่ยวและโรงแรมสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว จะเปิดสำนักงานที่สิงคโปร์ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อเร่งเดินหน้าขยายกิจการไปทั่วโลก ฟูจิตะ คันโกะ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง