เปิดให้บริการแล้ว!FUJINO KIRAMEKI FUJI GOTEMBAที่พักใหม่สไตล์แกลมปิ้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๐ น.
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--ฟูจิตะ คันโกะ อิงค์

บริษัทด้านการโรงแรม ฟูจิตะคันโกะ อิงค์ (FUJITA KANKO INC.) ประกาศเปิดตัว "FUJINO"ที่พักแนวใหม่สไตล์แกลมปิ้ง(Glamping)ไปก่อนหน้านี้นั้น จะเปิดให้พักอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 27 เมษายนนี้ โดยใช้ชื่อ "FUJINO KIRAMEKI FUJI GOTEMBA" ตั้งอยู่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ ซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์และภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหนึ่งแห่งในเอเชีย

"FUJINO KIRAMEKI FUJI GOTEMBA" มีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอการผสมผสานระหว่างกิจกรรมกลางแจ้ง

ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติรวมกับความสะดวกสบายและทันสมัยระดับโรงแรมชั้นเลิศ ที่พักแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ที่โกเทมบะ

จังหวัดชิซุโอกะ ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ สามารถขับรถจากโตเกียวโดยใช้เวลาเพียง 90 นาทีเท่านั้น มีพื้นที่ทั้งหมด 4 ไร่

(16,500 ตารางเมตร) พร้อมด้วยทิวทัศน์สวยงามของภูเขาไฟฟูจิ ห้องพักดีไซน์ทันสมัยทั้งหมด 20 หลัง สนามเด็กเล่น

พื้นที่สำหรับสุนัข พื้นที่จัดกิจกรรมและร้านค้า ห้องพักมีทั้งหมด 4 ประเภท โดยมีขนาดตั้งแต่ 54 ตารางเมตรไปจนถึง153 ตารางเมตร

สามารถเข้าพักได้มากสุดถึง 6 คนต่อห้อง แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำฝักบัว อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ และเตาย่างกลางแจ้งสำหรับปรุงอาหาร ราคาเริ่มต้นที่ 30,000 เยน/คน รวมอาหาร 2 มื้อ เช้า-เย็น โดยทางโรงแรมจะบริการอาหารให้แต่ละห้องพัก ช่วยเตรียมการปรุงอาหาร หรือเตรียมวัตถุดิบให้ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้สนุกสนานกับการทำอาหารกลางแจ้งด้วยตนเอง

สำรองห้องพัก หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์   https://www.fu-ji-no.jp/kirameki/en/index.html

ประธานและซีอีโอของฟูจิตะ คันโกะ คุณอากิระ เซกาว่า กล่าวว่า "เราตื่นเต้นมากที่จะประกาศให้ทราบถึงแบรนด์ใหม่ของเราด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เพิ่มมากขึ้นและความต้องการที่หลากหลายของนักท่องเที่ยว เราจึงตั้งใจที่จะพัฒนาและขยายขอบเขตของแบรนด์ให้กว้างขึ้นเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของตลาดการท่องเที่ยวในอนาคต"

นอกจากนี้บริษัทฟูจิตะคันโกะยังร่วมมือกับบริษัท Nordisk Japan บริษัทผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับกิจกรรมกลางแจ้งของประเทศเดนมาร์กเปิดให้บริการที่พักสไตล์แกลมปิ้งอีกแห่งหนึ่งที่จังหวัดนางาซากิ ในชื่อ"Nordisk Village Goto Islands" มีกำหนดเปิดให้บริการเดือนสิงหาคมนี้

ข้อมูลทั่วไปของบริษัทฟูจิตะคันโกะ

บริษัทฟูจิตะ คันโกะ อิงค์ (FUJITA KANKO INC.) ก่อตั้งขึ้นในปี 1955 เป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวชั้นนำโดยมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียวธุรกิจในบริษัทมีทั้งการจัดงานแต่งงาน การจัดเลี้ยง สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน โรงแรมและรีสอร์ท รวมทั้งหมด 70 แห่ง รวมโรงแรมระดับ 5 ดาวชินซันโซ โตเกียว ( Hotel Chinzanso Tokyo) และโรงแรมระดับกลางอีก 35 แห่งทั่วญี่ปุ่นในนามของเครือเกรเซรี่ (Gracery) และวอชิงตัน (Washington)

ฟูจิตะ คันโกะ เจ้าของกิจการโรงแรมชั้นนำของญี่ปุ่นเปิดสำนักงานในสิงคโปร์ เร่งขยายกิจการในเอเชีย

ฟูจิตะ คันโกะ อิงค์ (Fujita Kanko Inc.) บริษัทด้านการท่องเที่ยวและโรงแรมสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว จะเปิดสำนักงานที่สิงคโปร์ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อเร่งเดินหน้าขยายกิจการไปทั่วโลก ฟูจิตะ คันโกะ...