ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๓:๒๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์แห่งความหรูหราใน ลาดักห์ ด้วยแคมป์ท่องเที่ยวเหนือระดับของ ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

เต็นท์ที่พักสุดหรูหราของ The Ultimate Travelling Camp (TUTC) ในหมู่บ้านธิคเซย์และดิสกิตแห่งแคว้นลาดักห์ พร้อมแล้วที่จะต้อนรับผู้เข้าพักด้วยสุดยอดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต โดยจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคมนี้

สถานที่สุดคูลล่าสุดที่ไม่ควรพลาดในโตเกียวและโอซาก้า ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

โตเกียวและโอซาก้าถือเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวญี่ปุ่น บริษัท มิตซุย ฟูโดซัง รีเทล เมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

ททท.เปิดตัวแคมเปญโฆษณายิ่งใหญ่ amazing ไทยเท่ ปลุกกระแสเที่ยว เมืองไทย สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

ททท. เปิดตัวแคมเปญสื่อสารการตลาดสำหรับตลาดในประเทศ ประจำปี 2561 "amazing ไทยเท่" ภายใต้แนวคิด "เมืองไทย สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา" ชวนคนไทยออกเดินทางท่องเที่ยวในมิติร่วมสมัย ชูความเป็นไทยในภาพลักษณ์ที่ "เท่" ทันสมัย มีสไตล์

เวียตเจ็ทมุ่งขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศ นำเทรนด์ธุรกิจการบิน ในปี 2018 พร้อมจ่ายปันผลสูงถึง ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นเวียตเจ็ทประจำปี 2018 โดยคณะกรรมการบริษัทเวียตเจ็ทกรุ๊ป (ชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์โฮจิมินห์: VJC) มีสัดส่วนผู้ถือหุ้นกว่า 91.74% เข้าร่วมประชุม

ชานสปา สปาแห่งการพักผ่อนในสไตล์ที่เป็นคุณ ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

ให้เวลากับตัวเองปล่อยอารมณ์ และผ่อนคลายจิตใจและร่างกายของคุณท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวไปกับ ชานสปา รับประกันความมากด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพด้วยการชนะการประกวดรางวัล "The 2017 World Luxury Spa Awards"

เปิดให้บริการแล้ว!FUJINO KIRAMEKI FUJI GOTEMBAที่พักใหม่สไตล์แกลมปิ้ง ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

บริษัทด้านการโรงแรม ฟูจิตะคันโกะ อิงค์ (FUJITA KANKO INC.) ประกาศเปิดตัว "FUJINO"ที่พักแนวใหม่สไตล์แกลมปิ้ง(Glamping)ไปก่อนหน้านี้นั้น จะเปิดให้พักอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 27 เมษายนนี้ โดยใช้ชื่อ "FUJINO KIRAMEKI FUJI GOTEMBA"

ภาพข่าว: การบินไทยจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรกัปตันใหม่ ในโอกาสครบรอบ 58 ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 4 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรกัปตันใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 58 ปี แห่งการก่อตั้งบริษัท การบินไทยฯ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่บริษัทฯ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

นีโอ เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวกลางแจ้ง เตรียมจัด 3 งานใหญ่ Golf Dive Expo 2018 และ Outdoor Fest ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

"นีโอ" เตรียมจัด 3 งานใหญ่ มหกรรมท่องเที่ยวกีฬากอล์ฟ ดำน้ำ Thailand Golf & Dive Expo 2018 มาพร้อมกับงานกิจกรรมท่องเที่ยวกลางแจ้ง หรือ Outdoor Fest 2018 ขานรับความต้องการของคนรุ่นใหม่รักการผจญภัยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งดำน้ำ เดินป่า ปีนหน้าผา

งานแถลงข่าวการประกวดนางงามสู่เวทีระดับนานาชาติอย่างยิ่งใหญ่ Miss Tourism Queen International 2018 ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) คุณสุปราณี ป้องปัด ผู้อำนวยการฝ่ายบริการการตลาด ผู้แทนผู้ว่าการ พร้อม คุณเกตน์สิรี สมบูรณ์ศิลป์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง ผู้แทนผู้ว่าราชการ จ.ระยอง ผนึกกำลังหน่วยงานพันธมิตรภาคเอกชน

ขี่จักรยานเที่ยวกันไหม? เที่ยวล่าสุด ชวนปั่นลัดเลาะทั่วจังหวัดยามากุจิ ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

ถ้าพูดถึงการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น หลายๆ คนคงนึกภาพตัวเองเดินชิคๆ หิ้วถุงช้อปปิ้งอยู่ย่านชิบูย่า หรือจะถ่ายรูปฮิปๆ อยู่วัดเสาแดง ใส่ชุดกิโมโนชมต้นซากุระ หรือจะเล่นสกีที่ซัปโปโร แต่ลืมภาพเหล่านี้ไปก่อน เพราะวันนี้ "เที่ยวล่าสุด"

เปิดถนนสายวัฒนธรรมตลาดอิงน้ำสามโคก ปทุมธานี เที่ยววิถีชุมชน ช้อปของถูกของดี ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

จังหวัดปทุมธานีเปิดโครงการถนนสายวัฒนธรรมตลาดอิงน้ำสามโคก แหล่งท่องเที่ยวใกล้กรุง ที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย-ต่างชาติได้สัมผัสกับวัฒนธรรม ประเพณี วิถีชุมชน อาหารอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยอิทธิพลไทย รามัญ จีน มุสลิม รวมทั้งผลิตภัณฑ์ชุมชน

บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว พร้อมเปิดรับแขกผู้มาเยือนเข้าพักอีกครั้ง 28 เม.ย. ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว ( https://www.banyantree.com/en/china/jiuzhaigou ) เตรียมเปิดให้บริการอีกครั้งเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้เข้าพักในวันที่ 28 เม.ย.นี้ หลังจากที่อุทยานแห่งชาติจิ่วไจ้โกวได้เปิดทำการอีกครั้งเมื่อช่วงต้นเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา

ภาพข่าว: การบินไทยนำกระเป๋าต้นกระจูด ผลิตภัณฑ์โอทอปมอบให้ผู้โดยสาร ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ครบรอบ 58 ปี บริษัทฯ นำกระเป๋าที่ทำจากต้นกระจูด ซึ่งเป็นสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) จากกลุ่มจักสานกระจูด บ้านมาบเหลาชะโอน ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

ผ่อนคลายอย่างเหนือระดับกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ชวนคุณผ่อนคลายหน้าร้อนกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษรับซัมเมอร์นี้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมศกนี้ แพ็คเกจ Executive Traveller ในราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท+++

พาลูกเที่ยวฮ่องกงกับ 5 สถานที่ แชะ ชิม ชิล ตลอดซัมเมอร์นี้ ไลฟ์สไตล์—๓๐ เม.ย. ๖๑

ช่วงปิดเทอมหน้าร้อนแบบนี้ เป็นช่วงเวลาแสนเพอร์เฟ็คที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนจะได้แพ็คกระเป๋าเดินทางพาเจ้าตัวน้อยแสนซนไปตะลุยทริปสนุกสุดมันส์ครั้งใหม่ แถมยังได้กระชับความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในครอบครัวให้มีความสุขร่วมกันยิ่งกว่าที่เคย