ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๓๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

โครงการเชียงราย แต้ แต้ ปี 2561 โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๑

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผนึกกำลังกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัดเชียงราย เปิดตัวโครงการ "เชียงราย แต้ แต้ ปี 2561" เพื่อรณรงค์ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงคุณภาพ สร้างและตอกย้ำการรับรู้ภาพลักษณ์จังหวัดเชียงราย

การบินไทย จัดพิธีทางศาสนาเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ปีที่ 58 ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๑

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--การบินไทย

ด้วย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะจัดพิธีทางศาสนาเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาบริษัทฯ ปีที่ 58 โดยมีพลอากาศเอก ตรีทศ สนแจ้ง รักษาการประธานกรรมการ บริษัท การบินไทยฯ พร้อมด้วยนางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ คณะกรรมการ และฝ่ายบริหารบริษัทฯ ร่วมในพิธี ในวันอังคารที่ 1 พฤษภาคม 2561 เวลา 06.09 น. ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย ถนนวิภาวดีรังสิต

ททท.เปิดตัวแคมเปญโฆษณายิ่งใหญ่ amazing ไทยเท่ ปลุกกระแสเที่ยว เมืองไทย สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๑

ททท. เปิดตัวแคมเปญสื่อสารการตลาดสำหรับตลาดในประเทศ ประจำปี 2561 "amazing ไทยเท่" ภายใต้แนวคิด "เมืองไทย สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา" ชวนคนไทยออกเดินทางท่องเที่ยวในมิติร่วมสมัย ชูความเป็นไทยในภาพลักษณ์ที่ "เท่" ทันสมัย มีสไตล์

ททท.จับมือแอร์เอเชีย เปิดตัวลายเครื่องบิน สีสันธารา (Shades of the River) ชวนท่องเที่ยววิถีไทย ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๑

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าแคมเปญส่งเสริมปีท่องเที่ยววิถีไทย 2561 เน้นดึงเสน่ห์ความเท่ของเมืองรอง กระตุ้นเศรษฐกิจและกระจายรายได้ พร้อมร่วมมือกับสายการบินไทยแอร์เอเชีย เพ้นท์ลายเครื่องบินใหม่ "สีสันธารา" (Shades of the River)

ภาพข่าว: ททท.จับมือแอร์เอเชีย เปิดตัวลายเครื่องบิน สีสันธารา (Shades of the River) ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๑

(คนที่ 6 จากซ้าย) คุณกฤษ พัฒนสาร ผู้จัดการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย คุณกฤษณะ แก้วธำรงค์ ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) คุณฐิติพร มณีเนตร ผู้อำนวยการกองเผยแพร่โฆษณาต่างประเทศ

โตเกียวครองอันดับหนึ่งเมืองพักผ่อนยอดนิยมของคนไทยวันหยุดแรงงาน ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๑

แม้เทศกาลสงกรานต์จะเพิ่งสิ้นสุดไป แต่ช่วงเวลาของวันหยุดยังคงต่อเนื่องยาวไปถึงวันแรงงานที่กำลังจะมาถึง (1 พฤษภาคม) โดยผลสำรวจล่าสุดของผู้ให้บริการจองที่พักออนไลน์ทั่วโลกอย่าง Agoda เผยว่าแม้โตเกียวจะครองอันดับ 1

โตเกียวครองอันดับหนึ่งเมืองพักผ่อนยอดนิยมของคนไทยวันหยุดแรงงาน ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๑

แม้เทศกาลสงกรานต์จะเพิ่งสิ้นสุดไป แต่ช่วงเวลาของวันหยุดยังคงต่อเนื่องยาวไปถึงวันแรงงานที่กำลังจะมาถึง (1 พฤษภาคม) โดยผลสำรวจล่าสุดของผู้ให้บริการจองที่พักออนไลน์ทั่วโลกอย่าง Agoda เผยว่าแม้โตเกียวจะครองอันดับ 1

ช่อง MONO29 ส่ง หมอท๊อป กุ๊กเกล นำทีมผู้โชคดีอิ่มบุญ อิ่มท้อง อิ่มใจ กับทริปแรก Lucky Hong ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๑

ก้าวสู่ปีที่ 5 ช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) มอบของขวัญสุดพิเศษคืนกำไรให้คนดูกับกิจกรรม "MONO29 World Trip 2018" 10 ทริป 10 ประเทศ ประเดิมทริปแรก "Lucky Hong Kong" โดย "หมอท๊อป ศิวทัต" หมอดูชื่อดังจาก Horolive และพิธีกรสาวจากรายการ What's up 29

แควนตัสปรับตารางบินเส้นทางบินต่างประเทศรองรับดีมานด์ตลาด ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๑

สายการบินแควนตัสปรับตารางเน็ทเวิร์คเส้นทางบินต่างประเทศเพื่อตอบสนองดีมานด์และรองรับการนำเครื่องบินมาให้บริการได้อย่างเหมาะสมดียิ่งขึ้น เส้นทางเอเชียเริ่ม 28 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป สายการบินแควนตัสจะเพิ่มเที่ยวบิน QF19/20 ซิดนีย์-มนิลา

ภาพข่าว: การบินไทยพาเที่ยวตามรอยละครดัง ด้วยแพ็กเกจ ออเจ้า เยือนละโว้ ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๑

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) โดยทัวร์เอื้องหลวง จัดโปรแกรมท่องเที่ยวตามรอยละครดังบุพเพสันนิวาสอย่างต่อเนื่อง ด้วยแพ็กเกจท่องเที่ยว "ออเจ้า เยือนละโว้" พาเที่ยวจังหวัดลพบุรี อาทิ บ้านวิชาเยนทร์ พระนารายณ์ราชนิเวศน์ หมู่ตึกพระคลังศุภรัตน์ ตึกพระเจ้าเหา

จีนประกาศปฏิญญาต้าหลี่ มุ่งขับเคลื่อนบริการต่อเครื่องข้ามสายการบิน ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๑

ในการประชุม Yunnan Aviation & Tourism Conference ครั้งที่ 6 ณ เมืองต้าหลี่เมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา คณะผู้แทนจากกลุ่มท่าอากาศยานและบริษัทผู้ให้บริการ OTA ของจีนรวมกันทั้งสิ้น 13 ราย ได้ร่วมกันประกาศปฏิญญาต้าหลี่ (Dali Declaration)