ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอร์เอเชียเพิ่มความถี่เที่ยวบินในประเทศ กรุงเทพฯ-อุดรธานี 6 เที่ยวบิน/วัน กรุงเทพฯ-พิษณุโลก 3 เที่ยวบิน/วัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--สายการบินไทยแอร์เอเชีย

สายการบินไทยแอร์เอเชีย เพิ่มความถี่เที่ยวบินภายในประเทศ ตอบรับความต้องการบินที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเพิ่มความถี่ในเที่ยวบินกรุงเทพฯ-อุดรธานี เป็น 6 เที่ยวบินต่อวัน และเส้นทางบินกรุงเทพฯ-พิษณุโลก เป็น 3 เที่ยวบินต่อวัน พร้อมเปิดขายเที่ยวบินใหม่ที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเริ่มให้บริการบินในวันที่ 25 พฤษภาคม 2561

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย เปิดเผยว่า สายการบินไทยแอร์เอเชียพร้อมบุกตลาดในประเทศ เพิ่มความถี่เที่ยวบินในเส้นทางกรุงเทพฯ-อุดรธานี จาก 5 เที่ยวบิน/วัน เป็น 6 เที่ยวบิน/วัน และเส้นทางกรุงเทพฯ-พิษณุโลก จาก 2 เที่ยวบิน/วัน เป็น 3 เที่ยวบิน/วัน ซึ่งการเพิ่มเที่ยวบินดังกล่าวจะสร้างความสะดวกสบายในการเดินทางให้ผู้โดยสารที่สามารถเลือกเวลาบินได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังเป็นการสร้างเครือข่ายการบินภายใประเทศที่เข้มแข็ง

"แอร์เอเชียเพิ่มความถี่เที่ยวบินในหลากหลายเส้นทางบิน เพื่อรองรับความต้องการบินภายในประเทศ โดยเฉพาะในจังหวัดที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง และในปีนี้เราเน้นการขยายการเติบโตของตลาดในประเทศ สร้างเส้นทางบินให้ครอบคลุม และเพิ่มความถี่เที่ยวบินในเส้นทางต่างๆ ให้ผู้โดยสารเลือกเดินทางได้ตามเวลาที่ต้องการ" นายสันติสุข กล่าว

สำหรับโอกาสในการเพิ่มเที่ยวบินนี้ แอร์เอเชียมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษราคาเริ่มต้นที่ 456 บาท/เที่ยวบิน เริ่มจองราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 6 พฤษภาคม 2561 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 จองได้แล้วผ่านทาง www.airasia.com และทุกช่องทางจำหน่าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การบินไทยทำการบินเที่ยวบินภายในประเทศไปยังสุวรรณภูมิ เส้นทาง พิษณุโลก อุบลราชธานี และเชียงใหม่ (เฉพาะบางเที่ยวบิน) เริ่ม 15 กันยายน นี้

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะเริ่มทำการบินเที่ยวบินภายในประเทศไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 3 เส้นทาง รวม 5 เที่ยวบิน ได้แก่ เส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ – พิษณุโลก (3 เที่ยวบิน) กรุงเทพฯ – อุบลราชธานี (1 เที่ยวบิน) และ กรุงเทพฯ – เชียงใหม่...

ไทยแอร์เอเชีย กระตุ้นตลาด เป็นโลว์คอสเจ้าแรกเปิดตัวบัตรเครดิต ภายใต้แนวคิด "บินฟรีได้เร็วกว่าใคร" กับสายการบินที่ ใคร ใคร...ก็บินได้

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แคปปิตอล โอเค สายการบินไทยแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดบุกเบิกตลาดรูปแบบใหม่ก่อนใคร จับมือ 2 พันธมิตรหลัก แคปปิตอล โอเค และมาสเตอร์การ์ด อินเตอร์เนชั่นแนล ออกบัตรเครดิต ไทยแอร์เอเชีย กระตุ้นตลาดโดยให้สิทธิประโยชน์ผู้ถือบัตร "บินฟรีได้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง