แอร์เอเชียเพิ่มความถี่เที่ยวบินในประเทศ กรุงเทพฯ-อุดรธานี 6 เที่ยวบิน/วัน กรุงเทพฯ-พิษณุโลก 3 เที่ยวบิน/วัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๒๕ น.
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--สายการบินไทยแอร์เอเชีย

สายการบินไทยแอร์เอเชีย เพิ่มความถี่เที่ยวบินภายในประเทศ ตอบรับความต้องการบินที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเพิ่มความถี่ในเที่ยวบินกรุงเทพฯ-อุดรธานี เป็น 6 เที่ยวบินต่อวัน และเส้นทางบินกรุงเทพฯ-พิษณุโลก เป็น 3 เที่ยวบินต่อวัน พร้อมเปิดขายเที่ยวบินใหม่ที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเริ่มให้บริการบินในวันที่ 25 พฤษภาคม 2561

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย เปิดเผยว่า สายการบินไทยแอร์เอเชียพร้อมบุกตลาดในประเทศ เพิ่มความถี่เที่ยวบินในเส้นทางกรุงเทพฯ-อุดรธานี จาก 5 เที่ยวบิน/วัน เป็น 6 เที่ยวบิน/วัน และเส้นทางกรุงเทพฯ-พิษณุโลก จาก 2 เที่ยวบิน/วัน เป็น 3 เที่ยวบิน/วัน ซึ่งการเพิ่มเที่ยวบินดังกล่าวจะสร้างความสะดวกสบายในการเดินทางให้ผู้โดยสารที่สามารถเลือกเวลาบินได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังเป็นการสร้างเครือข่ายการบินภายใประเทศที่เข้มแข็ง

"แอร์เอเชียเพิ่มความถี่เที่ยวบินในหลากหลายเส้นทางบิน เพื่อรองรับความต้องการบินภายในประเทศ โดยเฉพาะในจังหวัดที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง และในปีนี้เราเน้นการขยายการเติบโตของตลาดในประเทศ สร้างเส้นทางบินให้ครอบคลุม และเพิ่มความถี่เที่ยวบินในเส้นทางต่างๆ ให้ผู้โดยสารเลือกเดินทางได้ตามเวลาที่ต้องการ" นายสันติสุข กล่าว

สำหรับโอกาสในการเพิ่มเที่ยวบินนี้ แอร์เอเชียมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษราคาเริ่มต้นที่ 456 บาท/เที่ยวบิน เริ่มจองราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 6 พฤษภาคม 2561 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 จองได้แล้วผ่านทาง www.airasia.com และทุกช่องทางจำหน่าย

การบินไทยทำการบินเที่ยวบินภายในประเทศไปยังสุวรรณภูมิ เส้นทาง พิษณุโลก อุบลราชธานี และเชียงใหม่ (เฉพาะบางเที่ยวบิน) เริ่ม 15 กันยายน นี้

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะเริ่มทำการบินเที่ยวบินภายในประเทศไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 3 เส้นทาง รวม 5 เที่ยวบิน ได้แก่ เส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ – พิษณุโลก (3 เที่ยวบิน) กรุงเทพฯ – อุบลราชธานี (1 เที่ยวบิน) และ กรุงเทพฯ – เชียงใหม่...

ไทยแอร์เอเชีย กระตุ้นตลาด เป็นโลว์คอสเจ้าแรกเปิดตัวบัตรเครดิต ภายใต้แนวคิด "บินฟรีได้เร็วกว่าใคร" กับสายการบินที่ ใคร ใคร...ก็บินได้

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แคปปิตอล โอเค สายการบินไทยแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดบุกเบิกตลาดรูปแบบใหม่ก่อนใคร จับมือ 2 พันธมิตรหลัก แคปปิตอล โอเค และมาสเตอร์การ์ด อินเตอร์เนชั่นแนล ออกบัตรเครดิต ไทยแอร์เอเชีย กระตุ้นตลาดโดยให้สิทธิประโยชน์ผู้ถือบัตร "บินฟรีได้...