ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

เวียตเจ็ทเตรียมเปิดเที่ยวบินตรงเชื่อมเวียดนามสู่ออสเตรเลีย พร้อมทำสัญญาความร่วมมือกับธนาคารอินเวสเทคมูลค่ากว่า 600 ล้านเหรียญสหรัฐ ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

สายการบินเวียตเจ็ท และ ท่าอากาศยานนานาชาติบริสเบน รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ทำสัญญาเปิดเส้นทางบินตรงจากกรุงโฮจิมินห์สู่กรุงบริสเบน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการบูรณาการและการเชื่อมโยงทางการค้าระหว่างสองประเทศ โดยมี นายเหวียน ซวน ฟุก

แอร์เอเชียฉลองบินตรงสู่ภาคใต้มากที่สุด โปรโมชั่นคุ้ม 555 บาท! ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สายการบินแอร์เอเชีย

สายการบินแอร์เอเชียตอกย้ำสายการบินที่มีเส้นทางบินครอบคลุมภาคใต้มากที่สุด รวม 9 ปลายทาง 19 เส้นทางบิน เปิดโปรโมชั่นบินคุ้มเริ่มต้น 555 บาทต่อเที่ยว จองได้ทันที บินได้ทันใจ ไม่ว่าจะบินกลับบ้าน ทำงาน หรือท่องเที่ยว พร้อมเตรียมฉลองบินปฐมฤกษ์เส้นทางบินใหม่ บินตรงทุกวัน กรุงเทพฯ-ชุมพร 25มีนาคม 2561 นี้เป็นต้นไป

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า "แอร์เอเชียภูมิใจที่เป็นสายการบินที่มีเส้นทางบินเชื่อมต่อสู่ภาคใต้ครบที่สุด ทั้งเส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ตรัง นราธิวาส ระนองและเส้นทางใหม่ที่กำลังจะเริ่มบิน 25 มีนาคม 2561 นี้คือ กรุงเทพฯ-ชุมพร รวมทั้งเส้นทางบินข้ามภาคที่แอร์เอเชียเปิดเพิ่มอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันไทยแอร์เอเชียมีเส้นทางภายในประเทศ บินตรงสู่ภาคใต้ รวม 9 ปลายทาง 19 เส้นทาง รวม 69 เที่ยวบินต่อวัน มีฐานปฎิบัติการบิน 3 ใน 6 แห่งอยู่ที่ภาคใต้ ได้แก่ ภูเก็ต กระบี่ และหาดใหญ่(อีก 3 แห่งคือ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และอู่ตะเภา) และมีอัตราขนส่งผู้โดยสาร(Load Factor) เฉลี่ยสูงถึงร้อยละ 90 ซึ่งต้องขอบคุณชาวใต้ที่ไว้วางใจพวกเรามาตลอด รวมทั้งความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยวในฐานะจุดหมายปลายทางยอดนิยมได้อย่างดีเยี่ยม"

ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยวเดินทางสู่ภาคใต้ สายการบินแอร์เอเชียได้จัดโปรโมชั่นบินคุ้มครั้งใหญ่ ราคาเริ่มต้นเพียง 555 บาทต่อเที่ยว ซึ่งสามารถสำรองที่นั่งได้เลยตั้งแต่วันที่ 19-25 มีน

Gossip News: แคมเปญท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ สุดคูล Season NAN วันที่ 22-23 มี.ค.2561 นี้ ณ ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

" สำนักงานพื้นที่พิเศษ 6 " หน่วยงานบริหารจัดการภายใต้องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท.โชว์ศักยภาพการพัฒนาการท่องเที่ยวพื้นที่พิเศษเมืองเก่าน่านภายใต้อัตลักษณ์ของพื้นที่ ในปี 2561

น่าน เมืองเก่าที่มีสีสัน มากกว่าที่คุณคิด ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

"สำนักงานพื้นที่พิเศษ 6" หน่วยงานบริหารจัดการการท่องเที่ยวในพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ภายใต้องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. ส่งแคมเปญสุดคูล เพิ่มสีสันการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์

วีเอฟเอส โกลบอล คว้าสัญญาให้บริการศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าแคนาดา ใน 78 ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

กองบริการสาธารณะและการจัดซื้อจัดจ้างแคนาดา (Public Services and Procurement Canada) ในนามของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและพลเมืองแคนาดา (Immigration, Refugees and Citizenship Canada) ได้ทำสัญญากับ วีเอฟเอส โกลบอล (VFS Global)

ครั้งแรกของเอเชีย! ชมโชว์ใต้น้ำ Tales of the Sea แบบเสมือนจริงขั้นสุด จาก ซีไลฟ์ ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

โลกใต้ทะเลกุมความลับ ตำนาน มหาสมบัติ และสิ่งมีชีวิตลี้ลับไว้มากมายเกินกว่ามนุษย์จะหยั่งรู้ ปิดเทอมฤดูร้อนนี้ ซีไลฟ์ แบงคอก ขออาสานำทุกท่านร่วมดำดิ่งสู่ใต้ทะเลเพื่อค้นหาคำตอบร่วมกัน โดยแคมเปญ "Tales of the Sea: มหัศจรรย์เรื่องเล่าจากใต้ทะเลลึก" ครั้งนี้

อาร์พี ทรานสปอร์ตเทชั่น จับมือพัสดุภัณฑ์ไทย รับ ส่งพัสดุภัณฑ์ทั่วประเทศ ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP เผยว่า นอกจากธุรกิจบริการเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากเส้นทาง ดอนสัก-สมุย-พะงันแล้ว RP ยังมีบริษัทย่อยคือ "บริษัท อาร์พี ทรานสปอร์ตเทชั่น จำกัด"

Emaar Hospitality Group เปิดตัวโครงการเฟ้นหาสุดยอดผู้นำรุ่นใหม่ในธุรกิจบริการ ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัท Emaar Properties ในดูไบ ประกาศเปิดตัวโครงการระดับโลกเพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้นำรุ่นใหม่ในธุรกิจบริการ "World's Greatest Hospitality Talent" (รูปภาพ:

ททท หนุนเต็มที่ คาดเม็ดเงินสะพัดกว่า ห้าแสนล้านบาท ดร. เหว่ย เซียง ยู กลุ่มบริษัท บอร์เดอร์เลส ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

ททท หนุนเต็มที่ คาดเม็ดเงินสะพัดกว่า ห้าแสนล้านบาท ดร. เหว่ย เซียง ยู กลุ่มบริษัท บอร์เดอร์เลส เฮลธ์แคร์ จากจีน เปิดกว้างรับพันธมิตรไทย จับมือบุกตลาดท่องเที่ยวเพื่อการมีบุตร ชูโครงการ "ฮันนีมูน รอบ 2" รับนโยบายรัฐบาลจีน ที่ส่งเสริมให้มีบุตรคนที่ 2

ข่าวซุบซิบ: เจนโทเชีย ประกาศเปิดตัว RUBIKTRIPS ธุรกิจแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวผ่านระบบออนไลน์ครบวงจรรูป ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

คุณชาญวิทย์ วิทยฐานกรณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจนโทเชีย จำกัด ประเทศไทย จัดงานเปิดตัวธุรกิจแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวผ่านระบบออนไลน์ครบวงจรรูปแบบใหม่ ครั้งแรกในเมืองไทย ภายใต้ชื่อ "RUBIKTRIPS"

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ จับมือ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มก.ดันสินค้าเกษตรแปรรูป ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

ฉัตรชัย ปานอยู่ (ที่สี่จากขวา) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่ บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด พร้อมด้วย รศ.ดร.สมบัติ ชิณะวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน พัทยา คว้า 2 รางวัลอันทรงเกียรติจาก World Luxury Restaurant ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สาขา 'Ambience/Romantic Atmosphere' และรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ 'Best Luxury Restaurant Bar' จากการประกาศรางวัลระดับโลก World Luxury Restaurant Awards ประจำปี 2560 รางวัล World

Gossip News: คุณเมย์-สุนันทา สมบุญธรรม ผู้บริหารคนเก่งแห่งศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

ที่ไหนมีของดีหรือของดัง "คุณเมย์-สุนันทา สมบุญธรรม" ผู้บริหารคนเก่งแห่งศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ไม่มีพลาด ล่าสุดระหว่างรับประทานลำไยพวงทองของดีเมืองสมุทรสาครเพื่อคลายร้อน ก็เกิดปิ๋งไอเดียอยากให้คนกรุงได้รับประทานผลไม้มีคุณภาพ ปลอดสารพิษ

เฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

อีสเตอร์ หรือวันพระเยซูทรงคืนพระชนม์ จะมีประเพณีในการเฉลิมฉลองแตกต่างกันทั่วโลก ในปีนี้ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ อีสเตอร์ บรันช์ วันอาทิตย์ ที่ 1 เมษายน 2561 เวลา 11.30 – 15.00

วาฬ จันทร์ บอกรักเธอ... เทศกาลอาหารและดนตรี บนชายหาดแห่งใหม่ของไทย 28-29 เม.ย.นี้ ที่ หาดชมจันทร์ ณ ไลฟ์สไตล์—๑๙ มี.ค. ๖๑

ฤดูร้อนนี้เตรียมไปฟังเสียงเพลง เคล้าเสียงคลื่น ชมพระจันทร์ดวงใหญ่ กับเทศกาลอาหารและดนตรี วาฬ จันทร์ บอกรักเธอ ชิม อาหารพื้นเมือง อาหารทะเลสดๆ ริมทะเล ช็อป สินค้าท้องถิ่น งานศิลปะ Handmade พร้อมฟินไปกับคอนเสิร์ตจาก 8 ศิลปินชั้นนำ เวลา 15.00-24.00 น.