ร่วมสนุกกับเทศกาลสงกรานต์ในสไตล์ของคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๙:๒๔ น.
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--บิสโปก ฮอสพิทัลลิตี้ แมเนจเม้นท์ เอเชีย

ได้เวลาสนุกกับเทศกาลสงกรานต์รับปีใหม่ไทยอีกครั้ง ให้คุณได้คลายร้อนและสนุกได้สุดกว่าใครในหน้าร้อนนี้ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากทุกรีสอร์ตและโรงแรมในเครือบีเอชเอ็มเอ เช่น สเปเชียลสงกรานต์เซต ทำบุญตักบาตร ล่องเรือหางยาวยามบ่าย นั่งรถสามล้อรอบเมือง และกิจกรรมอีกมากมายให้คุณและครอบครัวสุขสันต์ตลอดเทศกาลสงกรานต์จนถึงสิ้นเดือนเมษายน 2561 สำรองที่พักล่วงหน้าได้ผ่านเว็บไซต์โดยตรงของ อเวย์รีสอร์ต ครอสทู และครอสทูไวบ์

อเวย์เชียงใหม่ท่าแพรีสอร์ต อะ เวทเจททาเรียน รีทรีท
อิ่มอร่อยไปกับมื้อเย็นบรรยากาศกาดมั่วเมืองเหนือ(บุฟเฟ่ต์)
โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ระหว่างเข้าพักวันที่ 13-16 เมษายน
อเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ตแอนด์สปา
4วัน3คืน ห้องซูพีเรียการ์เด้นวิว สำหรับ2ท่าน เริ่มต้นที่ 11,999 บาท (เน็ต)
ตลอดเดือนเมษายน
ครอสทูเชียงใหม่ริเวอร์ไซด์รีสอร์ต

ท่านที่เข้าพัก 3วัน2คืน ได้รับสิทธิ์นั่งรถสามล้อเล่นน้ำสงกรานต์พร้อมปืนฉีดน้ำเป็นเวลาสองชั่วโมง ระหว่างเข้าพักวันที่ 12-16 เมษายน

ครอสทูเขาหลักอันดามณิรีสอร์ต

พูลปาร์ตี้สงกรานต์แบบมีสไตล์ บัตรค่าเข้าเพียง 200 บาท และร่วมลุ้นรางวัลที่พักจาก ครอสทูเขาหลักอันดามณิในงาน วันที่ 13 เมษายน

ครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ต

ริเวอร์ฮาร์โมนี่ไทยเซตดินเนอร์ ราคา 899 สำหรับ 1 ท่าน และ ราคา 1,499 สำหรับ 2 ท่าน เฉพาะวันที่ 13-14 เมษายน

ครอสทูเกาะสมุยรีสอร์ต ออลสปาอินคลูซีฟ

แพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน ในห้องสปาพูลวิลล่า สำหรับ2ท่าน ที่ 25,000 บาท ++ รวมที่พัก 3 คืน อาหารเช้า รถรับส่งสนามบิน สปาทรีตเม้นต์ไม่จำกัดตลอดการเข้าพัก และสปาร์กลิ้งไวน์ ตลอดเดือนเมษายน

ครอสทูเชียงใหม่วิลล่าคอลเลคชั่น

แพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 47,900 บาท – 79,900 บาท รวมอาหารเช้า นวดไทย 1 ชั่วโมง รถรับส่งสนามบิน และมินิบาร์ฟรี 1 ครั้ง ระหว่างเข้าพักวันที่ 13-16 เมษายน

โรงแรมครอสทูไวบ์กรุงเทพสุขุมวิท

สำหรับท่านที่พัก 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นเพียง 3,200 บาท (เน็ต) รับเซตอุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์

ระหว่างเข้าพัก 12 – 17 เมษายน แพ็กเกจสปา 120 นาที ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 2,050 บาท (เน็ต) สำหรับ

1 ท่าน และ ราคา 3,650 บาท (เน็ต) สำหรับ 2 ท่าน พร้อมส่วนลดกว่า 40% สำหรับสปาทรีตเมนท์และเมนูสปาอื่นๆ จาก Yan Spa ระหว่างวันที่ 12 -15 เมษายน

โรงแรมครอสทูไวบ์บุรีรัมย์
สงกรานต์เซตเมนู เริ่มต้นเพียง 299 บาท ++ สำหรับ 2 ท่าน เฉพาะวันที่ 13-14 เมษายน
ครอสทูไวบ์พัทยาซีเฟียร์เรสซิเดนซ์

อาหารชุดไทยเบนโตะในราคาเพียง 350 บาท (เน็ต) และ อาหารชุดยูโรเปียนเบนโตเซต ในราคา 450 บาท

(เน็ต) ระหว่างวันที่ 13 -19 เมษายน

สนใจสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์โดยตรงได้ที่ www.awayresorts.com, www.X2lobby.com และwww.X2vibe.com และสำหรับห้องอาหาร สามารถสำรองที่นั่งได้ตามหมายเลขติดต่อจากเว็บไซต์ข้างต้น

เกี่ยวกับบีเอชเอ็มเอ

บีเอชเอ็มเอ (BHMA) ผู้นำด้านการบริหารโรงแรมและรีสอร์ตในภูมิภาคเอเชีย ภายใต้กลุ่มบริษัท ไฟล์ทเซ็นเตอร์ ทราเวล กรุ๊ป หรือ เอฟซีทีจี (FCTG) บริษัทที่ให้บริการด้านท่องเที่ยวขนาดใหญ่ในระดับสากล โดยมีบริษัทในเครือที่ดำเนินงานด้านคมนาคมขนส่ง บริษัทนำเที่ยว และบริษัทบริหารงานรีสอร์ตและโรงแรม เปิดดำเนินการอยู่ทั่วโลก บีเอชเอ็มเอ เป็นส่วนหนึ่งในเครือเอฟซีทีจี ซึ่งให้บริการบริหารและจัดการโรงแรม รีสอร์ต วิลล่า เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์และเรสซิเดนซ์ที่มีชื่อเสียง บีเอชเอ็มเอเริ่มให้บริการตั้งแต่ การจัดหา การวางแผนเพื่อพัฒนา การบริการทางเทคนิคระหว่างการก่อสร้าง การเตรียมเปิดโครงการ ตลอดจนบริหารงานอย่างมืออาชีพ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.BHMAsia.com

บีเอชเอ็มเอ (BHMA) เปิดราคาน่าเที่ยว เพียง 1,600 บาท จากเครือครอสทู (X2) ครอสทูไวบ์ และอเวย์ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46

บีเอชเอ็มเอ (BHMA) ผู้นำด้านการบริหารโรงแรมและรีสอร์ตสามแบรนด์ดัง เปิดราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 1,600 บาท จากโรงแรมในเครือครอสทูไวบ์ (X2 Vibe) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน รีสอร์ตระดับลักซ์ชัวรี่จากเครือครอสทู (X2) ราคาเริ่มที่ 4,500 บาท...

ร่วมแต่งไทยใส่เสื้อคอกระเช้า ห่มสะไบนุ่งซิ่น สวมเสื้อม่อฮ่อม นุ่งกางเกงขาก๊วยผ้าขาวม้าคาดเอว เที่ยวงาน "ภูมินามบ้านใหญ่ลาว"

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--ททท. ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ปิดทององค์พระประธาน ชมการแสดงและการละเล่นพื้นเมือง ชิมอาหารพื้น บ้านในงาน "ภูมินามบ้านใหญ่ลาว" วัดใหญ่ทักขิณาราม ร่วมกับเทศบาลเมืองนครนายก ชุมชนบ้านใหญ่ จัดงาน "ภูมินามบ้านใหญ่ลาว" วันที่ 23 ...

"กลับบ้านเฮา รักรออยู่" สวัสดีเหมาเครื่องบินแอร์ เอเชียให้ลูกค้ามีที่นั่งกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--เอไอเอส "กลับบ้านเฮา รักรออยู่"สวัสดีเหมาเครื่องบินแอร์ เอเชียให้ลูกค้ามีที่นั่งกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยการเหมาเครื่องบินจำนวน 2,368 ที่นั่ง ใน 7 เส้นทางหลักของสายการบินแอร์ เอเชีย ได้แก่ ภูเก็ต , หาดใหญ่ , เชียงใหม่ , เชียงราย ...