ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมไทยคว้ารางวัล 1 ใน 100 องค์กรดีเด่นของอังกฤษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ

โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในกลางกรุงลอนดอน หนึ่งในแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป ภายใต้การบริหารงานของนักธุรกิจไทย จตุพร สิหนาทกถากุล ฉลองความสำเร็จกับรางวัล 100 Best Companies to Work for 2018 จากหนังสือพิมพ์ เดอะ ซันเดย์ ไทมส์ ของประเทศอังกฤษ

โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน ได้รับการจัดอันดับที่ 27 จาก 100 องค์กรดีเด่นที่พนักงานอยากร่วมงานด้วยมากที่สุดในประเทศอังกฤษ โดยรางวัลดังกล่าวได้มาจากผลการประเมินความพึงพอใจในการทำงานของพนักงานในองค์กร มุมมองที่พนักงานมีต่อผู้บริหารภายในองค์กร ความพึงพอใจต่อการดูแลเอาใจใส่ของผู้บริหาร ความสมดุลย์ในชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัว ไม่มีการแบ่งแยกด้านวัฒนธรรมที่แตกต่าง โอกาสในการเติบโตของพนักงาน และความยุติธรรมที่องค์กรมีให้กับพนักงาน รวมถึงยังดูแลและคืนความสุขสู่สังคมและชุมชน

รางวัลดังกล่าวนับเป็นความภาคภูมิใจของแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป นอกจากโรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน จะติดอันดับที่ 27 เป็นปีแรกแล้ว โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน อีกหนึ่งโรงแรมในเครือยังติดอันดับที่ 80 ซึ่งเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันที่ติดอันดับ และยิ่งไปกว่านั้นทั้งโรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน และโรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน เป็นโรงแรมเพียง 2 โรงแรมในสหราชอาณาจักรที่อยู่ใน List6 Top 100 ที่ได้รับรางวัลนี้

แลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป ยังประกอบด้วยโรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน, โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน, โรงแรมเค เวส ลอนดอน, เบซิล สตรีท เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์, โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ และ โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป บริษัทที่ทำธุรกิจโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก เผยเปิดบริการขายแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในโลก

แอตแลนต้า--31 พ.ค.--ซินหัว-พีอาร์นิวสไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีในฐานะบริษัทผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมแห่งแรกที่ให้บริการสำรองห้องพักผ่านระบบออนไลน์ ไอเอชจีขอเสนอส่วนลดอัตราค่าห้อพักง 20% หรือมากกว่า สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโ...

ฉลองวาเลนไทน์ที่แลนด์มาร์ค

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โรงแรมแลนด์มาร์ค หากต้องการความเป็นส่วนตัว โรงแรมแลนด์มาร์ค จัดแพคเกจพิเศษเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคู่รักของคุณโดยเฉพาะ เริ่มคืนอันแสนโรแมนติกของคุณด้วยรถลิมูซีนรับจากบ้านนำคุณทั้งคู่มาดินเนอร์หรู ที่ริมสระน้ำของโรงแรมหรือที่ห้องสวีท...

ททท.สำนักงานโซลร่วมกับเมืองพัทยาดึงตลาดเกาหลีสู่พัทยา

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ททท. ททท.สำนักงานโซลร่วมกับเมืองพัทยาจัดนำคณะผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์รายวัน 8 ฉบับ มาทัศนศึกษายังประเทศไทย ระหว่างวันที่ 4 - 9 มกราคม 2548 เพื่อดึงตลาดนักท่องเที่ยวเกาหลีสู่พัทยา ททท. สำนักงานโซลร่วมกับเมืองพัทยา และบริษัทนำเที่ยวระดับ TO...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง