ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จับจองตั๋วเครื่องบินราคาสุดพิเศษและของสมนาคุณมากมาย ได้แล้ววันนี้ที่งาน เอมิเรตส์ ทราเวล แฟร์ 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

สายการบินเอมิเรตส์มอบข้อเสนอสุดพิเศษไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยมมากมาย พร้อมด้วยของสมนาคุณทุกวันที่งาน เอมิเรตส์ ทราเวล แฟร์ ตั้งแต่วันที่ 8 - 11 มีนาคม 2561 ณ แฟชั่นฮอล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

ลูกค้าเอมิเรตส์สามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษในชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ ไปยังจุดหมายปลายทาง ในเครือข่ายของเอมิเรตส์ที่ครอบคลุมทั่วโลก อย่าง ฮ่องกง ลอนดอน ปารีส และ นิวยอร์ก เป็นต้น ข้อเสนอสุดพิเศษรวมถึง บัตรโดยสารไปกลับฮ่องกงในราคาเริ่มต้นเพียง 6,335 บาท สำหรับบัตรโดยสารชั้นประหยัด และ 12,740 บาท สำหรับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีบัตรโดยสารไปกลับลอนดอน ในราคาเพียง 21,705 บาท สำหรับบัตรโดยสารชั้นประหยัด และ 82,280 บาท สำหรับที่นั่งชั้นธุกิจ

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีรางวัลสุดพิเศษ แพ็คเกจเที่ยวฮ่องกงสุดพรีเมี่ยมสำหรับนักช้อปมือหนัก (Top Spender Award) ซึ่งมอบให้แก่ลูกค้าที่ใช้จ่ายมากที่สุดในแต่ละวัน รวมถึงการจับรางวัลแก่ผู้โซคดีที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษของเอมิเรตส์ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ด้วยการถ่ายรูปคู่กับมาสคอตสุดน่ารัก หรือพนักงานต้อนรับของสายการบินเอมิเรตส์ที่งาน และแชร์ภาพผ่านทางเฟซบุ๊คของเอมิเรตส์พร้อมแฮชแท็ก #EKTravelFair เพื่อลุ้นรับบัตรโดยสารชั้นประหยัดไปกลับ กรุงเทพ-ฮ่องกง จำนวน 2 ที่นั่ง อีกด้วย

บัตรโดยสารราคาพิเศษที่จำหน่ายในงานมหกรรมท่องเที่ยวเอมิเรตส์นั้นสามารถใช้ออกเดินทางได้ตั้งแต่ วันที่ 15 มีนาคม ถึง 15 ธันวาคม 2561 นี้ ราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินในแต่ละวัน เงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เอมิเรตส์คือสายการบินชั้นนำระดับโลก ที่เชื่อมต่อไปยังกว่า 150 จุดหมายปลายทาง ใน 85 ประเทศทั่วโลก ที่สายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ พร้อมทั้งเที่ยวบินตรงทุกวันจากกรุงเทพฯสู่ฮ่องกง และ ซิดนีย์ อีกด้วย

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์ (www.emirates.com/th) ได้รับเลือกให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกจาก 'สกายแทร็กซ์' ในงานประกาศรางวัลสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ ประจำปี 2559 (2016 Skytrax World Airline Awards) โดยได้ให้บริการเชื่อมโยงกรุงเทพฯและดูไบ ด้วยการบริการ 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และสองเที่ยวบินต่อวันจากภูเก็ตสู่ดูไบ ในปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯสู่ดูไบ จำนวน 7 เที่ยวบินต่อวันด้วยเครื่องบิน A380 ทั้งนี้เอมิเรตส์ให้บริการสู่มากกว่า 159 เส้นทางใน 85 ประเทศทั่วโลกและประกาศผลกำไร 340 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับปีงบประมาณ 2558 – 2559 เอมิเรตส์ปฏิบัติการด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องบิน Boeing และ Airbus ทั้งหมด 269 ลำ มีเครื่องบิน A380 ที่รอรับมอบ ณ ปัจจุบัน จำนวน 263 ลำ นับเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยฝูงบิน A380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินเอมิเรตส์มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยตั้งแต่ได้เข้ามาให้บริการเที่ยวบินแรกสู่กรุงเทพฯ ในปีพ.ศ 2533 โดยได้ช่วยกระตุ้นและสนับสนุนด้านการค้าและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศทั้งยังให้การเชื่อมต่อกับเส้นทางอื่นๆ ในเครือข่ายอีกมากมาย นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังมีศักยภาพในการขนส่งสินค้าในเส้นทางสู่ประเทศไทยสูงถึง 750 ตันต่อสัปดาห์ต่อเที่ยวบิน สายการบินได้ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ระหว่าง กรุงเทพฯ-ดูไบ และ กรุงเทพ-ฮ่องกง ตั้งแต่ปี 2552 และได้ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย ด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่ภูเก็ตเมื่อเดือนธันวาคม 2555 ทั้งนี้สายการบินเอมิเรตส์ยังเป็นสายการบินผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ รายการกอล์ฟ ไทยแลนด์ โอเพ่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินและการสำรองที่นั่ง สามารถเยี่ยมชม www.emirates.com/th หรือติดต่อ 02-664 1040


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยอดการจองตั๋วออนไลน์ของสายการบินเอมิเรตส์ทั่วโลกเติบโตสูง

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ อัตราการจองตั๋วเครื่องบินผ่านระบบอินเทอร์เน็ต หรือ ออนไลน์บุ้คกิ้งของสายการบินเอมิเรตส์ได้เพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ ในช่วง 4 เดือนแรกของปีงบประมาณ 2548-2549 ซึ่งเป็นผลต่อเนื่อง มาจากโปรโมชั่นของสิทธิพิเศษและค่าโดย...

เอมิเรตส์สานต่อพันธกิจสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโซนเอเชีย

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ สายการบินเอมิเรตส์ทุ่มงบมหาศาลหลายล้านเหรียญสหรัฐ จับมือสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) เดินหน้าภารกิจสนับสนุนวงการลูกหนังเอเชีย พร้อมเปิดเที่ยวบินตรงเส้นทางใหม่ระหว่างดูไบและโซล เอมิเรตส์ สายการบินที่เติบโตรวดเ...

กบข.เพิ่มสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกในโครงการ "สายการบินนกแอร์ เพื่อสมาชิก กบข."

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับ สายการบินนกแอร์ ได้จัดสิทธิประโยชน์เฉพาะสำหรับสมาชิก กบข.ในการซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกเป็นพิเศษ ในงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ ๖" ซึ่งกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาได้จ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง