ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๒๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

บียอน รีสอร์ท ทั้ง 3 แห่งในเครือกะตะกรุ๊ป ได้รับรางวัล Guest Review Awards 2017 จากเว็บไซด์ Booking.com ไลฟ์สไตล์—๘ มี.ค. ๖๑

รีสอร์ท 3 แห่ง ภายใต้แบรนด์ บียอน ในเครือกะตะกรุ๊ปได้รับรางวัล "Guest Review Awards 2017" ผ่านเว็บไซด์ Booking.com จากการให้คะแนนของผู้เข้าพักเฉลี่ยสูงสุดตลอดปี พ.ศ. 2560 โรงแรมที่ได้คะแนนจากผู้เข้าพักสูงสุด ได้แก่ บียอน รีสอร์ท

โรงแรมไทยคว้ารางวัล 1 ใน 100 องค์กรดีเด่นของอังกฤษ ไลฟ์สไตล์—๘ มี.ค. ๖๑

โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในกลางกรุงลอนดอน หนึ่งในแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป ภายใต้การบริหารงานของนักธุรกิจไทย จตุพร สิหนาทกถากุล ฉลองความสำเร็จกับรางวัล 100 Best Companies to Work for 2018 จากหนังสือพิมพ์ เดอะ ซันเดย์ ไทมส์

จับจองตั๋วเครื่องบินราคาสุดพิเศษและของสมนาคุณมากมาย ได้แล้ววันนี้ที่งาน เอมิเรตส์ ทราเวล แฟร์ ไลฟ์สไตล์—๘ มี.ค. ๖๑

สายการบินเอมิเรตส์มอบข้อเสนอสุดพิเศษไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยมมากมาย พร้อมด้วยของสมนาคุณทุกวันที่งาน เอมิเรตส์ ทราเวล แฟร์ ตั้งแต่วันที่ 8 - 11 มีนาคม 2561 ณ แฟชั่นฮอล์ ชั้น 1

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ชวนร่วมงาน มาฆปูรมีศรีปราจีน ไลฟ์สไตล์—๘ มี.ค. ๖๑

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ชวนนักท่องเที่ยวทุกท่านมาร่วมทำบุญเพื่อความเป็นศิริมงคลในงาน "มาฆปูรมีศรีปราจีน" ณ โบราณสถานสระมรกต พร้อมนอนหลับฝันดีที่โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี นายชัยยุทธ อุตรคำ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ในเครือเคป แอนด์

9 เส้นทางท่องเที่ยวเมืองรอง ลดหย่อนภาษี ep. 1 (ภาคเหนือ) ไลฟ์สไตล์—๘ มี.ค. ๖๑

นักท่องเที่ยวตัวจริงต้องโหลดเก็บไว้เลย! Thailand Tourism Map Application แนะนำเส้นทางท่องเที่ยว 55 เมืองรองทั่วไทย คนเที่ยวได้ลดหย่อนภาษี ทั้งยังช่วยสร้างรายได้กลับคืนสู่ท้องถิ่น ภายใต้แคมเปญ Amazing Thailand Go Local โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ภาพข่าว: เปิดตัวบูธ แอ่วน่านเน้อเจ้า หนุนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวชุมชนจังหวัดน่าน ไลฟ์สไตล์—๘ มี.ค. ๖๑

เมื่อเร็วนี้ คุณทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ์ รองผู้อำนวยการองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน(องค์การมหาชน) หรือ อพท. พื้นที่พิเศษเมืองเก่าน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดบูธ "แอ่วน่านเน้อเจ้า" ภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 ณ

นครโอซากา โอกาสของผู้ประกอบการโรงแรมและการท่องเที่ยวของไทยในญี่ปุ่น ไลฟ์สไตล์—๘ มี.ค. ๖๑

ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวทั่วโลก รวมทั้งชาวไทยตั้งใจว่าจะต้องเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศสักครั้งหนึ่งในชีวิต เนื่องจากญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย อาทิ เมืองหลวงที่มีความเจริญอย่างกรุงโตเกียว

สลัดมะม่วงเสริฟคู่กับกุ้งทอด @Cape Dara Resort Pattaya ไลฟ์สไตล์—๘ มี.ค. ๖๑

กลับมาอีกครั้งกับ เทศกาลมะม่วง เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา เชิญพบกับหลากหลายเมนูมะม่วง ผลไม้ยอดนิยมในช่วงหน้าร้อน นำมาปรุงแต่งในสไตล์สุดหรูสุดฮิปอาทิ เช่นสลัดมะม่วงเสริฟพร้อมกับกุ้งทอด หรือ ซุปครีมมะม่วง