ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Mike Life ต่อยอด โครงการแผ่นดินของพ่อ 77 จังหวัด การเดินทางสร้างแรงบันดาลใจ สร้างสุข กับวลีเด็ด ถึงแม้จะไม่มีใครช่วยผม ผมก็จะทำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--Ride Explorer

Mike Life ต่อยอด โครงการแผ่นดินของพ่อ 77 จังหวัด การเดินทางสร้างแรงบันดาลใจ สร้างสุข กับวลีเด็ด "ถึงแม้จะไม่มีใครช่วยผม ผมก็จะทำ" ติดตามได้ update ได้ใน www.ride-explorer.com

เปิดตัว Mike Life : โดย ไมค์ พลภัทร เวลส์ช เจ้าของคอนเท้นท์ Mike Life จากความมุ่งมั่นในการตั้งปณิธานในการเดินทางเก็บธุลีพระบาท ในแผ่นดินของพ่อ ทั้ง 77 จังหวัด ซึ่งเป็นดินจากโครงการในพระราชดำริ พื้นที่ส่วนพระองค์ และดินจากที่ของศิษย์องค์ภูมิพลหรือปราชญ์ชาวบ้านที่ดำเนินชีวิตตามรอยพระราชดำริ เพื่อทำตามวัตถุประสงค์ โดยนำมาปลูกต้นราชพฤกษ์ถวายแด่พ่อหลวง รัชกาลที่ ๙ ณ อุทยานราชภักดิ์ อ. หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ ที่ผ่านมา

พร้อมเจาะลึกความรู้สึกของผู้ชายคนนี้ Mike Life : กับความรู้สึกในโครงการแผ่นดินของพ่อ 77 จังหวัด ใน Playful Ride

http://www.ride-explorer.com/trip-travel/mike-life-landproject/
และติดตามเรื่องราว การเดินทางสร้างแรงบันดาลใจของ Mike Life
ได้ทาง www.ride-explorer.com ห้ามพลาด!

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอ๊ป ธุวชิต ศิลปินเจ้าของเพลงดัง สุขใจที่ได้เหงา เปิดประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยว ในรายการ Apfura พาทัวร์ ประเดิมความสุข ทาง Ride-Explorer ที่ ทะเลบัวแดง ทะเลสาบสวยอันดับโลก

แอ๊ป ธุวชิต วิไลโอฬาร ศิลปินอารมณ์ดีที่มีแรงบันดาลใจในการเดินทาง เจ้าของเพลงรัก ฮิตติดชาร์ทคลื่นวิทยุ กับเพลง "สุขใจที่ได้เหงา" ด้วยเนื้อหาประสบการณ์ทางดนตรีที่ส่งสะท้อนถึงความเป็นตัวตน ที่เติบโตด้วยบริบท อารมณ์ ความรู้สึก ที่เข้าใจชีวิต...

ไอศกรีมวอลล์ สานต่อโครงการ “มหัศจรรย์แห่งไม้ไอติม” ปีที่ 2

บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานเปิดตัวโครงการ “มหัศจรรย์แห่งไม้ไอติม” ปีที่ 2 หัวข้อ “แผ่นดินของพ่อ” ณ หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพ เชิญนักเรียนระดับประถมศึกษาทั่วประเทศเข้าร่วมแข่งขันสร้างสิ่งประดิษฐ์จากไม้ไอศกรีม...

สกว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา "ครุวิจัย : กระบวนการพัฒนาศักยภาพครูไทย" พร้อมทั้ง แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ครุวิจัย สกว."

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--สกว. การเรียนการสอนในชั้นเรียน บางครั้งต้องพบกับข้อจำกัดในการสร้างแรงบันดาลใจ และการทำให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ เนื่องจากครูและนักเรียนไม่มีประสบการณ์ตรงในเรื่องนั้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสอนวิทยาศาสตร์ที่แยกส่วนออกจากวิถีชีวิตและขาดการป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง